Yêu chồng nhưng vẫn ngủ với người yêu cũ để có con, câu chuyện khiến nhiều cô gái còn ảo tưởng về hôn nhân màu hồng phải suy nghĩ khác

Bất ngờ vô tình gặp lại người yêu cũ, cô thật sự buồn đến vô vàn. Tình cũ cũng kể cho cô nghe về người phụ nữ anh cưới về làm vợ không yêu thương anh.

Chẳng phải tự dưng mà người ta nói rằng hôn nhân và tình yêu là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Bởi vì thế mà có những chuyện xảy ra vẫn không thể nào mà khiến người ta hài lòng cho được. Giống như chuyện của cô và anh, cuộc hôn nhân ấy là thành quả của một tình yêu đẹp ngọt ngào. Thế mà cuối cùng cái kết lại chẳng được như mơ.

Cô với anh quen và yêu nhau khi cả hai đã ổn định kinh tế. Cả hai đều đã tốt nghiệp ra trường đi làm. Thời gian quen nhau không quá lâu nhưng đủ để hiểu về nhau rồi. Cuộc sống của cả hai cũng khá êm đềm sau hơn 1 năm tìm hiểu thì kết hôn.

Những tưởng cuộc hôn nhân sẽ là cái kết viên mãn cho một tình yêu đẹp. Vậy nhưng thật không thể nào tin được rằng cuộc hôn nhân ấy chẳng thể nào mà giữ gìn được mãi. Chỉ vì kết hôn rồi cả hai không còn được như trước nữa. Cô tưởng rằng mình đã hoàn toàn yêu thương người đàn ông ấy, thế nhưng có hoàn toàn thì hôn nhân cũng khiến con người ta phải thay đổi suy nghĩ ngay lập tức.

Cô đã từng nghĩ mình sẽ mãi là một người phụ nữ mạnh mẽ cho đến ngày kết hôn được gần 2 năm nhưng mà cô vẫn chưa 1 lần mang bầu. Mọi chuyện diễn ra không thể êm đẹp như những gì mình mong muốn được, cũng có lẽ vì thế mà cô đã gặp lại tình cũ của mình. Anh bắt đầu nhiếc móc cô nhiều vì chuyện chậm có con. Gia đình họ hàng hai bên bắt đầu thúc giục, bố mẹ chồng thì càng ngày càng ghét bỏ cô nhiều hơn.

(Ảnh minh họa)

Bất ngờ vô tình gặp lại người yêu cũ, cô thật sự buồn đến vô vàn. Tình cũ cũng kể cho cô nghe về người phụ nữ anh cưới về làm vợ không yêu thương anh. Nói với cô rằng mối tình không có kết quả lại khiến anh nhớ nhung. Người đời nói không sai, khi ta có những thứ nào đó rồi thì sẽ không còn cảm thấy hạnh phúc và đầy đủ với những gì mình có nữa. Thế nhưng khi mà không có được thì lại luyến tiếc không nguôi.

Hôn nhân và tình yêu cũng chính là như vậy. Trong cuộc hôn nhân thì chính là lúc níu kéo, giữ gìn hết mình. Nhưng tình yêu thì chỉ cần có nhau, bên nhau là đã đủ. Thế rồi cô quyết định ngủ với tình cũ của mình. Yêu chồng đến mấy nhưng vì những mặc cảm, những áp lực xung quanh gia đình mà người làm vợ như cô phải chịu, cô đã quyết định ngủ với người yêu cũ để có con.

Nói thế chắc chắn sẽ không ít người sỉ vả cô rằng cô là kẻ đàn bà lẳng lơ, không ra gì nên mới dám làm những chuyện tày trời như thế. Nhưng hôn nhân và tình yêu khác nhau lắm mọi người ạ. Chỉ có sống trong hoàn cảnh của cô, sống trong câu chuyện của cô thì người ta mới hiểu, mới có thể thương cảm cho cô được.

Cô cũng cố gắng, cô cực kì yêu chồng mình. Thế nhưng còn gia đình chồng, còn bố mẹ chồng, hàng xóm láng giềng người ta nhìn vào người ta nói rằng cô cau điếc. Thương chồng, yêu chồng và muốn giữ cuộc hôn nhân của mình lại. Cô đem bản thân ra để đánh đổi. Quyết định ngủ với người yêu cũ là một quyết định khó khăn đến vô ngàn nhưng cô vẫn làm.

Câu chuyện chắc hẳn sẽ khiến những cô gái còn ảo tưởng về tình yêu rồi hôn nhân sẽ có một cuộc sống hôn nhân màu hồng sau phải có suy nghĩ khác về điều mình đã ảo tưởng. Lý do thay đổi của con người thì nhiều vô kể, nhưng lý do để giữ cuộc hôn nhân đó tồn tại thì chỉ tình yêu thôi chưa đủ mà còn cần cả sự hi sinh.

Theo thể thao xã hội


Loading...