Xuất hiện “p.hị.ch thủ” trơ trẽn hơn cả Lê Duy Hoạch bị hai cô gái giăng bẫy trong nhà nghỉ và cái kết

Câu chuyện phượt – p.h.ịch từ lâu đã râm ran nhiều trong giới đi phượt, và câu chuyện này khi được chia sẻ, giống như ngọn gió làm bùng lên ngọn lửa dư luận về vấn đề này.

Ảnh:intenet

Phịch thủ thực chất là một biến tướng khác của phượt thủ. Thay vì chỉ đi phượt để trải nghiệm những cung đường mới, không gian sống và có thêm những người bạn trẻ đầy nhựa sống. Thì phịch thủ lại mượn cớ đi phượt để tuyển ôm rồi sau đó có những hành động sàm sỡ, trai gái không lành mạnh.

Vẫn còn khoảng cuối năm ngoái (12/2016), trên các diễn đàn đi phượt rầm rộ lên vụ phượt thủ Lê Duy Hoạch, chuyên đi phượt ở nhóm “Bão đêm” )đây là một nhóm chuyên đi phượt Tam đảo vào buổi tối) để tuyển ôm rồi có những hành động tán tỉnh cưa cẩm các cô gái trẻ đam mê đi phượt nhưng quá cả tin.

Hàng loạt những hình ảnh của người đàn ông béo, lùn da đen này chụp ảnh thân mật với các cô gái trẻ đẹp được phát tán. Những cô gái trẻ này được xác nhận đều những ôm của anh ta trong những chuyến phượt bão đêm. Không chỉ dừng lại ở những bức ảnh “yêu thương đong đầy” ở Tam đảo, mà những hình ảnh giường chiếu của phịch thủ này với các cô gái ở nhà nghỉ cũng được lan truyền nhanh chóng.

Phịch thủ Lê Duy Hoạch thân mật, tình cảm bên những cô gái trẻ đi phượt Tam Đảo với mình

Những câu chuyện về phượt thủ này đã ảnh hưởng nhiều đến những người thích đi phượt chân chính. Đi phượt chỉ là để trải nghiệm không vì gì cả.

Dù câu chuyện này đã lẵng xuống một thời gian, nhưng trong các nhóm phượt vẫn râm ran những câu chuyện của các phịch thủ khác, rồi mới đây câu chuyện chàng phịch thủ này đi phượt chỉ đển kiếm người yêu, rồi bị bắt tại trận ở nhà nghỉ dường như là một ngọt lửa thổi bùng ngọn lửa dư luận lên cao hơn.

Câu chuyện này được chia sẻ bởi admin của một fanpage lớn về tin tức mới của giới trẻ.

Dưới đây là nguyên văn câu chuyện cùng với hình ảnh của tên phịch thủ “tài giỏi” này:
“2 GIRL XINH PHỐI GẶP GIĂNG BẪY GÃ PHỊCH THỦ LĂNG NHĂNG TẠI NHÀ NGHỈ CẦU DIỄN LÚC 3H SÁNG

Cách đây ít lâu,Hóng có nhận được tâm sự của một bạn nữ tên Hương với nội dung ” Hóng ơi ..em quen người yêu em trong nhóm Phượt , sau một thời gian dài yêu nhau em phát hiện anh ấy lăng nhăng vs rất nhiều cô gái phượt thủ khác … em đã tha thứ quá nhiều lần , thậm chí có lần anh ấy còn quỳ xuống chân em khóc và xin tha thứ và hứa đó sẽ là lần cuối cùng.Nhưng hôm sau anh ấy lại mò sang nhà một cô gái khác tỏ tình ,thực sự lúc này em chỉ muốn được giải thoát …

Nhận thấy vấn đề khá ngiêm trọng, Hóng quyết định cử ” thám tử ” tìm hiểu câu chuyện và biết được sự thật quá phũ phàng….Qua điều tra , Hóng phát hiện ngoài yêu Hương ra gã còn yêu vài cô gái khác nữa.Nổi bật nhất là Lan , Hóng liền liên hệ vs Lan để tìm hiểu tình hình và biết được Lan cũng bị lừa như Hương . Hóng tổ chức một cuộc hẹn bí mật giữa ba bên 《 Hóng , Hương , Lan 》. Trong khi chúng tôi vẫn đang ngồi vs nhau thì gã phịch thủ vẫn nhắn tin cho cả hai cô gái nói lời yêu thương tán tỉnh . Nụ cười khinh bỉ đã nở trên môi của cả hai cô gái , nhưng họ vẫn bĩnh nuốt đắng cay và nt lại như thể không có chuyện gì xảy ra.

Vài hôm sau, gã bám theo Lan liên tục từ chỗ làm cho đến rạp chiếu phim… khi Lan đi xem phim cùng các bạn đồng nghiệp ( gã thấy Lan chụp ảnh vé xem phim trên facebook , gã cũng mua vé ngồi ngay đằng sau lặng lẽ ) .Trong lúc đó chúng tôi vẫn ngồi cùng Hương và theo dõi từng động tĩnh của gã phịch thủ số một miền bắc này , thậm chí vừa theo Lan gã vẫn gọi điện và nt về cho Hương với nội dung ” yêu vk. nhớ vk … balabolo kinh tởm khốn nạn ”

Rồi một hôm, gã vô tình phát hiện Hương và Lan quen nhau,gã đánh hơi thấy có gì đó không đúng…. nên giữa gã và Hương xảy ra xung đột. Ngày hôm sau gã đợi ở cửa phòng trọ Lan cả buổi chiều , nhận thấy vụ việc đang căng thẳng ,Hóng khuyên Lan không nên về phòng trọ , mà hãy ngủ tạm ở nhà nghỉ gần đấy. Không thấy Lan về …gã điên cuồng đi hỏi từng nhà nghỉ xung quanh khu vực và cuối cùng cũng biết được nơi Lan đang thuê ở. Gã đừng ngoài cửa phòng khóc lóc , thậm chí doạ nạt , tìm đủ mọi cách để vào phòng. Lan buộc phải cầu cứu Hóng lúc đó là 2h sáng .. nhận thấy đây là trường hợp khẩn . Chúng tôi ngay lập tức lên đường . Kèm theo đó là gọi cả Hương ,cùng đến chỗ Lan để 3 mặt một lời.

Khi có mặt tại hiện trường , gã phịch thủ đang ngồi thất thần ở cửa phòng Lan .. Cảm thấy an toàn khi để ý thấy gã ko mang theo hung khí chúng tôi gọi Lan mở cửa để gã vào . Còn Hương đi thang bộ từ tầng 1 lên… . Hóng để Lan và gã phịch thủ nói chuyện với nhau …chúng tôi cố tình để cửa phòng mở để Hương đứng ngoài có thể nghe từng câu , từng chữ của người cô yêu … mà mới cách đây mấy tiếng đồng hồ còn năn nỉ cô , nói sẽ thay đổi và yêu thương cô nhưng giờ lại đứng trước cửa nhà nghỉ để cầu xin người con gái khác .

Ảnh:internet

Hai cô gái, một là người yêu của gã, một là người gã đang điên cuồn tán đều ở trong nhà nghỉ để đối chất gã phịch thủ “khét tiếng” này

Cái kết ..!

Nhận thấy sự việc chưa có gì ngiêm trọng , nên chúng tôi không báo cơ quan chức năng , mà chỉ buộc gã phịch thủ phải xin lỗi Lan và Hương . Cũng hứa không làm phiền hai người họ nữa. Sau khi phịch thủ ra về thì cũng là lúc chúng tôi ra về …lúc ấy trời nhá nhem sáng.Còn hai người con gái ấy chúng tôi hy vọng họ sẽ đến được vs nhau

Đây cũng là bài học xương máu cho các phịch thủ tương lai { Tên nhân vật đã được thay đổi } .”

Ngay sau đó, bài viết này được chia sẻ chóng mặt mọi người đều tỏ ra bức xúc trước hành động của người thanh niên trẻ tuổi này. Khi có người yêu rồi nhưng vẫn lăng nhăn tấn công người con gái khác. Thậm chí cậy cả cửa phòng trong nhà nghỉ của con gái người ta lúc 2h sáng để được vào phòng.

Cũng có nhiều người xác nhận, thanh niên này quả là một kẻ đào, hoa khi đây không phải là lần đầu tiên bị bắt quả tang. Được biết chàng phịch thủ này có tên là Khánh ở Văn Điển (Hà Nội). Và rất nhanh chóng anh được mệnh danh là “phịch thủ Văn Điển”.

Cư dân mạng bình luận xôn xao quanh câu chuyện
Và cũng không ngớt lời khen với admin của “hóng”

Bên cạnh đó cũng có nhiều người tỏ ra khen ngợi admin của “hóng” vì tận tình giúp đỡ người khác và luôn tìm ra chân tướng sự thật đưa thông tin chính xác đến cộng đồng.

Dưới đây là một số tin nhắn đe dọa của chàng phịch thủ này đối với cô gái trẻ mà “Hóng” cung cấp thêm

Ảnh:internet
Ảnh:internet

Và tin nhắn cầu cứu của cô gái khi bị chàng phịch thủ cuồng điên này tìm đến cửa phòng nhà nghỉ và cậy cửa

Ảnh:internet

Đây một lần nữa như một hồi chuông cảnh tỉnh cho những bản trẻ đam mê đi phượt thì hãy giữ vững niềm đam mê đó, chớ lên mượn cớ đi phượt để là dịp “ong bướm lả lơi” chỉ nhằm mục đích tìm ôm để lăng nhăng, trai gái.

Các cô gái khi đi phượt cũng nên tỉnh táo, và giữ mình hơn chớ nên “yêu một cách đơn giản” quá để rồi người bị thiệt chính là bản thân mình.

Nguồn: Facebook


Loading...