Xôn xao câu chuyện bố mẹ đổ cơm thừa xuống nền nhà bắt con gái phải ăn

Sau nhiều lần bị bố mẹ bạo hành, đổ cơm thừa xuống nền nhà bắt ăn, bé H. đã phải bỏ nhà đi. Câu chuyện khiến nhiều người nghe bất bình với hành động vô nhân tính của cặp vợ chồng này…

Liên quan tới câu chuyện bé gái bị bố mẹ bạo hành được tài khoản FB N.M.P tại Hải Phòng kêu gọi cộng đồng mạng tìm kiếm bé gái Trần Thị Ngọc H. (SN 2004, trú cụm 4, thôn Hu Trì, xã Vinh Quang, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) bỏ nhà đi từ ngày 11/6.

Cháu H. cao khoảng 1m50, tóc cắt ngắn ngang vai, mặt trái xoan. Khi bỏ nhà đi H. mặc quần đùi, áo cộc màu vàng.

Cháu bé bị bố mẹ bạo hành và đã bỏ nhà đi. Ảnh Thanh Niên

Theo lời chia sẻ của người này, cháu H. đã bị bố mẹ bạo hành nhiều lần. Dù chỉ là hàng xóm nhưng chị và nhiều người rất bức xúc về cách đối xử với con của bố mẹ cháu bé.

Tài khoản FB này cho biết thêm, cháu thường xuyên bị những đánh vô cớ. Gia đình đối xử tệ hại đến mức bắt ăn cơm thiu, đổ cơm ra nền nhà cho ăn, gia đình có 4 người nhưng chỉ mua 3 quả trứng vịt lộn cho 3 người ăn để cháu bé đứng nhìn, bố mẹ canh cháu ngủ để cắt tóc bán lấy tiền.

Được biết, người dân xung quanh đã nhiều lần can ngăn nhưng vụ việc vẫn diễn ra. Chị P. cho biết khi cháu bỏ đi, hàng xóm đi tìm khắp nơi nhưng vô vọng. Trớ trêu thay, bố mẹ cháu H. cũng đi tìm nhưng chỉ tìm trong hơn 1 giờ đồng hồ rồi về lục soát xem nhà có mất tiền không. Sau khi không tìm thấy con, bố mẹ cháu H. đã bảo rằng “cho nó đi cho chừa”.

Nhân chứng phải thuê xe taxi, hạ kính chụp hình ảnh ngôi nhà cháu bé bị đánh đập tàn nhẫn vì người nhà không cho phép bất cứ ai tìm kiếm cháu. Ảnh VTC

Một lãnh đạo UBND xã Vinh Quang (Vĩnh Bảo, Hải Phòng) xác nhận sự việc trên và cho biết đã nắm được thông tin. UBND cũng đã cử cán bộ đến gia đình, thôn xóm, nhà trường nắm tình hình và phối hợp với gia đình tìm cháu bé. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa tìm thấy cháu H.

Theo nhận xét của vị lãnh đạo này, H. là một cô bé ngoan ngoãn, chăm học. Hiện nay cháu đang theo học tại lớp 7A1 Trường THCS Vinh Quang. Không biết lý do gì mẹ cháu hay đánh đập, chửi mắng cháu. Bà con hàng xóm nhiều lần sang khuyên giải nhưng bố mẹ cháu không tiếp thu rút kinh nghiệm, đặc biệt là mẹ cháu H. còn quay sang “bật ngược” lại những lời khuyên can.

Các đoàn thể của thôn, xã và cũng như nhà trường có đến nhắc nhở nhưng bố mẹ cháu H. vẫn bỏ ngoài tai. Hiện, mọi người vẫn đang tích cực truy tìm cháu H. nhưng vẫn chưa có kết quả.

Nguồn:GĐVN


Loading...