Xách làn đi đẻ thấy chồng đưa bồ vào nhà nghỉ, vợ không đánh ghen mà chỉ gói thứ đen đen này gửi ở quầy lễ tân và cái kết..

Phương lặng lẽ đi theo chồng vào nhà nghỉ, khi chồng và bồ ríu rít book phòng thì Phương bình thản gói một thứ màu đen và dặn quầy lễ tân tận tay cho mình.

Cưới về hơn gần 2 năm thì vợ chồng Khánh và Phương mới quyết định có em bé, khỏi phải nói Phương sung sướng như thế nào khi sắp lên chức mẹ.

Vậy nhưng bên cạnh niềm vui đó thì cô cũng lo lắng cái chuyện mình mang bầu suốt 9 tháng 10 ngày thì không đáp ứng nhu cầu chồng lại ra ngoài ngoại tình. Mấy lần đi họp hội bạn bè nghe chúng nó kể về chuyện chồng ngoại tình mà Phương nóng ruột vô cùng. Chẳng thế mà cô nói rõ luôn với chồng.

– Giờ em mang bầu thế này…có khi nào anh ra ngoài ngoại tình không hả?? Mà đàn ông thì kiểu gì cũng ra ngoài gái gú rồi…_ Phương nói.

– Vớ vẩn, anh yêu em còn không hết lại đi quan tâm mấy cái chuyện gái gú làm gì. Anh chỉ có mình mẹ con em thôi, em thương anh thì chỉ cần nghỉ ngơi để con khỏe em cũng khỏe là được.

– Thì em cứ nhắc thế. Anh mà gái gú thì chết với em đấy.

Thấy chồng quả quyết như vậy nên Phương cũng an tâm hẳn đi, quả thật mấy tháng bầu bí thì Phương thấy chồng mình không có dấu hiệu gì kỳ lạ cả. Thậm chí là Phương thấy chồng còn yêu thương mình hơn trước rất nhiều. Vậy nhưng có một sự thật mà Phương không ngờ đến đó là Khánh đã giấu có nuôi bồ trẻ bên ngoài.

Nói về chuyện ngoại tình thì mới đầu Khánh cũng cảm thấy có lỗi với cô vợ bầu bí của mình lắm, thế nhưng nghĩ đến cảnh mấy tháng trời không được “thỏa mãn” nhu cầu nên Khánh cũng nhắm mắt gái gú đợi đến khi vợ sinh xong rồi sẽ cắt đứt với bồ.

( ảnh minh họa )

Để vợ không phát hiện ra thì trước mặt vợ mình Khánh vẫn tỏ ra là một người chồng mẫu mực hết lòng vì vợ con. Thế nhưng đàn ông một khi ngoại tình thì thường u mê, sau khi được bồ chiều chuộng thì Khánh quay ra chán ngán cô vợ của mình. Anh viện cớ bận công việc rồi đi công tác nhưng thực chất là đi du lịch với bồ.

Phương cũng biết rõ chồng mình thay đổi khác trước nhưng vì bụng mang dạ chửa mệt mỏi nên cô cũng không nghi ngờ gì mà tin tưởng chồng. Thế nhưng mọi chuyện đều vỡ lỡ khi Phương sắp đến ngày sinh, hôm đó cô cảm giác bụng mình khó chịu nên giục chồng đưa đi đẻ. Thế nhưng vì lúc đó Khánh đang có hẹn với bồ đi nhà nghỉ nên anh viện cớ ngay.

– 4 ngày nữa em mới sinh mà. Không cần phải đến viện sớm như vậy đâu. Em chịu khó nằm ở nhà chờ anh đi. Anh đang có cuộc họp quan trọng. Tý anh về với em ngay.

Nghe lời chồng Phương cố gắng chờ đợi, thế nhưng vì bụng càng ngày cứ đau râm râm nên Phương quyết định đi xách làn bắt taxi đi một mình không muốn làm chồng lo lắng.

Cứ tưởng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp, thế nhưng đúng cái lúc trên đường đi đẻ thì Phương choáng váng thấy ông chồng của mình đang ôm eo cô gái trẻ rồi ôm hôn này bước vào nhà nghỉ. Nhìn qua là biết chồng mình đang ôm gái vào “vui vẻ”. Khỏi phải nói lúc đó Phương hậm hực như nào…cô như phát điên lên.

( ảnh minh họa )

Ai cũng đoán chắc kiểu gì Phương cũng ôm bụng bầu tiến lại đánh ghen, thế nhưng ở trường hợp này thì Phương bình tĩnh đến lạ thường. Phương lặng lẽ đi theo chồng vào nhà nghỉ, khi chồng và bồ ríu rít book phòng thì Phương bình thản gói một thứ màu đen và dặn quầy lễ tân tận tay cho mình. Sau khi ổn thỏa Phương lại xách làn đi đẻ tiếp và chờ đợi kết quả của mình.

Đúng như lời Phương dặn, sau khi Khánh và bồ bước xuống thanh toán tiền phòng thì bất ngờ cô lễ trao cho Khánh túi màu đen.

– Thứ này là gì??_ Khánh hỏi.

– Em cũng không biết ạ. Lúc nãy có một phụ nữ mang bầu tự xưng là vợ anh đến đây và nói trao cho anh thứ này. À lần sau anh chị lại đến nhé…tiền phòng chị vợ anh thanh toán hẳn 1 tháng rồi đấy ạ.

– Vậy…vợ tôi đi đâu rồi.

– À…sau khi để lại thứ màu đen này thì chị ấy xách làn đi đẻ tiếp rồi ạ.

Nghe cô lễ tân nói như vậy mà Khánh điếng người, anh run rẩy mở túi màu đen ra thì choáng váng thấy bịch bao cao su chồng để lại. Ngay lúc Khánh run rẩy đến hoảng hốt, anh đá luôn cô bồ rồi bắt xe chạy thẳng vào viện để quỳ xin vợ tha thứ.

Tất nhiên chuyện Khánh có được tha hay không thì còn tùy thuộc vào cô vợ của mình…nhưng đây cũng là bài học mà mọi cánh đàn ông nên đọc để tránh. Ngoại tình luôn là chuyện tày đình phá nát hạnh phúc gia đình.

Theo Thể thao Xã hội


Loading...