Vợ và bồ xô đẩy nhau rồi cùng ngã xuống cầu thang, chồng đưa bồ đi viện bỏ mặc vợ trong vũng máu và cái kết khi trở về…

Chỉ quan tâm cứu bồ và đứa bé trong bụng ả mà Tấn để vợ nằm bất tỉnh đau đớn trên vũng máu để rồi lúc về nhà thì run rẩy khi nhận cái kết rợn người này.

Giận vợ sinh được con trai, trong khi anh lại là người gia trưởng, khát con trai cháy bỏng. Mong ước có được thằng con trai, Tấn giấu vợ đi ngoại tình. Bồ của Tấn là Liên, cô ả 29 tuổi chưa chồng và có thân hình bốc lửa cộng với cái miệng dẻo như kẹo kéo. Ở bên Liên, Tấn quên hết vợ con mà lúc nào cũng cung phụng, chiều cô ta hết mực.

Sau 3 tháng cặp kè cô ta báo tin có thai, lại là con trai Tấn vui lắm. Để thưởng nóng cho bồ, Tấn không tiếc tiền mà mua cho ả 1 chiếc xe SH, Tấn hứa với Liên đợi lúc cô sinh xong Tấn sẽ rước mẹ cô con về mà đuổi vợ ra khỏi nhà. Thế nhưng vài ngày sau Hà (vợ Tấn) lại thông báo có thai đứa thứ 3. Lần này vợ có thai Tấn chẳng quan tâm, anh thờ ơ mà thản nhiên nói.

– Giờ cô đẻ con gì tôi cũng chẳng quan tâm nữa, có người sinh quý tử cho tôi rồi. Đúng là loại không biết đẻ!!

– Anh… anh ngoại tình, có con với người ta ư?? Cô ta là ai?? Tại sao anh lại làm thế với em.

– Cô ấy là ai cô cần quan tâm, tất cả là tại cô không biết đẻ đừng trách tôi!!

Sốc khi biết chồng ngoại tình Hà buồn lắm. Sự ích kỷ, ghen tuông của đàn bà khiến Hà bí mật điều tra kẻ cướp chồng mình là ai?? Không mất nhiều thời gian, Hà biết Liên và tìm tới nhà ả để giảng giải đạo lý nhưng cô nhìn Hà nhếch mép.

Đó chỉ là màn chào hỏi giữa tôi với chị thôi (ảnh minh họa)

– Sau 6 tháng nữa người bị anh Tấn đánh bầm dập, phải cút ra khỏi nhà là chị. Chị cứ chờ xem. Giờ anh Tấn là của tôi, khôn hồn thì câm cái miệng thối lại mai này tôi nói khéo với anh Tấn cho cô ở lại làm ô sin.

– Cô… cô vừa ăn cướp vừa la làng đó à.

– Đó chỉ là màn chào hỏi giữa tôi với chị thôi. Còn nhiều thứ hay hơn.

Uất ức đến tận cố Hà bỏ về không làm gì được. Cô đã đến nói chuyện tử tế với ả vậy mà ả còn giở giọng láo xược mất dạy như thế. Đã vậy thì Hà sẽ giữ chồng đến cùng. Như muốn cướp Tấn, Liên ngang nhiên tới nhà Hà mà nói đểu rồi xỉa sói đòi đuổi Hà đi càng sớm càng tốt để ả vào ngôi nhà này ngay. Không chấp nhận được thái độ đó của Liên, Hà đuổi cô ta về thế nhưng Liên không chịu về lại túm tóc đòi đánh Hà. Trong tình thế đó, điên lên Hà cũng không chịu thua mà đánh lại. Cả 2 cứ thế kèn cựa xô nhau rồi chẳng may Liên trượt chân kéo luôn cả Hà cũng ngã xuống cầu thang kiến cả 2 bất tỉnh tại chỗ.

Vừa đi làm về thấy vợ và bồ ngã sấp mặt xuống cầu thang, máu chảy đầy không suy nghĩ gì Tấn lao ngay đến bế bồ đi viện cứu lấy đứa bé trong bụng bồ. Bởi thằng bé là con trai, anh không thể để mất nó được mà mặc xác vợ nằm đó trong vũng máu.

Vào viện kịp thời nên các bác sĩ đã cứu được đứa bé trong bụng Liên, vì động thai nên Liên phải nằm viện điều trị 1 thời gian. Tỉnh dậy thấy Tấn ở bên Liên mếu máo.

Tấn sốc khi trở về nhà thấy cảnh tượng này (ảnh minh họa)

– Anh ơi, vợ anh xô em ngã cô ta muốn giết mẹ con em. Cô ta đâu rồi anh, hình như cô ta cũng ngã theo em thì phải.

– Mẹ con em ổn là được. Cô ta chết thì mặc xác cô ta. Chắc cô ta chỉ sảy thai thôi không sao đâu, cái thai đó chắc lại là con gái thì chết càng rảnh nợ, đỡ phải nuôi. Với anh, người quan trọng nhất bây giờ là mẹ con em. Cô ta dám đụng đến mẹ con em, anh không để yên đâu!!

– Dạ, anh phải bảo vệ mẹ con em nhé. Em sợ chị ta giết con em lắm.

– Được rồi, có anh ở đây rồi.

Để bồ ngủ, Tấn tranh thủ tạt về nhà thay bộ đồ và xem vợ thế nào. Hè các con anh về quê nội với ông bà hết rồi nên chẳng có ai. Cứ nghĩ vợ sẽ gọi ai đó sang cứu, nhưng tuyệt nhiên không có 1 ai. Vừa mở cửa ra Tấn đã chết trân thấy vợ vẫn nằm đó, máu chảy khắp nhà. Tái mặt khi vợ nằm trên vũng máu mấy tiếng đồng hồ không ai cứu, Tấn chạy vào đỡ vợ lên mà sốt sắng gọi.

– Hà… Hà, em tỉnh lại đi. Anh sẽ đưa em đi viện.

Gọi mãi, gọi mãi Hà mới mở mắt nhìn Tấn yếu ớt rồi thều thào bảo anh.

– Cuối cùng em cũng đợi được anh về. Em không qua khỏi đâu, mẹ con em sẽ chết. Em có vật này muốn đưa cho anh, hi vọng cái chết của mẹ con em sẽ mong anh thức tỉnh. Thay em chăm 2 đứa nhỏ nhé!!

– Hà…

Hà yếu ớt đưa chiếc máy ghi âm cho Tấn rồi ra đi mãi mãi khiến anh xót vợ lắm. Run rẩy mở chiếc máy ghi âm lên, Tấn sốc trước đoạn hội thoại của vợ và bồ.

– Chồng cô giờ tin tôi chứ không tin cô. Nói cho cô hay, đứa bé này không phải con anh ấy, tôi bắt anh ta đổ vỏ mà anh ta vẫn vui mừng và không hề hay biết gì đấy??

– Cô… tôi sẽ nói cho anh ấy biết bộ mặt thật của cô.

– Nói đi… nói đi, chồng mày sẽ không tin lời của mày đâu. Mày nên nhớ giờ tao có báu vật là đứa bé, tao bảo gì anh ấy chẳng nghe. Vợ chồng mày là đồ ngu. Rồi may này cưới về tao sẽ chiếm hết tài sản nhà này, đuổi con mày, chồng mày ra đường.

– Không, đồ đàn bà độc ác…

Sốc khi biết sự thật Tấn ân hận vì đã cặp bồ và điều khiến anh ân hận hơn cả là đã cứu bồ mà không cứu vợ để mẹ con cô ấy chết tức tưởi thế này. Ôm lấy vợ Tấn bật khóc hối hận và xót vợ. Chính anh, chính anh đã gián tiếp hại chết vợ. Vì ham con trai, Tấn đã ngoại tình để chuốc lấy Tấn bi kịch đau lòng này. Đúng, chỉ có đàn ông ngu mới ngoại tình để giờ Tấn ra nông nỗi này.

Theo Thể thao xã hội


Loading...