Vợ ngỡ ngàng khi nghe cô bạn thân làm bác sĩ hỏi: “Mày hành kiểu gì mà chồng mày đi khám chỗ đấy tháng 3 lần thế hả?”

Nhưng mày “hành” chồng mày ít thôi. Khiếp thật cả mấy tháng nay chồng mày cứ đến phòng khám của tao khám “của quý” 3 lần đấy.

Ly và Kiên kết hôn đến nay đã được hơn 5 năm, dù đã qua cái thời kỳ vợ chồng son thế nhưng ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ với cách hâm nóng tình yêu mà vợ chồng Kiên và Ly dành cho nhau. Thú thật thì Ly cũng tự hào khi mình lấy được tấm chồng vừa giỏi giang lại yêu thương vợ con hết mực. Mỗi lần họp nhóm mấy cô bạn thân là y như rằng Ly trở thành tâm điểm của việc ngưỡng mộ

– Tao nói thật, con Ly là có số hưởng nhất đấy. Nghe bảo vợ chồng nó đêm nào cũng phải 3 hiệp mới đi ngủ đấy. Chả bù cho chồng tao…cả tuần mà có nổi 1 lần nhưng “yếu” xìu à. _ Cô bạn Ly nói.

Nghe đám bạn nói như vậy mà Ly chỉ thấy vừa buồn lại vừa vui. Đúng là trước kia đời sống ‘chăn gối’ vợ chồng cô mặn nồng thật. Thế nhưng dạo gần đây thì Ly bắt đầu thấy chồng mình thay đổi hẳn, điển hình là Kiên thường xuyên về muộn, mà mỗi lần về đều có mùi nước hoa dính trên người. Chưa kể cái việc trước đây toàn Kiên chủ động đòi hỏi trước…thế mà lần này lại bỏ bê vợ suốt cả 1 tuần dài.

Ảnh minh họa

Thấy chồng không chủ động trong chuyện giường chiếu nên Ly gạ gẫm chồng, thế nhưng vừa mới ôm hôn chồng thì ngay lập tức Ly bị chồng gạt đi.

– Thôi em, để anh ngủ tý đi. Anh không có hứng.

Đang muốn vợ chồng gần gũi thì bị nói câu đó không khác gì kiểu Ly ham hố nên cô giận dỗi.

– Dạo này anh làm sao vậy?? Hơn 1 tuần nay vợ chồng mình chưa đụng chạm đấy…Hay là anh học đòi người ta, gái gú bên ngoài nên về chán vợ.

– Em lại nghĩ linh tinh rồi đấy. Anh bỏ bể em bao giờ chứ?? Chẳng qua thời gian này anh bận làm nhiều dự án quá nên mệt mỏi trong người. Anh sợ ân ái lại làm em tụt hứng…thế nên em đợi anh giải quyết xong nốt chỗ công việc này rồi anh bù cho em. Anh thề tuyệt đối không gái gú.

Thấy chồng nói như vậy Ly cũng an tâm hơn và cô tự cho rằng mình đã quá đã nghi. Để chồng có sức khỏe nên ngày nào Ly cũng bỏ tiền mua mấy món bổ về nấu cho chồng ăn. Cứ tưởng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp, và rằng Ly vẫn tin chồng mình tuyệt đối. Thế nhưng mọi thứ chấp dứt khi hôm đó Ly đi uống cafe với cô bạn thân. Vừa nhìn thấy Ly thì cô bạn đã cười tủm tỉm rồi thỏ thẻ.

– Tao nói thật nhé…bọn tao ngưỡng mộ tình cảm vợ chồng mày lắm. Nhưng mày “hành” chồng mày ít thôi. Khiếp thật cả mấy tháng nay chồng mày cứ đến phòng khám của tao khám “của quý” 3 lần đấy.

– Mày đang nói cái gì vậy?? Chồng tao đến chỗ mày khám ‘cái đó’ á?? Của anh ấy làm sao vậy. Sao tao không biết gì.

Ảnh minh họa

– “Của quý” của chồng mày sưng tấy lên vì làm chuyện ấy quá nhiều đấy. Anh ấy đến chỗ tao khám nói là phải bí mật với mày vì không muốn mày lo lắng. Nhưng mà tao nghĩ nên nói với mày một câu chứ không biết lại “hành” chồng thì chết đấy.

Nghe con bạn thân nói câu đó mà Ly chết đứng người vì suốt cả tháng nay vợ chồng cô không hề đụng chạm vào nhau. Biết rõ chồng mình có nhân tình bên ngoài nên mới về chán vợ như vậy, Ly thấy mình ngu tột độ. Hóa ra cô bị chồng lừa suốt bao nhiêu thời gian qua mà lại không hay biết điều gì.

Về nhà Ly vẫn tỏ ra như không biết gì, đúng cái lúc đó thì Kiên lại kêu công ty có việc anh phải đi công tác 3 ngày. Tất nhiên là Ly thừa biết chồng đi du hí với bồ…cô vẫn ôm hôn chồng nhưng trước khi đi thì Ly nhét vào ví chồng một gói thuốc nhỏ.

– Cái gì vậy em??

– À là thuốc mà em lấy ở chỗ phòng khám con thân của em mà cả tháng nay anh lui tới ấy. Nó nhờ em dặn anh là có làm chuyện ấy thì cũng phải nghỉ ngơi…không thì có ngày “của quý” hỏng không sử dụng được nữa đấy. Anh mà như thế là cô bồ khổ lắm.

Nghe vợ nói câu đó Kiên tái mặt rồi quỳ xuống xin tha thứ, tất nhiên là Ly không thèm quan tâm và kiên quyết viết đơn ly hôn….

Theo Thể thao Xã hội


Loading...