Vợ đi vắng, lên mạng gặp ngay em hot girl than cô đơn liền hẹn qua nhà hú hí

Nàng chủ động kéo em vào phòng ngủ cởi đồ ra. Nhìn cơ thể nóng bỏng đang trần trụi trước mặt nó khắc hẳn với bà vợ sồ sề của mình nên em lao vào.

Khi ngồi kể lại chuyện này em vẫn thấy mình vừa ngu ngốc vừa khốn nạn các bác ạ. Chuyện là vợ chồng em cưới nhau đến nay đã được 2 năm, tình cảm của cả 2 khá tốt. Nhưng dạo gần đây vợ em bầu bí, tính tình hay cáu gắt đã thế lại ghen tuông vô cớ nên nhiều lúc em cũng thấy khá bực bội.

Dù vậy vẫn phải cố nhịn và chịu đựng những cơn tam bành hành hạ vô cớ của cô ấy. Nhiều đêm vợ vào mạng thấy em like ảnh cô nào xinh xinh hay thấy người yêu cũ em vào bình luận là cô ấy liền quay sang tát em mấy cái đau điếng kể cả khi em đang ngủ ngon lành và mơ rất đẹp. Bực bội em bỏ ra phòng khách ngủ vì thú thật từ khi cưới vợ về em chẳng có con nào khác ngoài vợ mình cả.

(Ảnh minh họa)

Vợ chồng chiến tranh lạnh mấy hôm, nhiều lúc em nghĩ vợ bầu bí bị cấm vận suốt 6 tháng đã thấy khó chịu trong người thì chớ. Đi làm về mệt mỏi còn bị hành thế này em phát điên mất. Cách đây mấy hôm mẹ vợ em gọi lên bảo để vợ về quê mẹ bồi bổ rồi nghỉ dưỡng ít hôm cho đỡ căng thẳng. Em mừng như mở cờ trong bụng, em cũng mong vợ em lấy lại tinh thần và vợ chồng lại như xưa.

Ngày cô ấy về em thấy thoải mái lắm nhưng đôi lúc cũng nhớ nhớ, nhiều đêm nằm quay quắt 1 mình ham muốn của thằng đàn ông bị cấm vận nửa năm trỗi dậy. Chán chán em lên mạng lướt facebook thì thấy 1 em hotgirl đăng dòng trạng thái:

– Buồn cô đơn có ai tâm sự cũng không??

Em thấy vậy liền nhảy vào inbox nói chuyện. Bọn em chát khá hợp, 1 lúc sau cô nàng bảo:

– Anh đang ở nhà mình à, em cũng thế, ngủ 1 mình chán chết anh nhỉ??

– Ừ anh ở nhà mình, không ngủ một mình chẳng lẽ ngủ 2 mình.

– Hay em qua chỗ anh nhé, em sẽ khiến anh thấy bớt cô đơn.

Nghĩ ngợi 1 lúc, ham muốn của em đã lấn át lý trí em tặc lưỡi nghĩ bụng:

– Chắc vợ không biết đâu, nhiều thằng nó cũng đi chơi gái bên ngoài đấy thôi. Mình chỉ giải tỏa nhu cầu chứ có ngoại tình đâu.

Thế rồi em nhắn tin bảo:

– Ừ em qua chỗ anh đi, anh ở chung cư nên cũng kín đáo, qua gọi anh nhé.

– Vâng.

Cô nàng lên taxi lần theo địa chỉ em gửi 1 lúc sau tiếng chuông vang lên. Em hồi hộp chạy ra mở cửa, ôi đúng là người thật nó khác với thế giới ảo 1 trời 1 vực. Nàng ấy chả được xinh như trong ảnh, nhưng nhìn cũng được được nên em tặc lưỡi: “Thôi thì có sao dùng thế”.

Em mời cô nàng vào nhà, ban đầu cả 2 khá ngượng ngịu. Nhưng rồi nàng chủ động kéo em vào phòng ngủ cởi đồ ra. Nhìn cơ thể nóng bỏng đang trần trụi trước mặt nó khắc hẳn với bà vợ sồ sề của mình nên em lao vào. Nói câu này em cũng thấy mình là gã chồng khốn nạn lắm. Em biết sẽ bị chửi nhưng thôi thì em kể nốt.

33
(Ảnh minh họa)

Bọn em lao vào nhau, chỗ đó của nàng chẳng thơm tho gì, mà cứ khắm khắm nên em bỏ qua bước dạo đầu cho nàng ở khu vực phía dưới. Sau mấy phút em cảm thấy mình được làm thằng đàn ông đích thực. Ôi cái cảm giác đó em thề cứ như tỷ năm em chưa được nếm trải vậy. Đàn ông bị cấm vận nó cũng khổ vậy đó chứ chẳng dễ nhằn gì.

1 lúc sau em lại vập mặt vào ngực của cô gái mới quen vài tiếng trước. Mây mưa chán chê em lăn ra ngủ, em cũng để nàng ngủ lại luôn. Nghĩ bụng mai dậy sớm thức nàng về kẻo dân tình họ dị nghị. Con vợ em mà biết được chắc nó cắt của quý em nó vứt xa hàng chục cây số.

Em mệt quá ngủ tít mít, mở mắt ra thì chẳng thấy nàng đâu. Mặt trời bắt đầu le lói, em tìm nàng hết nhà vệ sinh đến phòng khách rồi phòng ngủ bên cạnh. Nàng đã bốc hơi nhưng tệ hơn là bốc hơi cùng với cái điện thoại và ví tiền của em. Số tiền em mới lĩnh lương hộ anh bạn đồng nghiệp cất kĩ dưới ngăn tủ ở gầm giường nàng cũng cuỗm nốt.

Em ngồi đần ra như mất sổ gạo, nàng xóa facebook, chặn luôn em cứ như thể:”Chưa bao giờ có sự quen nhau”. Em đau khổ nghĩ mình gặp phải con hồ ly tinh rồi, nhưng thôi giờ dám kêu ai bây giờ. Kêu con vợ em chắc nó táng vỡ mồm và có thể là gia đình ly tán. Nghĩ lại em thấy có lỗi với vợ nhiều lắm, cô ấy đang bầu bí vất vả mình còn đi ngủ với gái rồi để mất cả đống tiền như thế. Giờ em còn chưa biết xoay xở sao đây, vậy nên em cảnh cáo mấy anh chồng kể cả mấy cậu thanh niên chưa vợ cũng thế. Đừng bao giờ tin con gái trên mạng, chúng thả ‘bả’ đấy chứ chả phải ‘thính’ đâu, cứ há mồm đớp có ngày bị câu rồi dính độc, ân hận chẳng kịp ấy chứ. Cứ 1 vợ 1 chồng, hoặc 1 em người yêu cho nó lành. Nhớ đấy kẻo sau nay dính bả lại bảo em không cảnh báo trước nhé.

Theo Thể Thao Xã Hội


Loading...