Vợ cứ đi chùa về là có mùi hương lạ, tưởng mùi đó ở trong chùa cho đến khi phát hiện sự thật gây sốc

Thấy vợ kì lạ, mỗi một lần đi chùa về là lại nồng nặc mùi hương là lạ. Cứ tưởng hương chùa và hương nhiều người nhưng nào ngờ…

Sự thật thì nhiều khi biết được đó là một niềm vui. Cũng có nhiều chuyện xảy ra khiến người ta chẳng thể nào mà lường trước được những điều đó. Anh với vợ kết hôn được gần 3 năm rồi, thời gian không quá dài nhưng cũng không phải ngắn để có thể nói là hiểu nhau với gần 2 năm yêu thương nhau trước khi cưới.

Cứ nghĩ rằng mình là người hiểu vợ và biết được rằng người con gái ấy thật sự muốn gì. Thế nhưng chỉ có sống trong cái hoàn cảnh của ta thì mới hiểu được mọi chuyện mà thôi. Có nhiều thứ xảy ra khiến bản thân không thể nào lường trước được việc đó.

Anh đã hết mực tin tưởng người phụ nữ của đời mình. Bởi đàn ông ngoại tình thì mới nghe nói nhiều, chứ phụ nữ thì nào có mất người lại lén lút ngoại tình thì sao. Cũng vì thế mà anh với chị kết hôn rồi, anh đặt toàn bộ niềm tin của mình vào chị. Cái cuối cùng mà anh nhận lại khiến anh vô cùng giận và buồn lòng.

Trước kia vợ anh không đi chùa nhiều. Thật sự thì vợ không có nhiều thời gian. Cũng vì thế nên công việc bận mà anh chị đành hoãn lại kế hoạch sinh con. Cuối cùng chị lại phản bội anh thậm chí còn chưa kịp có con là gì nữa.

Anh vẫn không thể nào quên được quãng thời gian đó. Vợ anh đột ngột thay đổi rất chăm chỉ đi chùa. Mỗi lần anh hỏi thì vợ lúc nào cũng lảng tránh hoặc lại nói rằng đi chùa cầu bình an cho cả nhà còn gì nữa. Bản tính thì vốn không quá tò mò, anh hỏi vợ chỉ như 1 thói quen với việc muốn quan tâm đến những việc vợ làm hơn mà thôi.

Thật không thể ngờ được rằng đằng sau đó là cả một bí mật khủng khiếp mà vợ giấu kín. Vợ anh cứ đi chùa về là có mùi hương là lạ, tưởng mùi đó ở chùa mỗi lần vợ về cũng chỉ thấy vợ nhanh chóng đi tắm thôi. Cứ nghĩ là thế cho đến khi phát hiện ra sự thật mới sốc nặng với việc phát hiện ra điều đó.

(Ảnh minh họa)

Hôm đó đi chùa về như mọi khi, vợ vẫn vào tắm thế nhưng để quên điện thoại ở ngoài. Anh nhìn thấy máy vợ có tin nhắn vô tình cầm lên xem thôi thế mà rụng rời trước tin nhắn từ 1 số lạ: “Hôm nay em khiến anh hài lòng lắm”. Anh đứng hình, nhìn như muốn nuốt trôi luôn cả câu đó vào người. Vừa tắm ra thấy chồng đang cầm điện thoại mình vợ bắt đầu đoán ra được mọi chuyện. Vợ nhìn chồng rồi nhanh chóng quỳ sụp xuống:

– Em… em xin lỗi.

– Tại sao em lại làm thế với anh??

– Em thật sự không biết phải giải thích thế nào nữa. Em gặp lại anh Thành (người yêu cũ của vợ) nên là xảy ra chuyện.

– Bao lâu rồi??

– Em…

– Anh hỏi bao lâu rồi??????

– Em, cũng được 3 tháng rồi ạ.

– Từ ngày em chăm chỉ đi chùa đúng không?? Cái mùi hương mà em cố gắng lẩn anh nói rằng đó là hương của chùa là của anh ta đúng không??

Vợ cúi gằm mặt không nói giống như 1 lời thú nhận càng khiến anh đau lòng. Giờ thì sao chứ, mọi chuyện có phải đã quá muộn hay không. Anh tưởng rằng mình tốt bụng, mình cố gắng vì gia đình thì chắc chắn sẽ được đền đáp.

Vậy mà không hiểu tại sao vợ anh lại có thể làm điều đó, cô ấy đã phản bội anh khiến anh vô cùng đau đớn. Trên đời này hết mình vì 1 người còn chẳng được đền đáp. Lấy đâu ra niềm tin cho anh tin tưởng thêm vào một người phụ nữ khác??

Song Ngư/Theo thể thao xã hội


Loading...