Sợ vợ “cắm sừng” đêm tân hôn chồng trải ga giường trắng rồi bắt cô kiểm tra “tri.nh t.iết” một mình và cái kết đắng…

“Trải qua 4 năm yêu nhau mà người chồng vẫn không đủ tin tưởng ở vợ, đêm tân hôn anh trả ga giường trắng và bắt vợ tự mình kiểm tra tri.nh t.iết để rồi nhận cái kết đắng ngắt…”

Yêu nhau suốt 4 năm thì Thành và Huyền cũng quyết định đi đến hôn nhân, khỏi phải nói giây phút được Huyền gật đầu đồng ý làm vợ mình Thành sung sướng như nào.

Có lẽ mọi chuyện đều tốt đẹp cho đến ngày cưới nếu như ngày hôm đó Thành không đưa Huyền ra mắt nhóm bạn thân để tuyên bố chấm dứt cuộc đời độc thân của mình. Vừa nhìn thấy Huyền ai cũng khen Thành có số hưởng khi cưa đổ được cô vợ xinh xắn lại ngoan hiền như thế. Vậy nhưng lúc ngà ngà rượu thì Thành chết đứng khi cậu bạn thì thầm vào tai mình.

– Vợ sắp cưới của mày xinh thật đấy….nhưng mà em ấy giống với cô gái làng chơi tao từng ngủ cùng lắm. Hôm đó tao gọi 3, 4 em cơ nên cũng không nhớ rõ lắm…nhưng nhìn vợ mày quen lắm luôn.

– Vậy thì mày nhầm to rồi….vì vợ tao còn trinh…Trên đời này người với người giống nhau không có gì là sai.

Nói thì nói vậy cho thằng bạn đỡ xoi mói…chứ thật ra lúc đó Thành điên tiết vô cùng. Yêu nhau 4 năm nay đâu phải Thành không gạ gẫm chuyện “vượt rào”, mà thật ra Thành dụ dỗ Huyền rất nhiều. Thậm chí có hôm lấy cớ trời mưa vào nhà nghỉ thì Huyền cũng tuyên bố “cấm triệt”. Lúc đó Thành chán ngán lắm nhưng nghĩ vợ muốn giữ cái ngàn vàng cho mình nên anh cũng đành chấp nhận. Tin tưởng là thế nên khi nghe thằng bạn thân nói chuyện vợ sắp cưới của mình là gái làng chơi thì Thành khó chịu vô cùng. Muốn tin tưởng Huyền lắm nhưng cứ nghĩ đến việc không có lửa làm sao có khói thì Thành lại hậm hực.

Ảnh minh họa

Đêm hôm đó sẵn có men rượu nên Thành cố tình đòi ngủ lại ở phòng Huyền. Vậy nhưng vẫn y như cũ Huyền liên tục bắt Thành về nhà…

– Yêu nhau 4 năm, trước không nói làm gì. Giờ chúng mình sắp kết hôn rồi mà em vẫn còn muốn “cấm triệt” anh á? Anh cũng là đàn ông…có ham muốn…

– Em biết anh khổ sở. Dù sao chờ 4 năm rồi…thì chờ thêm mấy ngày nữa có sao đâu chứ? Đêm tân hôn em đảm bảo không làm anh thất vọng.

Nếu là lần trước nghe Huyền nói câu đó thì ngày lập tức Thành sẽ vui vẻ mà chờ đợi, vậy nhưng bây giờ lời giải thích của Huyền càng khiến cho Thành nghĩ rằng bạn gái đang cố che giấu âm mưu của mình. Suy đi nghĩ lại Thành quyết định sẽ kiểm tra ngay trong chính đêm tân hôn.

Ngày hôm đó sau khi 1 ngày trời đứng tiếp khách thì cuối cùng Thành cũng được nghỉ ngơi. Phòng cưới hôm đó được Thành trang trí rất lộng lẫy, vậy nhưng khi bước vào phòng thì Huyền ngớ người khi thấy ga giường đều trắng tinh…

– Ơ…đây đâu phải là bộ chăn gối mà vợ chồng mình đã đi chọn đâu. Rõ ràng em lấy màu đỏ mà…sao giờ lại trắng thế này.

– Là anh thay đấy. Dù gì bây giờ chúng mình cũng đã là vợ chồng nên anh muốn mọi chuyện phải rõ ràng. Em nói rằng mình còn trinh…vậy thì em hãy chứng minh đi.

Nghe chồng nói câu ấy mà Huyền bật cười khoái chí…

– Hóa ra anh sợ em lừa dối anh hả? Đêm nay sau 1 hiệp thì anh sẽ biết em còn hay mất ngay mà. Em chỉ giữ gìn cho anh thôi…anh đúng là ngốc mà.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

– Anh sẽ không ân ái với em để kiểm tra trinh tiết của em đâu. Mà em phải tự làm điều ấy…

– Anh….anh nói như vậy là sao? _ Huyền hốt hoảng.

– Là em phải tự dùng tay mình để phá trinh của em trước mặt anh. Như vậy thì anh mới tin…chứ lỡ như em mua màng trinh giả bên ngoài lừa anh thì làm sao chứ? Chính em ngay từ đầu đã nói mình còn trinh, vậy thì em hãy chứng mình đi.

– Anh không tin tưởng em đến như thế sao? Vậy thì em sẽ làm như anh muốn.

Nói rồi Huyền leo lên tấm ga giường trắng tinh mà chồng đã trải sẵn. Cô gạt nước mắt rồi vén váy lên trước mặt chồng rồi thò tay vào “vùng kín” của mình để phá trinh. Sau tầm 5 phút thì ga giường thấm giọt máu đó….Thành hí hửng lại kiểm tra xem có phải trinh thật không. Đến khi chắc chắn thì anh ôm lấy tấm ga giường trắng tinh.

Vậy nhưng chưa kịp sung sướng thì Thành choáng váng khi thấy Huyền cầm con dao cứa vào cổ tay mình…

– Em…em làm gì vậy hả?

– Bây giờ thì anh tin rồi chứ? Coi như em trả trinh tiết cho anh 4 năm nay…em thật sự thấy đau đớn không thể nào sống tiếp nữa. Trinh tiết đối với anh quan trọng thế sao…đêm nay là đêm tân hôn…

Huyền chưa nói xong thì cô ngất xỉu vì mất máu quá nhiều. Thành hốt hoảng gọi xe cấp cứu…đêm tân hôn của Thành và Huyền trở thành hỗn loạn….Thành ân hận vô cùng. Anh chỉ cầu mong sao vợ mình khỏe lại để rồi quỳ xuống cầu xin Huyền tha thứ…

Nguồn:Thể thao xã hội 


Loading...