Vĩnh Phúc: Đang tham gia giao thông trên đường, nam thanh niên bị sét đánh trúng mặt

Đang lưu thông trên đường đến khu vực xã Bình Dương (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) đột nhiên nam thanh niên bị sét đánh trúng mặt, phải nhập viện cấp cứu.

Vào khoảng 11h ngày 17/7, tại xã Bình Dương (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 88S 1 – 268X khi đang lưu thông trên đường đến đoạn thôn Tứ Kỳ gần cây xăng (xã Bình Dương) thì bất ngờ bị sét đánh trúng mặt và nằm bất động tại chỗ.

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng ra sơ cứu trước và đưa nam thanh niên này tới bệnh viện cấp cứu.

Nam thanh niên bị sét đánh phải nhập viện cấp cứu. Ảnh Facebook

Theo nhân chứng tại hiện trường cho biết, sau khi được sơ cứu nam thanh niên này đã dần tỉnh lại. Tuy nhiên, vẫn phải chuyển người này tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Mọi người đều nhận định, có thể nam thanh niên này bị ảnh hưởng bởi nằm trong vùng sét đánh còn nếu sét đánh trúng người thì khó qua khỏi.

Trao đổi với PV, ông Lê Văn Khang (Chủ tịch UBND xã Bình Dương) cho biết: Nạn nhân là người Tứ Trưng (Vĩnh Tường), khi đi qua địa bàn thì không may gặp nạn. Sau khi nhận được thông tin, xe cứu thương đã đưa nạn nhân vào bệnh viện huyện Vĩnh Tường cấp cứu.

Nam thanh niên bị sét đánh ở Vĩnh Phúc đã qua cơn nguy kịch. Ảnh Facebook

“Sau khi sơ cứu, bệnh nhân đã có dấu hiệu phục hồi và được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc để điểu trị”, ông Khang thông tin.

Theo đời sống plus 


Loading...