Video: ‘Hotgirl quỵt tiền’ tung clip phì phèo khói thuốc vào mặt con trai khiến cư dân mạng phẫn nộ

Sau khi khiến mọi người bất ngờ vì sự tỉnh táo, khôn ngoan của mình khi tham gia PR cho một trung tâm làm đẹp, Bella lại gây ‘bão’ mạng xã hội khi đăng tải đoạn clip phì phèo thuốc lá vào mặt con trai.

Cách đây ít phút, trên các trang mạng xã hội xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh Bella hát trong một căn phòng.

Điều khiến mọi người quan tâm đến đoạn clip này không phải là những lời nói vô nghĩa của Bella mà là hình ảnh đứa nhỏ tội nghiệp nằm trên tay cô ta.

Theo những hình ảnh trong đoạn clip, Bella vừa hút thuốc vừa bế đứa trẻ. Đôi lúc, cô còn vô tư phả khói thuốc vào mặt đứa nhỏ mà không quan tâm điều này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con. Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hình ảnh Bella vừa hút thuốc, vừa bế đứa trẻ khiến cư dân mạng phẫn nộ – Ảnh cắt từ clip

Hầu hết mọi người đều cảm thấy tội nghiệp cho đứa trẻ và lên tiếng chỉ trích hành vi của Bella.

“Đừng có hút thuốc trước mặt em bé chứ”, “bất hạnh cho thằng bé” hay “khổ thân đứa bé” là bình luận của đa số cư dân mạng.

Trong thời gian gần đây, tần suất xuất hiện trên mạng xã hội của Bella ngày càng nhiều. Nếu trước kia cô chỉ thỉnh thoảng xuất hiện để quỵt tiền thì kể từ khi sinh con, Bella không chỉ thường xuyên ăn quỵt hơn mà còn mang theo con trai để nhận được sự thương hại từ mọi người.

Một số bình luận của cư dân mạng – Ảnh chụp màn hình

Giờ đây, bên cạnh việc nối dài chuỗi thành tích ăn quỵt, Bella còn gây ‘bão’ mạng xã hội khi được tài trợ chi phí làm đẹp bắt đầu quá trình “đập đi xây lại” và chuẩn bị tấn công vào showbiz.

Trước đây, khi muốn quỵt tiền, Bella hết nài nỉ, than khổ rồi đến chửi mắng nạn nhân khiến nhiều người nghi ngờ về vấn đề thần kinh của cô ta.

Tuy nhiên, trong đoạn clip chia sẻ về quá trình làm răng gần đây, Bella khiến nhiều người ngỡ ngàng khi có thể nói chuyện một cách lưu loát và vô cùng khôn ngoan.

Bella chia sẻ về quá trình làm răng của mình như sau: “Mong các bạn trẻ bây giờ muốn tham gia showbiz, thi các chương trình sắc đẹp hãy đến đây làm răng, để có được bộ răng đẹp như của Bella. Điều đó sẽ giúp các bạn tự tin và đạt được kết quả cao trong học tập và các cuộc thi”.

Bella khiến nhiều người hoang mang về tương lai của đứa trẻ – Ảnh: Đất Việt

Tuy nhiên, điều khiến mọi người quan tâm không phải là tương lai Bella sẽ xinh như thế nào, có tiếp tục con đường ăn quỵt hay không mà là tương lai của đứa nhỏ sẽ về đâu?

Theo PNSK


Loading...