Video: Bắt khẩn cấp người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em giữa ban ngày ở Hà Tĩnh

Liên quan đến vụ việc một người phụ nữ lạ mặt xuất hiện ở thôn Ban Long, xã Quang Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) bị dân vây quanh, lực lượng Công an huyện Can Lộc đã phải huy động lực lượng vào cuộc giải quyết vụ việc.

Được biết, đối tượng là Đào Thị Danh, SN 1969, trú tại thôn Ninh, xã Thạch Liên, huyện Thạch Hà.

Khoảng 9h, một phụ nữ được cho là người quen biết với ông Kính đến nhà ông chơi. Ít phút sau đó, người phụ nữ này bồng cháu Thành đến nhà một người dân tên Kiểm (cùng thôn) cách nhà ông Kính khoảng 700m.

Đối tượng bị lực lượng công an Can Lộc bắt giữ điều tra…(Ảnh:Vietnamnet)

Khi chị Giá không thấy cháu Thành thì hô hoán người làng đổ xô đi tìm, đến khoảng10h cùng ngày thì người dân phát hiện cháu Thành cùng người phụ nữ lạ tại nhà bà Kiểm.

Cho rằng, người phụ nữ này bắt cóc cháu Thành nên chỉ trong ít giờ, hàng trăm người dân tổ chức bao vây, không cho người phụ nữ này rời khỏi hiện trường – theo nguồn tin từ Dân Việt

Nhiều người dân vây quanh…(Ảnh:Vietnamnet)
… và khống chế đối tượng nhiều giờ (Ảnh:Vietnamnet)

Theo người dân, người phụ nữ bị nghi bắt cóc trẻ em này vốn hành nghề buôn lúa và rượu, thường xuyên lui tới xã Quang Lộc.

“Do thường xuyên tới đây buôn bán nên người phụ nữ này dường như quen biết rất nhiều dân ở đây” – một người dân nói.

Công an huyện Can Lộc huy động tối đa lực lượng bảo vệ người phụ nữ bị nghi bắt cóc trẻ em. (Ảnh:Dân việt)

Khoảng 17h chiều ngày 29/07, sau khi xác định hành vi bắt cóc trẻ em của người phụ nữ bị hàng trăm người dân xã Quang Lộc vây nhiều giờ, cơ quan điều tra Công an huyện Can Lộc đã ra quyết định bắt khẩn cấp đối tượng này.


Hiện đối tượng đã bị dẫn giải về trụ sở công an huyện để tiếp tục điều tra.

*Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc.

(TH)


Loading...