Thưa “ác mẫu” Mầm Xanh: Cô đang mang bầu mà có thể dùng ghế, dao,… nện lên đầu mấy đứa nhỏ à, cô cũng sắp làm mẹ mà phải không?


Vụ bạo hành trẻ em ở trường mẫu giáo Mầm Xanh quận 12 mấy mẹ nhà mình còn nhớ không? Em thì theo dõi tin này suốt thành ra hôm nay em báo cho mấy mẹ yên tâm luôn là hai bảo mẫu còn lại đã đến công an tự thú và bị tạm giam để điều tra rồi.

Trời ơi nói mấy mẹ nghe, mấy đứa nhỏ mới lên năm lên ba mà mấy người này nỡ lòng nào đánh đập thấy tội nghiệp. Hồi xem clip đó anh chồng em ảnh chửi um xùm, đặt trường hợp là con ruột thì ảnh sẽ kiện tới cùng cho mấy bà này ở tù mọt gông.

Mấy mẹ chắc cũng xem clip hết rồi phải không? Em xem mới được 15 giây là tắt luôn vì độ tàn nhẫn của mấy con mụ này vượt quá giới hạn chịu đựng của em. Trẻ con thì nó có quậy một chút cũng là điều dễ hiểu thôi mà, là bảo mẫu thì hơn ai hết phải hiểu được tâm lý của trẻ chứ. Động một phát là đánh, là chửi, là dí dao vào mặt thì mấy bé làm sao chịu nổi. Nhưng mà trời bất dung gian mấy mẹ ạ, bà Linh giờ đã bị tạm giam để điều tra.

Cơ sở Mầm Xanh đã bị đóng cửa. Hai đối tượng còn lại cũng đã lần lượt dẫn “xác” đến đồn công an tự thú luôn rồi. Hồi xem clip thì không thấy rõ mặt, bây giờ người ta chụp hình mới thấy kẻ đứa ác ôn này mặt mày cũng đâu tới nỗi nào mà sao lòng dạ cầm thú quá mấy mẹ ơi. Đây đây em cho các mẹ xem mặt của hai người này.

Nguyễn Thị Đào đang mang thai. Nguồn internet
Phạm Như Quỳnh (18 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau). Nguồn internet

Cụ thể là hồi hôm qua (29/11), bảo mẫu Nguyễn Thị Đào (23 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp) đã đến đồn công an quận 12 để trình diện. Chiều cùng ngày Phạm Như Quỳnh (18 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau) cũng đến đồn công an. Kết quả là cả hai đang bị tạm giam để lấy lời khai. Bước đầu nghe nói cô Đào này viện lý do là đi công tác ở xa nên không hay biết sự việc.

Mới đây, Đào về nhà thì xem trên tivi mạng phát hiện hình ảnh của mình và chủ cơ sở là bà Linh bạo hành trẻ em. Đúng là xảy ra chuyện thì trốn chui trốn nhủi, tới hồi đứng trước công an thì chối quanh chối co, lại còn bảo đi công tác. Đi công tác chứ có phải lên rừng xuống biển gì đâu mà không biết được chuyện động trời này?

Tình hình chỗ làm của mình bị như thế nào chẳng lẽ không biết? Mà có ngụy biện thì cũng phải lựa lý do nào cho hợp lý chút chứ nói khơi khơi thế thì ai tin? Chuyện này từ người lớn tới trẻ nhỏ, ai cũng tỏ tường hết rồi chứ đừng nói là do đi công tác nên không biết, dối trá vừa thôi.

Các bé ở đây bị đánh đập dã man. Nguồn internet

Hai người này tiếp tay cho bà Linh tra tấn các bé. Theo như em được biết thì cả hai bảo mẫu đều không có bằng cấp chuyên môn. Hằng ngày, họ ra trước cổng nở nụ cười tươi rói chào đón các bé đến lớp. Nhưng đến khi phụ huynh rời đi thì liền sau đó là màn đánh đá đạp không thương xót.

Có thấy cảnh mấy người này đập bình nhớt lên đầu bé gái, dùng tay vả mạnh vào mặt, dùng chân đá, dùng vá inox đập vào bụng, lấy dao dí vào mặt mới thấy họ độc ác, tàn nhẫn đến mức nào. Con họ không sinh ra nên họ không thương phải không mấy mẹ? Vậy không thương thì đừng có làm nghề này, đừng đổ lỗi là do áp lực công việc.

Thử hỏi lúc xòe tay nhận tiền từ phụ huynh thì có thấy áp lực không? Nhận tiền đầy đủ thì phải làm ăn đàng hoàng chứ đừng giở thói côn đồ. Chưa kể trong số ba người này có đối tượng Quỳnh mới 18 tuổi, cái tuổi mới lớn mà đã có hành động bạo lực, tàn nhẫn không thua kém gì bà Linh thì đúng là cần phải cho đi cải tạo một thời gian.

Bà Linh tại cơ quan điều tra. Nguồn internet

Nhưng điều đáng lưu ý trong vụ việc lần này là cô Đào đang có bầu, em nhấn mạnh là đang có bầu nhé các mẹ. Bầu bì bụng mang dạ chửa mà lại làm chuyện bất nhân, đánh con người ta như bao cát. Đáng lý phụ nữ có con thì họ càng phải thương trẻ con nhiều hơn chứ ai lại bạo hành các bé thế kia. Lúc đánh bé không biết ác phụ này có nghĩ tới đứa con trong bụng mình hay không?

Có đặt trường hợp con mình mà bị đánh như vậy mình sẽ xót xa thế nào không? Hay là chỉ đang cảm thấy hả hê với hành động của mình, thấy bé khóc ngất để làm niềm vui à? Mai này sinh con ra thì cũng tự ở nhà mà chăm sóc luôn chứ đừng đem gửi bên ngoài vì không chừng người ta đánh đập hơn như thế thì khổ đấy.

Nói thật chứ nhân quả thời nay nhanh lắm, gieo nhân nào thì gặp ngay quả đó thành ra bây giờ cứ liệu thân đi, tội ác mẹ gây ra mà để con gánh chịu thì cũng xót cho đứa trẻ.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Trường đã bị đình chỉ hoạt động. Nguồn internet

Mà không biết cô Đào này có thấy hổ thẹn với đứa bé mình đang mang trong bụng hay không hả các mẹ? Loại người ác độc như thế sao xứng đáng làm cha mẹ của ai? Đứa con mai này sinh ra trong hoàn cảnh nào vì mẹ nó không thể tránh được án tù. Rồi khi biết sự thật rằng trước đây mẹ của nó đã từng đánh đập hành hạ mấy chục đứa trẻ thì nó sẽ nghĩ gì về mẹ nó đây?

Nói chung là không thể dung thứ cho hành động thua cả loài cầm thú này. Hồi trước đã ghét mà bây giờ nghe tin mang bầu thì em lại càng cảm thấy kinh tởm hơn nữa. Phụ nữ mang thai mà hung dữ, vô lương tâm như thế thì em mới thấy lần đầu luôn đấy các mẹ.

Giờ bỏ tù vài ba năm chưa chắc rút được kinh nghiệm đâu. Không khéo mai này ra tù còn lộng hành hơn nữa thì chỉ khổ bọn trẻ con. Thành ra bây giờ em đang thắc mắc là loại này phải xử lý sao cho thỏa đáng đây?

Theo WTT


Loading...