Thấy vợ than vãn n.g.ự.c lép chồng quay sang nói câu này khiến vợ ngỡ ngàng

“Một hôm người vợ cứ than vãn chuyện n.g.ự.c lép, chồng vui tính quay sang nói câu khiến vợ trợn tròn mắt nhìn và lấy làm lạ…”

Mỗi lần nghĩ tới lão chồng của mình em lại buồn cười các chị ạ. Em cưới chồng đến nay đã được 3 năm rồi, 2 vợ chồng có với nhau 1 cô công chúa. Con bé được bố nó cưng chiều hết mực, có lần đi công tác 1 tuần về nhà em thấy lão ôm con rồi khóc nức nở. Em tưởng là trời sụp hay trái đất có vấn đề gì ai dè lão nấc lên bảo:

– Ôi con gái, bố nhớ con quá. Cục vàng cục kim cương của bố, từ nay bố sẽ không xa con nữa đâu.

Nhìn cảnh đó em chỉ biết phì cười, nhưng cũng thấy hạnh phúc vì chồng biết yêu thương gia đình như thế. Hồi em bầu con bé, em chỉ có 1 khát khao duy nhất là em bị chửa ngực vì ngực em siêu lép. Em thấy con bạn khoe là: “Chửa xong ngực tao ên hẳn 7 phân” nghe thế em cũng ao ước. Ấy vậy mà em chẳng thấy mình được như nó, mà nó lại vào hết mông, bình thương mông em đã như sân bóng chày rồi giờ to lên nữa nhìn thật kinh hãi.

(Ảnh minh họa)

Sinh con xong con bú được thời gian thì ngực nó cũng teo tóp hết, thi thoảng chồng ôm vợ lại trêu: “Tao đang ôm mặt trước hay mặt sau đây vợ ơi” hoặc nhiều lúc về nhà thấy em thả rông lão lại bảo: “Ngực mày đâu rồi vợ ơi?”. Mỗi lần đó em cười cười rồi bảo: “Vứt vào chậu rồi”.

Hồi mới cưới em mặc cảm lắm, lão gã mãi phải 3 đêm sau em mới cho tân hôn vì em mặc cảm ngực mình lép quá. Khi em thỏ thẻ nói lý do lão hùng hổ tuyên bố:

– Ôi dời tưởng gì tao không để ý đâu, yêu nhau 2 năm mày không cho sờ mó gì rồi thì cưới về cũng phải cho tao làm thằng đàn ông chứ.

– Mày không hối hận chứ, không được hét lên và không được thất vọng nhé.

– Đồng ý.

Thế mà vừa cởi áo em ra lão lền giật bắn mình:

– Ôi trời, thế này mà mày bảo là lép à… phải nói là màn hình phẳng sony còn gọi ngực của mày bằng cụ… He he nhưng kệ tao vẫn thích vẫn yêu.

Em vừa xấu hổ vừa buồn cười. Đợt gần đây em bỗng dưng chán nản trở lại mỗi lần tắm xong nhìn vào gương em lại thở dài. Lão biết ý hay sao ý liền bảo:

– Lép tý cũng có sao đâu, đừng có nghĩ đến ý định nâng ngực đấy nhé. Tao chỉ thích dùng hàng thật thôi, có gì dùng thế.

Nhưng lép quá, nhìn chán kinh đi được.

– Chán gì mà chán, à vợ ơi hay mày nằm xuống tao massage cho đảm bảo mai nó sưng to như cái bát tha hồ diện đồ đẹp luôn.

Em lăn ra cười lăn lộn:

– Hẳn là cái bát, mà món này không biết có tác dụng không chồng nhỉ?

-Có chứ, nằm xuống đây đi.

Em hí hửng nằm xuống, miệng cười tủm tỉm còn lão bắt đâu xoa xoa tay cho nóng rồi tiến hành. Chốc chốc lão lại hỏi:

– Mày thích không vợ?

– Thích, cứ được chồng massage cho thì dù xoa ngực hay xoa ở đâu chả thích.

(Ảnh minh họa)

Lão xoa lúc lại nói:

– Vợ ơi chết rồi.

– Làm sao có chuyện gì hả chồng?

– Tao xoa cho mày 1 lúc tao lại muốn làm chuyện ấy.

– Ôi dời tưởng gì, thích thì chiến thôi.

Thế là hai đứa lao vào nhau, ân ái chán chê lại nhìn nhau cười. Mấy hôm sau lão cũng chăm chỉ massage như thế, sau 1 tuần miệt mài kết quả ngực em chả được cái bát như lão nói chỉ thấy đau ê ẩm, người mỏi nhừ vì đêm nào lão cũng đòi. Sau tuần đó em bảo:

– Thôi thôi chồng ơi, tao bỏ cuộc rồi, mày khỏi cần massage nữa đi, người tao giờ nó nhừ hơn xương hầm rồi.

– Ơ đã bỏ cuộc rồi à.

– Ừ có sao dùng vậy nhé, tao mệt quá rồi.

– Hì hì vậy thôi, tao không chê là được rồi đi đâu nếu cần vợ cứ độn vào là ngon ngay ấy mà.

Sau cái tuần đó chẳng hiểu sao người em cứ thấy khó chịu, kết quả em dính bầu các mẹ ạ. Vi diệu thế chứ lị, massage ngực, ngực chả to được tý nào lại dính bầu trong khi em thả suốt 4 tháng rồi không dính. Em báo tin chồng em sung sướng cười phớ lớ chốc chốc lại hỏi:’Vợ ơi tay nghề tao thế mà siêu vợ nhỉ?”. Mỗi lần sờ bụng em lại phì cười khi nghĩ đến lão chồng, ở bên lão em thấy ngày nào cũng có chuyện để cười, âu cũng là may mắn.

Theo Thể thao xã hội


Loading...