Thấy vệt máu dài trên ga giường, chàng trai hốt hoảng vì lời nói này của cô gái…

Yêu nhau lời giới thiệu của 1 người bạn chung, Lê và Tú nhanh chóng bắt cặp với nhau sau 3 tuần hẹn hò. Càng tìm hiểu nhau, cả 2 lại càng thấy hợp và yêu nhau hơn.

Lê là 1 cô gái dịu dàng, xinh xắn, giỏi giang – đúng mẫu người yêu Tú mơ ước thế nên anh cưng nựng, nâng niu Lê lắm. Họ cũng dự định yêu nhau tầm 1 năm, nếu lúc đó tình cảm của cả 2 vẫn sâu đậm thì tiến tới hôn nhân luôn.

Từ ngày yêu đến giờ cũng được 3 tháng rồi, Tú chưa dám làm gì Lê cả. Anh chỉ mới ôm hôn Lê thôi, còn chuyện abc kia thì anh sợ không dám đòi hỏi.

Thế rồi 1 hôm Tú đi dự tiệc cùng công ty Lê, cô say bí tỷ không biết gì Tú phải đưa về. Định để bạn gái ngủ ngon rồi về nhưng vừa đặt em xuống giường, đứng lên uống cốc nước thì Lê đã kéo tay Tú lại lẩm bẩm.

– Anh đi đâu thế, anh định bỏ em ở lại 1 mình à? Anh ác thế?

– Anh đi uống cốc nước, em say rồi ngủ đi.

– Không đi đâu hết, em muốn anh nằm xuống đây. Em muốn đêm nay tụi mình thuộc về nhau. Anh có muốn không?

– Anh…anh… có nhưng để lúc nào em tỉnh táo đi, giờ em say quá nhỡ mai em lại bắt đền anh thì sao?

Lê say bí tỷ không biết gì thìTú phải đưa về (ảnh minh họa)

– Ngụy biện. Chỉ có thằng gay với điên thì chê chuyện này thôi, hay anh không yêu em hả? Nói thật đi, anh có muốn không?

– Có…

– Vậy thì làm gì. Em muốn biết bản lĩnh đàn ông của anh thế nào.

– Là em tự nguyện đó nhá, anh không hề ép buộc em đâu.

– Biết rồi, nói nhiều quá.

Lê gắt lên và kéo ngay Tú xuống giường ôm chầm lấy mình. Sung sướng vì được bạn gái bặt đèn xanh, Tú cứ thế mà cởi sạch đồ của mình rồi vội vã cởi áo em ra mà khám phá. Thế nhưng vừa đẩy Lê qua 1 bên để tụt quần em xuống thì Tú chết sững thấy 1 vệt máu trên giường khiến anh khó hiểu mà lắp bắp.

– Sao chưa cởi quần mà em đã mất trinh rồi? Chẳng lẽ cái màng trinh của em mỏng manh đến thế ư? Chỉ cần đụng chạm vào ngực là mất trinh liền à?

– Anh nói gì thế? Trinh xịn đấy!

– Xịn thì cũng phải abc xong mới có chứ? Sao máu trinh của em lại xuất hiện sớm thế này trong khi anh còn chưa cả làm gì hết.

– Trinh xịn, độc lạ thì nó phải thế chứ? Nào anh có làm không, bực bội quá đi.

Sao chưa cởi quần mà em đã mất trinh rồi? (ảnh minh họa)

– Thôi, anh hết hứng rồi. Để khi khác đi, đêm nay anh sẽ ở lại bên em nhưng anh chỉ ôm em ngủ thôi. Mai chúng ta nói chuyện tiếp, anh muốn abc khi em tỉnh táo, muốn “ấy” xong mới có máu trinh chứ không phải loại “trinh xịn” này.

– Đồ hâm.

Lê lườm nguýt 1 tý rồi lăn ra ngủ luôn chẳng thèm quan tâm tới Tú nữa. Ngồi nhìn Lê, nhìn vệt máu trinh kia Tú thấy khó hiểu cực kỳ. Ai đời chưa cả cởi quần, mới sờ vào ngực mà máu trinh đã rớt ra rồi. Thật là khó tin.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, thấy mình cởi trần nằm chềnh ềnh trên giường còn Tú thì nằm ngay bên cạnh Lê hốt hoảng mà ngồi dậy hét ầm lên khiến Tú giật bắn mình tỉnh dậy.

– Đồ điên này, sao anh lại ngủ ở đây? Đêm qua anh làm gì em thế này? Đồ tồi, huhu.

– Làm gì là làm gì chứa? Đêm qua anh chỉ ôm em ngủ thôi có làm gì em đâu. Em ấy, đêm qua cứ bắt anh phải abc với em đấy.

– Thật á?

– Ừ.

– Thế anh có làm không?

– Không, chưa cả cởi quần mà máu trinh của em đã rớt ra giường rồi. Anh thấy lạ và sợ nên không làm gì em hết.

– Hả? Chưa làm gì mà máu trinh của em đã rớt ra á?

– Ừ.

– À, đây không phải là máu trinh của em. Em đang bị “đèn đỏ” và giọt máu này là do em “bị” tràn ra ngoài. Làm gì mà tới mức chưa cởi quần làm gì mà đã có máu trinh.

– Thế sao em đêm qua em kêu đó là “trinh xịn” của em. Tưởng gì hóa ra “đèn đỏ” vậy mà cứ đòi…

– Anh tin lời của người say rượu sao? Lúc say thì biết cái gì chứ? May quá, em đang “đèn đỏ” không thì chết với anh rồi.

– Ừ, em may đấy. Không thì đêm qua em mất trinh thật rồi. Làm người ta cứ mừng hụt. Em tính bao giờ đền bù cho anh đây.

– Anh cứ đợi đấy, bao giờ cưới thì mới cho. Hơ hơ.

– Em điêu thế, thả thính người ta xong rồi lại không cho. Em ác quá.

– Tại anh đấy chứ? Đêm qua anh có cơ hội thì không làm giờ kêu gì?

– Làm cũng không thể ưng nổi cái “trinh xịn” của em được.

– Kệ anh.

Tá hỏa khi biết vệt máu đỏ hôm qua của Lê là do tới tháng chứ không phải trinh thật Tú cay cú lắm. Mỡ đến miệng mèo rồi mà phải từ chối, giờ thì Tú muốn cũng khó. Khéo có khi anh phải tính nước cưới gấp Lê về cho nhanh, chứ cứ chờ đợi mòn mỏi này anh chịu thôi.

Theo Thể thao xã hội


Loading...