Thấy ông chủ cứ liếc m.ô.n.g n.g.ự.c mình, cô gái hám của liền nghĩ kế câu dẫn và đoạn kết sặc sụa khi ông ta hò hét kêu cứu

“1 lúc sau cô vào phòng ngủ của ông chủ để k.ì c.ọ, đang làm thì cô giả vờ làm đổ xô nước ư.ớt hết áo, ng.ực cô lồ lộ ra trong rất kích thích. Ông chủ nghe tiếng ngã thì chạy vào, đúng lúc này Hoa tiến đến v.uốt v.e ông ta rồi bảo…”

Được sinh ra trong 1 gia đình nghèo khó, từ nhỏ Hoa đã làm quen với chuyện nấu nướng chăm sóc em giúp mẹ. Lớn lên cô không thi đại học mà theo mẹ lên thành phố làm thuê.

Ở quê cô hầu như cứ học hết 12 là lại đi kiếm việc để có thêm thu nhập chứ ít ai có quyết tâm học cao hơn.

Sau nhiều ngày lân la đi xin việc cuối cùng mẹ của Hoa cũng đã xin được vào làm ô sin cho 1 gia đình giàu khá giả, còn Hoa thì làm lao công cho 1 công ty lớn. Thu nhập của họ không không quá tệ, mỗi tháng mẹ Hoa đều gom góp lại gửi về 1 quê 1 ít cho chồng con còn số còn lại để dành trang trải cuộc sống.

(Ảnh minh họa)

Lên thành phố đi làm được vài năm, Hoa bắt đầu thay da đổi thịt. Nhìn cô ngày 1 xinh và phổng phao hơn vòng nào ra vòng nấy như 1 thiếu nữ thực thụ. Ở cái tuổi của mình cô bắt đầu muốn được làm đẹp, mỗi ngày nhìn thấy các chị nhân viên váy áo xúng xính đi làm mà cô cảm thấy thèm thuồng.

Nhiều đêm nằm Hoa ước, cô có thật nhiều tiền để được thoải mái mua váy, mua dày rồi yêu 1 anh giàu có, cô chán việc suốt ngày kì co lau dọn lắm rồi. Suy nghĩ ấy cứ thôi thúc khiến Hoa càng muốn được làm đẹp để kiếm người yêu hơn.

1 lần mẹ ốm, công ty chỗ cô làm được nghỉ cuối tuần nên Hoa đi làm thay mẹ. Nhìn căn nhà 4 tầng lộng lẫy như cung điện, Hoa há hốc mồm trầm trồ:

– Trời đất ơi sao họ giàu thế nhỉ, giá mà mình cũng được ở trong căn nhà này thì tốt quá.

Hoa bấm chuông 1 lúc lâu thì 1 người đàn ông chạy mở cổng, nhìn thấy ông ta cô đoán là ông chủ nên liền chào hỏi lễ phép. Hôm nay mọi người rủ nhau đi chơi hết, nên cũng khá vắng vẻ. Hoa bắt đầu công việc lau dọn của mình còn ông chủ cứ ngồi ở ghế sô pha quan sát chốc chốc lại hỏi han về sức khỏe của mẹ cô.

Ban đầu Hoa trả lời vô tư, cô chăm chú kì cọ đến lúc ngoảnh lại thấy ông chủ đang nhìn chằm chằm vào m.ông mình, sau đó là ng.ực mình. Hoa bắt đầu thấy xấu hổ đến mức nóng ran người, thậm chí là hơi sợ hãi vì sự biến thái đó nữa.

Nhưng nhìn ông ta cũng chưa già lắm, cô gọi ông chủ cho trịnh trọng nhưng anh ta chắc chỉ hơn cô vài chục tuổi mà thôi. Thấy ông chủ nhà lại giàu nên cô nảy sinh ý định làm liều ‘thả thính’ câu dẫn 1 phen biết đâu cô sẽ được đổi đời. Cô xem trên ti vi những người giàu đều rất hào phóng, nếu lên giường với họ có khi họ sẽ chẳng tiếc tiền cho mình. Nghĩ thế nên Hoa càng gây chú ý bằng cách cố phô bầu ng.ực căng tròn của mình ra.

1 lúc sau cô vào phòng ngủ của ông chủ để kì cọ, đang làm thì cô giả vờ làm đổ xô nước ướt hết áo, ng.ực cô lồ lộ ra trong rất kích thích. Ông chủ nghe tiếng ngã thì chạy vào, đúng lúc này Hoa tiến đến vu.ốt v.e ông ta rồi bảo:

– Sao chú cứ nhìn em hoài vậy, hết m.ô.ng rồi đến ng.ực… liệu có phải chú muốn được lên giường với em không?

– Cô đang nói gì vậy, tôi đâu có ý đó.

– Nếu muốn cứ nói thật đi, cháu sẽ đáp ứng.

Hoa càng tiến thì ông chủ càng lùi cuối cùng ông ta ngã lên giường và cô cũng leo lên:

– Nếu mình ân ái với nhau, chú sẽ cho em gì nào?

– Cô đừng làm thế, mẹ cô biết sẽ không hay đâu.

– Em lớn rồi mà, em tự quyết định được ai có thể động chạm vào người mình. Em không nói chú không nói thì làm sao mẹ em biết được. Cách chú nhìn em cứ như muốn ăn tươi nuốt sống vậy, giờ em nằm đây rồi chú làm gì em thì làm đi.

Hoa vừa nói vừa từ từ cởi cúc áo ra:

– Không phải tôi không nhìn mô.ng với ng.ực cô, là do… mắt tôi bị lé thôi.

– Thôi chú đừng cãi nữa, em hiểu mà.

(Ảnh minh họa)

Hoa mạnh bảo cởi đồ người đàn ông đó ra, ý muốn có tiền để làm đẹp, để thoát nghèo khiến cô bất chấp. Cô chưa bao giờ nghĩ mình có thể bạo dạn như vậy. Thấy bị cởi đồ ra người đàn ông đó la lên:

– Đừng, cô tránh ra đi tôi không muốn làm chuyện đó đâu. Tôi không muốn đi tù.

– Cháu không tố cáo làm sao chú đi tù được.

– Cứu, cứu với, ông bà chủ ơi cứu tôi với.

– Ơ thế chú không phải ông chủ à, chú là ai?

– Tôi… tôi ở quê lên chơi. Lúc nãy tôi bảo mình là chủ nhà để ra uy với cô thôi, ở quê tôi làm xe ôm. Cô đừng làm thế, tôi thích mẹ cô chứ không thích cô đâu.

– Dời ạ, thế mà chú làm cháu cứ tưởng. Cháu chỉ đùa chú thôi, chú đừng nói với ai nhé, mẹ cháu biết sẽ giận lắm. Mà mẹ cháu có bố cháu rồi, chú đừng có mà thích nữa, đúng là bực mình.

Hoa xấu hổ bực dọc đứng dậy, vào nhà vệ sinh mặt cô đỏ ửng lên vì ngượng ngùng. Cô không tin nổi lần đầu mình thả thính lại gặp kết quả muốn độn thổ đến thế. Mẹ cô mà biết thì cô chết chắc, càng nghĩ lại những gì vừa xảy ra cô chỉ muốn kiếm lỗ mà chui xuống thôi. Chắc sau lần đó cô sợ đến già không dám lấy thân mình ra đánh đổi làm liều nữa. Cuộc sống và phim đúng là không như mơ, tối đó về nhà cô cứ như kẻ mất hồn vì không tin nổi về những việc mình đã làm sáng nay.

Theo Thể Thao Xã Hội


Loading...