Thấy chồng cứ ôm khư khư điện thoại, vợ kiểm tra thì chết điếng khi thấy tin nhắn của kế toán…

“Tò mò quá nên tối hôm đó sau khi đợi chồng ngủ say thì Liên lét lút cầm điện thoại của chồng xem có đúng là kế toán gửi sổ sách không. Vậy nhưng vừa đọc tin nhắn thì Liên điếng người khi kế toán…”

Kết hôn được hơn 1 năm thì Liên có bầu, khỏi phải nói cô hạnh phúc như nào. Vậy nhưng xen kẽ vào đó cũng là nỗi lo khi Liên sợ Lâm chồng mình gái gú bên ngoài, lần nào đi gặp bạn bè cũng nghe chúng nó kể về cái việc vợ bầu bí là chồng ra ngoài giải quyết nhu cầu. Chính vì sợ cảnh chồng cắm sừng mình, vì dù sao Lâm cũng là sếp tổng một công ty không thiếu gì các hotgirl chân dài vây quanh xin tự nguyện dâng hiến. Nên dù bầu bì thì đêm nào Liên cũng “chiều” chồng cho bằng được.

– Em làm sao vậy? Bây giờ bầu bí rồi thì phải kiêng “chuyện ấy” chứ. Lỡ như con bị làm sao thì hối không kịp.

– Em cũng có muốn đâu….Chỉ là…em sợ 9 tháng mang bầu bị “cấm triệt” thì anh sẽ ra ngoài gái gú. Mấy lão chồng của bạn em toàn thế cả..

– Vớ vẩn, có phải đàn ông nào cũng như thế đâu cơ chứ? Anh chỉ có mình em thôi…nên em đừng có suy nghĩ linh tinh mà lo dưỡng thai đi. Đợi sinh con xong thì vợ chồng mình lại thoải mái.

( ảnh minh họa )

Nghe chồng nói vậy mà Liên thở phào nhẹ nhõm, thú thật bạn thân Lâm cũng tự hứa sẽ không lừa dối vợ con. Vậy nhưng mọi chuyện đều thay đổi khi vợ bầu bí càng nhìn càng xập xệ thì Lâm chán ngán vô cùng, đã vậy đêm nào anh cũng phải vào nhà tắm “tự xử” nên cũng tụt cả hứng.

Đang khát tình thì Lâm lại được cô thư ký tự nguyện dâng hiến, và tất nhiên Lâm điên cuồng lao vào ngoại tình. Để vợ không phát hiện ra thì hàng ngày tranh thử giờ nghỉ trưa Lâm rước bồ vào nhà nghỉ, còn tối về thì đóng vai người chồng mẫu mực trước mặt cô vợ của mình.

Liên vẫn tin tưởng người chồng của mình một cách tuyệt đối, cho đến một ngày thì Liên để ý kỹ thấy chồng mình cứ cầm điện thoại rồi cười tủm tỉm.

– Anh làm gì mà cười như bắt được vàng thế. Hay là đang nhắn tin với gái hả?

– Đúng là với gái….nhưng là với chị kế toán. Bên kế toán gửi tài liệu sổ sách cho anh ấy mà. Vì công ty làm ăn phát đạt nên anh cười thôi…Em lại bắt đầu suy nghĩ linh rồi đấy.

Chồng nói thế nên Liên không thắc mắc gì, vậy nhưng cái điều khiến Liên choáng váng đó là chẳng hiểu công việc thế nào mà đêm nào cô cũng thấy chồng ôm lấy cái điện thoại. Đã vậy dù bị vợ cấp triệt chuyện đó mà Liên thấy chồng mình lúc nào cũng phơi phới.

Tò mò quá nên tối hôm đó sau khi đợi chồng ngủ say thì Liên lét lút cầm điện thoại của chồng xem có đúng là kế toán gửi sổ sách không. Vậy nhưng vừa đọc tin nhắn thì Liên điếng người khi kế toán của chồng lại còn biết cả đặt lịch đi nhà nghỉ. Nội dung là những lời nói ong bướm của Lâm và cô bồ chứ chẳng có gì liên quan sổ sách. Vì quá sốc nên ngã quỵ xuống…bụng cô đau dữ dội…Lúc đó Lâm chợt tỉnh dậy thì thấy tay vợ đang cầm điện thoại của mình. Anh điếng người quá hốt hoảng…vì thấy “chỗ đó” của vợ chảy máu….

( ảnh minh họa )

– Em…em có làm sao không. Để anh đưa em đến viện….con của chúng ta….

– Anh vẫn còn quan tâm đến đứa con trong bụng sao? Anh quan tâm mà lại đi nhà nghỉ với gái à? Cô kế toán của anh lại vừa hẹn chủ nhật này đi hú hí trong nhà nghĩ quen thuộc đấy.

– Em…em nghe anh giải thích.

– Anh im miệng đi. Anh ngoại tình còn muốn tôi nghe anh giải thích sao? Anh đúng là đồ hèn hạ.

Liên vừa nói vừa ôm lấy bụng của mình….cô đau đớn đến ngất đi. Sáng hôm sau tỉnh dậy thì Liên mới biết đứa con của cô không thể giữ được. Còn Lâm thì quỳ xuống xin vợ tha thứ….Liên gào thét lên rồi lao vào đánh đập chồng mình. Có lẽ đến lúc này thì Lâm mới ân hận về tội lỗi của mình…nhưng đã quá muộn…

Theo Thể thao xã hội 


Loading...