Thai phụ tử vong thương tâm dưới bánh xe container, người thân gào khóc trong vô vọng

Một số nhân chứng cho rằng, trước khi xảy ra tai nạn, nạn nhân điều khiển xe máy đi vào làn đường dành cho ô tô. Trong khi đó, xe đầu kéo lưu thông với tốc độ khá cao nên xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Vụ tai nạn thương tâm vừa xảy ra sáng nay (10/7) tại Quốc lộ 10, đoạn qua ngã tư thị trấn Vĩnh Bảo (Hải Phòng) hướng đi về Tiền Hải (Thái Bình).

Chị N.T.L (trú tại thị trấn Vĩnh Bảo) – một trong những nhân chứng vụ tai nạn cho biết, khoảng 7h sáng nay, chị đang lưu thông trên đường, khi đến khu vực ngã tư thị trấn Vĩnh Bảo thì thấy xe đầu kéo BKS 15C – 140.80 va chạm với xe máy Sirius do một phụ nữ điều khiển.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm (ảnh CTV)

Sau va chạm, người phụ nữ này ngã ra đường và bị bánh sau của xe đầu kéo cán qua tay, chân và mắc kẹt dưới bánh xe.

“Người phụ nữ tử vong ngay sau đó. Theo quan sát của tôi, chị ấy đang mang thai. Thật tội nghiệp”, chị L. thông tin thêm.

Tại hiện trường, chiếc xe máy của nạn nhân bị văng xa vài mét, hư hỏng nhẹ. Một số nhân chứng cho rằng, trước khi xảy ra tai nạn, nạn nhân điều khiển xe máy đi vào làn đường dành cho ô tô. Trong khi đó, xe đầu kéo lưu thông với tốc độ khá cao nên xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Chiếc xe máy của nạn nhân bị văng ra xa.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng công an huyện Vĩnh Bảo đã có mặt tại hiện trường để phong tỏa, phân luồng giao thông, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Một số hình ảnh tại hiện trường:

Lực lượng công an đã có mặt để phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân tai nạn. (ảnh CTV)
Người đàn ông gào khóc bên cạnh thi thể người bị nạn (ảnh CTV).
Theo người dân, đoạn đường này mật độ xe container rất nhiều và thường hay xảy ra tai nạn (ảnh CTV).

Theo Phunuvietnam


Loading...