Sự thật đằng sau chuyện Phó bí thư xã vào nhà nghỉ với nữ cán bộ chính sách

Người phát hiện ra Phó bí thư Đảng Ủy xã Tượng Lĩnh, huyện Nông Cống, Thanh Hóa ở chung phòng với nữ cán bộ tên T tại nhà nghỉ chính là chồng của nữ cán bộ này.

Báo Người lao động cho hay, vào khoảng 9h30, ngày 20/7, sau thời gian dài nghi vấn vợ mình ngoại tình, ông C đã chủ động theo dõi vợ.

Đến khoảng 10h45′ cùng ngày, ông C phát hiện vợ đi vào một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Chuối, huyện Nông Cống.

Ông C đã lên tận phòng, đập cửa xông vào thì thấy vợ mình đang ở trong phòng cùng với ông T.V.Q, đang là Phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh.

Ảnh:internet

Ngay sau đó, ông C đã trình báo sự việc lên lực lượng Công an thị trấn huyện Nông Cống để lập biên bản.

Thừa nhận với báo Đời Sống Plus có ở nhà nghỉ với bà T, tuy nhiên ông T.V.Q nói chỉ muốn nhờ bà này mang thuốc đến nhà nghỉ giúp vì bị say rượu.

“Tôi đã cùng cơ quan công an tiến hành lấy lời khai về vụ việc. Tôi và cô T từng là đồng nghiệp với nhau trong thời gian tôi đang làm việc tại xã Tượng Sơn. Trước khi xảy ra vụ việc tôi có nhờ cô T mua giúp ít thuốc đưa lên nhà nghỉ vì say nguội do uống rượu từ tối hôm trước”, Phó bí thư xã Tượng Lĩnh nói với nguồn trên.

Báo Dân trí cho hay, ông T.V.Q (SN 1986, ở xã Tượng Sơn), ông Q được luân chuyển từ xã Tượng Sơn sang làm Phó Bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh vào cuối năm 2016, ông đã có vợ và 3 con.

Bà T hiện là cán bộ chính sách xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống. Bà T và ông C là vợ chồng từ năm 2011, hai người cũng đã có với nhau một cháu trai 5 tuổi.

Ông Phạm Văn Tú, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Tượng Lĩnh xác nhận với nguồn trên đã nắm được thông tin về sự việc, tuy nhiên, ông đang đợi kết quả từ phía cơ quan công an và UBND huyện xử lý.

Theo tri thức trẻ


Loading...