Sốc nặng từ việc chồng ngoại tình, bà vợ mở dịch vụ hủy diệt bồ nhí

Hơn 10 năm trước, Zhang Yufeng, người hiện nổi tiếng với biệt danh “kẻ hủy diệt bồ nhí”, nảy ra ý tưởng kinh doanh dịch vụ trả thù những cô bồ nhí của các ông chồng sau khi bị chính chồng mình phản bội và đòi ly hôn.

Cách đây hơn 10 năm, Zhang Yufeng, ở Bắc Kinh, Trung Quốc, từng bị chồng phản bội và bị anh ta đòi ly hôn. Cô vật vã đau khổ, tự nhốt mình trong nhà và sau đó đã mở dịch vụ trừng trị bồ nhí.

“Tôi chỉ biết nằm cuộn dài trên ghế khoảng một tuần. Khi ra ngoài, tóc tôi đã bạc đi nhiều. Mọi người nói rằng trông tôi như thể đã sụt hơn 10 kg”, Zhang nói.

Sau một thời gian, cô bắt đầu theo dõi chồng mình và cô bồ nhí khiến hai người này liên tục phải chuyển nhà để thoát khỏi Zhang.

Trừng trị bồ nhí, lột quần lột áo giữa đường phố ở Trung Quốc. Ảnh: Shanghaiist

Một người hàng xóm cao tuổi sau đó đã nhờ Zhang giúp con gái bà, người bị trầm cảm sau khi phát hiện chồng lừa dối. Tuy nhiên, người phụ nữ đó đã tự tử trước khi Zhang kịp giúp đỡ.

Khi Zhang hỏi bà tại sao không tố cáo con rể trước pháp luật, bà nói không có bất kỳ chứng cớ nào. Đó là lúc Zhang nhận ra mục đích sống của mình.

Hiện Zhang sở hữu một căn hộ ở Bắc Kinh, nơi cô tiếp đón những người phụ nữ bị chồng phản bội để đi theo bồ nhí. Zhang cho biết mỗi ngày cô nhận được hơn 100 cuộc gọi từ những bà vợ có chồng bồ bịch để được xin tư vấn và trợ giúp.

Ngoại tình thường gây nỗi đau lớn cho người bị phản bội. Ảnh: Shanghaiist

Đến nay, hơn chục năm sau khi hành nghề, Zhang đã giúp cho hàng nghìn bà vợ thu thập các bằng chứng cần thiết để kiện chồng ra tòa vì tội không chung thủy cũng như dạy họ cách đánh đập và làm nhục những kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình.

Khi những vụ việc đánh ghen đang xảy ra ngày càng nhiều ở Trung Quốc, có không ít người tỏ ra tức giận rằng tại sao các bà vợ lại trút giận lên các cô bồ thay vì lên chính những ông chồng phản bội của họ.

Tuy nhiên bản thân Zhang cho rằng chẳng việc gì phải cảm thông với các cô bồ nhí, đồng thời nhận định việc đánh ghen sẽ giúp các bà vợ giải tỏa được những lo lắng và nỗi đau về tinh thần mà họ đang phải gánh chịu.

Nguồn:Đời sống plus


Loading...