Sốc: Mải săn gái đẹp, phù rể đẩy phù dâu rơi từ thầng 4 chết thảm

Buổi chiều ngày 13/6, tại thôn khu Thuận Đức, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng trong một đám cưới, khiến cho cô phù dâu 22 tuổi thiệt mạng sau khi rơi từ tầng 4.

Vào buổi chiều định mệnh đó, các khách mời tập trung tại nhà cô dâu ở một ngôi làng thuộc ngoại vi thành phố Phật Sơn, thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, để chuẩn bị chờ chú rể đến đón dâu. Đám phù rể đang kiên nhẫn canh ở cửa, tay nắm chặt rất nhiều hồng bao (lì xì phía nhà trai đưa cho họ hàng, bạn bè nhà gái để họ nhường đường cho chủ rể đến chỗ đón cô dâu).

Một người lớn tuổi trong gia đình cô dâu cho biết, khi ấy nhóm phù dâu ở trong phòng cùng cô dâu, còn nhóm phù rể đứng bên ngoài cửa cùng chú rể. Theo phong tục truyền thống ở địa phương, chú rể và nhóm bạn phải đưa đủ hồng bao và vượt qua các thử thách mà các phù dâu đưa ra thì mới được vào phòng đón cô dâu.

Ngôi nhà nơi xả ra đám cưới đau thương. Ảnh: Weibo

Sau khi đã hoàn thành hết những yêu cầu khó, nhóm phù rể ồ ạt xông vào phòng ngay lúc cửa mở, khiến cho các cô phù dâu bỏ chạy tán loạn.

Tiếp đó, nhóm phù rể đuổi bắt phù dâu đến khắp các phòng và các tầng khác trong căn nhà. Cô La chạy đến tầng 4 thì va vào ban công và không may bị rơi xuống đất.

Theo lời một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, dường như lan can của căn nhà quá cũ và đã bị hư hại, nên khi cô La vừa va vào liền lập tức tuột ra, khiến cho cô rơi thẳng xuống nền đất lạnh lẽo phía dưới.

Ban công nơi cô phù dâu chết tức tưởi. Ảnh: Weibo

Hiện cảnh sát đang điều tra sự việc. Bi kịch này đã khiến nhiều cộng đồng mạng lại lần nữa dậy sóng về truyền thống “náo động phòng” gây tổn hại đến các cô phù dâu ở Trung Quốc, bởi chúng thường chuyển biến thành xâm hại ngôn ngữ cùng hành hung tình dục.

Hồi đầu tháng này, một đoạn video lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc cho thấy cảnh hai thanh niên sàm sỡ, tấn công tình dục một phù dâu ở phía sau xe ô tô. Hai tên phù rể này sau đó đã bị cảnh sát bắt tại Tây An, nhưng có vẻ như chúng sẽ thoát tội bởi nạn nhân, cô gái phù dâu trong clip, nói rằng cô quen biết cả hai người trên nên không có ý định theo đuổi vụ kiện.

Nguồn:Đời sống Plus


Loading...