Rùng mình tiếng rên rỉ của “xác chết” bị h.ã.m h.i.ếp, vứt bỏ không mảnh vải che thân, người be bét máu trong nghĩa địa

Vì tin tưởng bạn bè, nên khi cả nhóm bàn ra khu nghĩa địa Triều Châu nhậu cho “yên tĩnh, lại khỏi tốn kém”, Vui không chút nghi ngờ.

Tiếng rên giữa nghĩa địa và người phụ nữ không mảnh vải che thân

Theo tin tức trên báo Thanh Niên, ngày 19/5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết vẫn đang tạm giam Đặng Minh Khánh (19 tuổi), Nguyễn Kim Tài (22 tuổi, cùng quê Đồng Tháp) và Huỳnh Cường (18 tuổi, quê Phú Yên) để điều tra về hành vi giết người, hi.ế.p d.â.m, cướp tài sản; đồng thời truy bắt thêm một nghi can nữ tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Theo đó, một người đàn ông chở cô gái mặt đầy thương tích đến công an phường Tân Đông Hiệp (Dĩ An, Bình Dương), cho biết lúc 2h cùng ngày, đang ngủ trong nhà thì giật mình tỉnh giấc vì tiếng kêu cứu yếu ớt của một phụ nữ vọng vào.

Tiếng rên giữa đêm khuya từ khu nghĩa địa hoang vắng phát ra khiến ông rùng rợn, nhưng sợ có người gặp nạn cần cứu giúp nên đã can đảm mở cửa bước ra ngoài. Trước cửa là một phụ nữ người đầy thương tích, không mảnh vải che thân, hoảng loạn không nói thành tiếng, dùng tay ra dấu xin quần áo mặc.

Rất lâu sau cô mới hoàn hồn, kể tên Nguyễn Thị Vui (ở Bình Dương), bị một nhóm thanh niên mới quen sát hại sau khi cướp và hi.ế.p d.â.m. May mắn thoát chết, kiệt sức và sợ thủ phạm có thể quay lại truy sát, nạn nhân xin tá túc qua đêm đợi sáng sớm lên công an trình báo sự việc.

Ảnh:internet

Nạn nhân tiếp lời, cho hay nhiều năm trước kết hôn với thanh niên cùng quê Sóc Trăng. Sau khi sinh con, vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn phải ra tòa li dị.

Một thời gian sau Vui rời quê lên Bình Dương kiếm việc, quen biết với một thanh niên phụ hồ tên Sung, sống cùng nhau như vợ chồng. Từ đó cô quen biết Tài, Cường, Khánh là bạn thân cũng là đồng nghiệp của “chồng hờ”, xem họ như bạn của mình, những lúc rảnh rỗi lại gọi điện “tám” chuyện.

Bạn mới quen hay quỷ đội lốt người

Thời gian gần đây, Vui và bạn trai phát sinh nhiều mâu thuẫn. Chán nản, bế tắc, cô gọi điện tâm sự với Tài, Khánh giải tỏa nỗi lòng, cũng là nhờ họ khuyên bảo “chồng” quay về.

Đêm hôm trước xảy ra sự việc, Sung khóa cửa phòng đi chơi khiến cô không thể vào phòng, điện thoại không nhấc máy. Nghĩ chỉ có Tài, Khánh, Cường mới có thể tìm được “chồng”, Vui vội qua phòng những người này nhờ vả. Tuy nhiên, thay vì cùng cô về khuyên giải Sung, chúng lại khuyên cô nên chia tay “chồng hờ” rồi cả nhóm cùng đi bộ về lại phòng trọ của cô.

Về đến phòng, thấy chồng hờ đang vui vẻ nói chuyện với cô gái ở phòng đối diện, Vui nghĩ cách “trả đũa”, không thèm nói với Sung lời nào, lấy chìa khóa mở cửa mời Khánh, Tài, Cường vào trong sau đó đi mua đồ ăn lai rai.

Ảnh:internet

Vẫn chưa hết buồn, khoảng 20h30, Vui tiếp tục rủ ba người này đi nhậu. Vì tin tưởng bạn bè, nên khi cả nhóm bàn ra khu nghĩa địa Triều Châu nhậu cho “yên tĩnh, lại khỏi tốn kém”, Vui không chút nghi ngờ.

Cuộc vui kéo đến gần nửa đêm, Vui đòi về, liền bị cả nhóm giữ lại, dùng dây cột chặt hai tay, lôi vào sâu trong nghĩa địa hã.m hi.ế.p rồi lột sạch tài sản và tìm cách giết để bịt đầu mối. Tài cầm cục đá tấn công cho đến khi chị Vui không còn rên rỉ. Tưởng rằng nạn nhân đã chết nên các đối tượng bỏ đi.

Nạn nhân may mắn thoát chết, tỉnh dậy vào khoảng 1h30, bò vào nhà dân gần đó kêu cứu.

*Tên nạn nhân đã thay đổi.

Theo Đời sống pháp luật 


Loading...