Rẽ vào đường cấm bị chặn xe, thanh niên dùng gậy golf đánh tóe máu CSGT, lúc sau phát hiện đó là…

Khi bị CSGT yêu cầu chấp hành luật, nam thanh niên này đã dùng vũ khí tấn công rồi bỏ đi và tiếp tục tấn công CSGT khi bị chặn lần thứ 2.

Thời điểm đó, một nam tài xế đang điều khiển xe theo hướng Nguyễn Chí Thanh – Trần Duy Hưng. Đến nút giao Đê La Thành – Nguyễn Chí Thanh, tài xế rẽ phải để đi đường Đê La Thành thì bị chiến sĩ CSGT Đội 2 nhắc nhở, yêu cầu chuyển hướng do đoạn đường này cấm ôtô đi theo hướng về Cầu Giấy. Tài xế xe ô tô đã không chấp hành luật, thậm chí còn xuống xe, cầm theo một cây gậy golf tấn công chiến sĩ CSGT rồi nhanh chóng bỏ đi.

Clip vụ việc do người dân ghi lại

Chiến sĩ CSGT đội 2 đã thông báo nhờ hỗ trợ từ các chốt giao thông gần đó. Khi tài xế này đi tới ngã tư Huỳnh Thúc Kháng – Nguyễn Chí Thanh đã bị tổ công tác của Đội CSGT số 3 chặn xe.

Nam thanh niên này tiếp tục dùng gậy đánh golf tấn công một cảnh sát và bỏ chạy. Anh ta đã bị cảnh sát cùng người dân bắt giữ đưa về trụ sở công an phường Láng Thượng.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: FB
Ảnh: FB

Được biết, người tài xế này là Nguyễn Hữu Đạt, 24 tuổi, hiện đang sống ở Cầu Giấy, Hà Nội. Trung tá Lê Tú, Đội trưởng Đội CSGT số 3 cho biết sau khi đơn vị bàn giao Đạt cho cơ quan công an, người nhà của Đạt có mặt và nói nam thanh niên này từng được điều trị chứng trầm cảm.

Theo Saostar


Loading...