Quảng Nam: Nữ sinh lớp 8 “mất tích” hơn 10 ngày sau khi đi sinh nhật bạn

Sau khi xin mẹ 50 ngàn để đi sinh nhật bạn, một nữ sinh lớp 8 ở Quảng Nam đi đâu không rõ tung tích suốt 10 ngày nay khiến gia đình rất lo lắng và phải nhờ cơ quan công an vào cuộc.

Ngày 17/7, bà Hồ Thị Bích Hạnh (SN 1972, trú tổ 6, thôn 2, xã Bình Đào, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) cho biết, hiện gia đình đang rất lo lắng vì việc con gái là Trần Yến Vy (SN 2003) đã mất tích 10 ngày.

Trao đổi với PV, bà Hạnh cho biết, sáng 7/7, Vy xin mẹ 50 ngàn đồng để đi sinh nhật bạn. Sau đó, Vy được một bạn nữ khác đi xe đạp điện đến chở. Trưa cùng ngày, Vy về nhà lấy đồ, lúc này chỉ có ông bà ngoại ở nhà. Từ đó đến nay, gia đình không thể liên lạc được với em.

Được biết, gia đình bà Hạnh mới chuyển từ sài Gòn về Quảng Nam sinh sống được 2 tháng. Vy trước giờ đi đâu cũng xin phép gia đình nhưng nay không hiểu lý do gì mà nay lại đi đâu không rõ tung tích như vậy.

Chân dung nữ sinh đi khỏi nhà 10 ngày chưa rõ tung tích.

“Trước khi mất tích, Vy không có bất cứ dấu hiệu gì bất thường cả. Cháu cũng không mang theo quần áo hay đồ đạc gì hết. Trong lúc tìm kiếm, tôi có nghe người ta nói thấy một nữ sinh giống Vy thuê taxi ra sân bay Đà Nẵng nên gia đình ra hỏi nhưng cũng không có tung tích gì. Từ ngày cháu đi, gia đình tôi không liên lạc được nên tôi rất lo lắng…”, bà Hạnh chia sẻ.

Theo gia đình, Vy cao 1m55, nặng 48kg, tóc ngang vai. Khi đi mặc quần jean dài màu xanh nhạt, áo khoác màu xanh và áo thun màu trắng.

Hiện Công an huyện Thăng Bình cũng đã ra thông báo truy tìm nữ sinh này. Nếu ai thấy người nào có đặc điểm như trên thì báo về cho Công an huyện Thăng Bình qua số điện thoại 05103.874.203 hoặc báo cho bà Hạnh qua số điện thoại 0939.394.470.

Theo Tri thức trẻ


Loading...