Quặn lòng người thân đưa quan tài bé trai 35 ngày tuổi bị sát hại ra nghĩa trang, về nơi an nghỉ cuối cùng

Thi thể cháu bé 35 ngày tuổi bị sát hại ở Thạch Thất đã được người thân và hàng xóm đưa ra nghĩa trang. Những hình ảnh hiện rõ vẻ đau buồn của nhiều người đối với cháu bé V.A

Liên quan tới vụ việc bé trai 35 ngày tuổi bị sát hại ở Thạch Thất, vào khoảng 16h ngày 12/6, thi thể cháu bé xấu số đã được người thân và hàng xóm đưa ra nghĩa trang xã Hữu Bằng (Thạch Thất, Hà Nội).

Ai nấy đều vô cùng đau xót trước vụ việc trên. Bố mẹ cháu đã lên công an xã Hữu Bằng để lấy lời khai nên không đưa cháu ra đồng được. Quang cảnh tang thương dường như bao trùm lên cả một vùng quê.

Mọi người đưa thi thể bé trai 35 ngày tuổi bị sát hại ở Thạch Thất ra nghĩa trang
Người dân đứng xung quanh đều vô cùng xót xa trước vụ việc bé trai bị sát hại ở Thạch Thất
Bà nội đang khóc ngất khi cháu bé được đưa ra nghĩa trang
Bà ngoại cháu bé dường như vẫn chưa tin được đây là sự thật. Bà cứ một mực tin rằng, cháu mình vẫn còn đấy và chưa đi đâu cả
Ông nội cháu bé thất thần ngồi ngay giữa nhà. Ông chia sẻ rằng, khoảng 4h sáng ngày 12/6 mẹ cháu vẫn đang cho cháu bú và ông là người phát hiện ra thi thể cháu đầu tiên. Lúc phát hiện ra thì cháu đang ở trong chậu nước ngay cạnh cầu thang.
Theo lời ông nội cháu bé chia sẻ, thời điểm xảy ra vụ việc, cổng nhà không khóa cửa. Được biết, cháu bé rất ngoan, không bao giờ quấy khóc.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc trên vào sáng sớm nay ngày 12/6 tại xã Hữu Bằng (huyện Thạch Thất) tại gia đình anh Vũ Đình Hải (SN1988) và chị Phan Thị Chinh (SN 1997). Thời điểm trên, mọi người trong nhà phát hiện cháu V.A đã tử vong ngay trong chậu nước.

Ngay sau khi phát hiện nghi án bé trai bị sát hại ở Hà Nội, người nhà đã lập tức báo tin cho lực lượng chức năng địa phương.

Nguồn:Đời sống VN/Đời sống plus


Loading...