Phú Thọ: Tai nạn kinh hoàng 4 ô tô tông nhau liên hoàn, bốc cháy ngùn ngụt giữa đường


Một vụ tai nạn liên hoàn trên địa bàn huyện Cẩm Khê (Phú Thọ) giữa 3 xe tải đã khiến cả 3 chiếc xe bất ngờ cháy dữ dội khiến nhiều người hoảng hốt.

Clip 4 ô tô tông nhau liên hoàng, bốc cháy ngùn ngụt

                                               

Xác nhận với Dân Việt vào chiều nay (30.11), ông Nguyễn Đình Xuyên – Chủ tịch UBND xã Hương Lung (Cẩm Khê, Phú Thọ) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ tai nạn khiến 3 chiếc xe tải bốc cháy giữa đường.

Theo ông Xuyên, vụ cháy xảy ra vào khoảng 15h10, trên trục đường qua xã, hướng về huyện Yên Lập (Phú Thọ).

Ảnh cắt từ clip
3 chiếc ô tô va chạm vào nhau rồi bốc cháy dữ dội trên đường đoạn qua xã Hương Lung (Cẩm Khê, Phú Thọ).

Ông Nguyễn Đình Xuyên, Chủ tịch UBND xã Hương Lung cho biết: Vụ việc xảy ra ở khu vực nhà máy chè Hương Lung.

“3 chiếc xe tải va chạm vào nhau. Đầu tiên có 2 xe nhưng về sau có một chiếc xe 4 chỗ đang đi thì đâm luôn vào. Hậu quả cả 3 xe bị cháy cùng lúc. Các xe này đều là xe ngoại tỉnh đang lưu thông qua địa bàn xã.  Chúng tôi chưa ghi nhận được trường hợp nào tử vong, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc” – ông Xuyên nói.

Phó chủ tịch UBND huyện Cẩm Khê Đỗ Xuân Sinh cho biết: “Chưa xác đinh được có người tử vong hay không”.

Vẫn theo ông Sinh, đã có người bị thương và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, còn đưa vào bệnh viện nào thì đang xác minh.

Cũng theo thông tin từ vị Chủ tịch UBND xã Hương Lung, sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Cẩm Khê đã khẩn trương xuống hiện trường, phối hợp cùng chính quyền địa bàn ứng cứu dập lửa.

Sau khoảng 40 phút, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng cả 3 chiếc xe đều bị cháy rụi.

Nguyên nhân sự việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo VietNamNet


Loading...