Phẫn nộ: Em bé 2 tháng tuổi bị mẹ kế cắt bộ phận sinh dục

Do ghen tuông mù quáng, cô gái trẻ Bara’atu Rabiu (17 tuổi) đã sử dụng một con dao nhà bếp để cắt bỏ dương vật đứa con trai riêng của chồng.

Nạn nhân là Dauda Buhari, cậu bé là con trai của ông Dauda với người vợ đầu. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, bé Buhari đã được nhận viện trợ và đưa từ Nigeria đến Anh điều trị.

Sau ca phẫu thuật, tình trạng sức khỏe của bé tiến triển khá tốt. Tuy nhiên, Buhari chết tại làng Wada hôm 9/8 do mắc bệnh sốt rét.

Dauda Buhari mới đây đã qua đời vì bệnh sốt rét

Theo hồ sơ vụ án, 28/6/2016, Bara’atu Rabiu dùng dao làm bếp cắt bỏ dương vật của bé Buhari. Hiện tại, thủ phạm vẫn bị giam trong nhà tù Old Minna.

Đại diện cơ quan nhân quyền, bà Mariam Kolo, cho biết: “Căn bệnh sốt rét khiến thằng bé không thể qua khỏi. Nguyên nhân là do tình trạng bệnh chuyển biến bất thường, cái chết không liên quan tới ca phẫu thuật tại Anh”.

Trong bản tin trên truyền hình Nigeria, mẹ kế của Buhari thừa nhận đã gây ra tội ác khi cậu bé đang ngủ. Rabiu bế Buhari vào nhà vệ sinh và gây án. “Tôi chỉ muốn trả thù, mẹ Buhari đã xúc phạm tôi”, bà mẹ kế trẻ tuổi giải thích.

Trước thông tin kinh hoàng này, ông Dauda – bố bé Buhari – chua xót cho biết: “Tôi chưa từng thấy họ cãi nhau, họ sống hòa thuận và không có sự phân biệt đối xử nào ở đây”.

Trong những ngày ngồi tù, Bara’atu Rabiu tỏ ra ân hận vì đã gây ra vụ việc thương tâm này khi Buhari mới chỉ 2 tháng tuổi.

Theo tin tức 


Loading...