“Mẹ ơi, sao bố suốt ngày lôi chị giúp việc vào nhà tắm đánh thế, chị ấy càng kêu bố càng đánh mạnh ý!”

Bố lột sạch đồ chị ấy ra đánh cơ. Bố chẳng cầm roi mà chị ấy cũng khóc thét kêu rên ư ử mà bố không chịu tha cho chị ấy. Sao bố lại ghét chị ô sin thế mẹ?”.

Lên chức trưởng phòng tôi khá bận rộn với hàng núi công việc, thành ra chẳng có thời gian lo cho chồng con, nhà cửa nữa. Không thể kham nổi việc công ty lẫn việc nhà, tôi bàn với chồng thuê ô sin ai ngờ anh đồng ý luôn. Chồng bảo tôi bận thì để anh ra trung tâm tìm người cho, vậy là bớt đi 1 việc tôi vui vẻ đồng ý.

3 hôm sau chồng tôi đưa 1 em 21 tuổi, hiền, nhút nhát về làm ô sin. Tôi nghe em ấy nói nhà ở quê, đông anh em, nghèo quá phải lên thành phố làm kiếm tiền phụ bố mẹ nuôi các em. Thương hoàn cảnh em ấy, tôi động viên em cố gắng làm việc và coi em ấy như em gái của mình chứ không phải ô sin.

Từ ngày có Lê (ô sin) về làm việc, tôi nhàn hẳn đi và chuyên tâm vào công việc hơn. Lê nhanh nhẹn, làm việc đâu ra đấy chẳng mấy khi tôi phải nhắc nhở. Và điểm khiến tôi ưng em ấy hơn cả là Lê còn cả kèm bé Ben nhà tôi học bài buổi tối nữa. Tôi không ngờ Lê lại học giỏi và nhiệt tình như vậy.

Vô tư giao lại toàn bộ nhà cửa, con cái cho Lê, tôi cứ đi làm từ sớm tới hơn 8h tối mới về. Thế rồi 1 lần về sớm đón con sang nhà bà ngoại chúc mừng cậu út tốt nghiệp đại học thì con bé vô tư hỏi tôi.

Chị ấy cứ kêu đau thì bố lại đánh mạnh hơn í (ảnh minh họa)

– Mẹ ơi, sao suốt ngày bố lôi chị giúp việc vào nhà tắm đánh thế?? Chị ấy cứ kêu đau thì bố lại đánh mạnh hơn í. Chị ấy làm việc gì sai mà bố đánh chị ấy ghê vậy mẹ??

– Con… con nói gì cơ?? Chị Lê bị bố lôi vào nhà tắm đánh á?? Thế bố có cởi đồ chị ấy ra không?? Hay là chỉ cầm roi đánh chị ấy thôi??

– Bố lột sạch đồ chị ấy ra đánh cơ. Bố chẳng cầm roi mà chị ấy cũng khóc thét kêu rên ư ử mà bố không chịu tha cho chị ấy.

– Trời đất ơi, con có nói chuyện này cho ai biết không vậy??

– Không ạ, con khoe với mỗi mẹ thôi để mẹ cứu chị ấy.

– Ừ, đừng nói với ai cả và quên đi nhé. Để mẹ cứu chị ấy cho.

Sốc vì chuyện con khoe, tôi đờ đẫn người ra vì chuyện chồng và ô sin làm. Nửa tin nửa không vì đây là lời nói của trẻ con, muốn chắc chắn về điều này tôi bí mật gọi thợ về lắp camera trong nhà tắm để xem thế nào.

Hôm sau đi làm, chợt nhớ ra vụ con khoe, tôi liền check camera xem thực hư chuyện này ra sao thì ôi thôi cảnh tượng chồng và Lê kéo nhau vào nhà tắm, hùng hục lao vào nhau mà ân ái như đúng rồi khiến tôi chết ngất. Đau đớn, uất hận tôi phi thẳng về nhà đánh ghen. Vừa vào tới cửa nhà tắm tôi đã sững sờ nghe chồng vừa thở hổn hển vừa bảo ô sin.

– Em đợi anh thêm thời gian ngắn nữa, anh sẽ ly hôn cưới em.

– Thời gian nữa là bao lâu, anh đã đưa em về đây giả làm ô sin để 2 đứa mình tiện ngoại tình thế nhưng anh cứ để em mãi làm ô sin cho vợ anh hay sao?? Em không muốn nữa, em muốn làm vợ anh cơ??

– Được rồi. Anh đang tính kế gài bẫy vợ anh ngoại tình rồi ly hôn đây. Sắp rồi, em đợi anh chút xíu nữa thôi. Em thừa biết là anh yêu em thế nào, mụ vợ anh giờ chỉ như thứ đồ vứt đi mà thôi. Nào, thưởng thêm cho anh “nháy” nữa đi. Anh muốn quá…

– Em cho anh 1 tuần, nếu 1 tuần nữa anh không ly dị vợ thì đừng trách em bỏ anh.

– Được rồi, hôm nay em nóng tính thế.

Chồng và ả bồ lao vào nhau ân ái tiếp thì tôi đập cửa nhà tắm ra khiến 2 kẻ đó giật mình. Thấy tôi, Lê vênh mặt thách thức.

– Tôi và chồng chị đang ân ái đó, chị làm được gì?? Anh ấy hết yêu chị rồi, chúng tôi sẽ cưới nhau.

– Em điên à?? Bây giờ không phải lúc nói chuyện đó. – Chồng tôi quát bồ.

– Được, cô cứng đấy nhưng tôi chẳng làm gì cả. Tôi chỉ tung đoạn cảnh nóng của cô và chồng tôi lên mạng xã hội thôi nhờ mọi người đòi công bằng lại cho tôi thôi. 2 người cứ tiếp tục ân ái, bao giờ ân ái xong thì ra gặp tôi ký đơn ly hôn.

– Chị… chị không được làm thế?? Hủy ngay đoạn video đó đi. Chị làm thế là giết tôi đấy.

– Tại sao tôi không thể làm khi cô đã cướp chồng tôi?? Muốn chồng chị quá thì cứ mở mồm “xin” chị cho không thứ đàn ông giẻ rách đó chứ làm sao phải đi cướp chồng chị như vậy?? Giờ thì chị cho em nổi luôn. 21 tuổi đã đi giựt chồng người khác, chắc facebook hôm nay vui phải biết.

– Đừng…

Tôi và chồng chị đang ân ái đó, chị làm được gì?? (ảnh minh họa)

Nhếch mép, tôi đăng luôn đoạn clip đó lên mạng rồi ra viết đơn ly hôn. Chồng tôi run sợ quỳ lạy xin tôi tha thứ còn ả bồ kia hoảng loạn khi bị người nhà gọi điện chửi mắng vì làm cái việc mất dậy đó.

Đuổi 2 kẻ đó ra khỏi nhà tôi đóng sầm cửa lại ôm mặt khóc. Hóa ra bấy lâu nay tôi đã nuôi con giáp thứ 13 trong nhà, chồng tôi đã đưa ả về giả làm ô sin để ngoại tình vậy mà tôi không hề hay biết. Chuyện ra thế này chẳng ai muốn, nhưng với những kẻ phản bội, trơ tráo thì phải giáng đòn đau mới nhớ lâu.

Theo Thethaovaxahoi


Loading...