Nhắn tin có bầu cho bạn trai nhưng lại ấn nhầm gửi luôn cho tình cũ và đây là phản ứng của 2 chàng trai khiến cô gái đã thay đổi quyết định p.há t.hai

“Lo sợ, hoang mang quá Thu đành nhắn tin hỏi Hoàng về chuyện phá cái thai này hay không và sâu xa hơn nữa là cô mong Hoàng cho mình 1 đám cưới, rước mẹ con cô về.”

Run sợ khi phát hiện mình có bầu, Thu nhắn tin cầu cứu bạn trai: “Anh ơi, em có bầu rồi, mình cưới đi” thì nhắn nhầm luôn cho cả tình cũ để rồi phải sốc trước phản ứng của 2 người đàn ông đó.

Chia tay mối tình đầu không lâu thì Thu đến với Hoàng. Yêu Hoàng, Thu có cảm giác được chở chê, an ủi mỗi khi cô cần anh đều ở bên cạnh và sẵn sàng làm mọi thứ vì cô cố không như Tấn (tình cũ) suốt ngày chỉ biết cắm đầu vào công việc, luôn bỏ rơi cô.

Yêu Hoàng, Thu xác định sẽ lấy anh làm chồng trong vài tháng tới. Thu muốn kết sớm để trả thù Tấn, khiến anh phải ân hận cả đời này khi bỏ cô thế nhưng Hoàng chưa chịu ngỏ lời gì, dù nhiều lần Thu đã nói ý chuyện này.

Sợ bạn trai không tin tưởng mình, Thu vui vẻ trao thân cho anh để chứng minh tình cảm của mình là thật. Thế nhưng sau đêm ân ái cuồng nhiệt Hoàng lại thờ ơ, lạnh nhạt với Thu 1 cách đáng sợ. Anh chỉ cần đến Thu khi có nhu cầu đi nhà nghỉ mà thôi.

3 tháng sau Thu phát hiện mình có thai, cô hoảng sợ vô cùng vì chuyện này. Bố mẹ cô mà biết cô không chồng mà chửa thế này họ sẽ giết cô mất. Hay là Thu âm thầm đi p.há tha.i, cô không đủ bản lĩnh để vác bụng bầu về nhà, hứng chịu gạch đá từ dư luận.

Lo sợ, hoang mang quá Thu đành nhắn tin hỏi Hoàng về chuyện phá cái thai này hay không và sâu xa hơn nữa là cô mong Hoàng cho mình 1 đám cưới, rước mẹ con cô về.

Thế nhưng nhấn nút gửi tin nhắn: “Anh ơi, em có bầu rồi, mình cưới đi” thì cô lại run tay gửi nhầm luôn sang cho cả Tấn nữa. Giật mình không biết giải thích với Tấn thế nào và sợ anh coi thường cô thì 5 phút sau cô nhận được tin nhắn của Tấn.

– Đừng sợ, anh sẽ lo cho em vụ này.

Nhắn tin báo có bầu cho bạn trai nhưng anh lại… (ảnh minh họa)

Bất ngờ trước tin nhắn của tình cũ, Thu nở nụ cười nhẹ nhõm thế nhưng vài giây sau đó Hoàng lại gọi điện bảo.

– Tôi đã dặn cô bao nhiêu lần rồi, abc với tôi xong phải uống thuốc tr.ánh th.ai vào. Ph.á th.ai đi, đừng hòng tôi cưới con đ* như cô. Nói cho cô hay đứa con gái dễ dàng, thấy trai là nằm ễnh ra giường như cô tôi không ngu mà cưới. Vợ tôi phải là người còn trinh. Và giờ tôi nghĩ chúng ta chấm dứt ở đây là được rồi. Sau này muốn đi nhà nghỉ cứ alo cho tôi, tôi kiếm khách cho còn cưới hay làm cha đứa con của cô thì bye bye nhé.

– Anh… sao anh phủi tay nhanh thế?? Anh không thể nói 1 câu an ủi, tỏ chút hối lỗi khi gây ra chuyện này ư??

– Là cô để có thai chứ tôi bắt cô bầu bí à?? Thế nhá, tôi đang bận làm tình với em yêu của tôi.

– Tút…tút…

Đầu dây bên kia tắt máy mà Thu đau quặn thắt tim lại. Cô không ngờ Hoàng lại là loại sở khanh đến thế. Nuốt nước mắt vào trong nhìn xuống cái bụng bầu của mình, Thu lẩm bẩm.

– Mẹ xin lỗi, nhưng có lẽ mẹ phải bỏ con đi thôi. Bố con không thừa nhận con, mẹ lại không đủ can đảm trở thành mẹ đơn thân. Mẹ xin lỗi.

Đang định đứng dậy đi đến bệnh viện ph.á th.ai thì bất ngờ Tấn xuất hiện. Anh lau giọt nước mắt trên má Thu rồi nhìn Thu với ánh mắt xót xa hỏi.

Sẽ ổn thôi mà (ảnh minh họa)

– Em định làm gì với đứa bé?? Bố nó có thừa nhận nó không??

– Bố nó là 1 gã sở khanh, em đã ngu khi yêu và dâng hiến cho anh ta. Nhìn em thế này chắc anh hả hê lắm nhỉ?? Có lẽ đây là quả báo của em khi phũ phàng “đá” anh để yêu hắn ta. Em sẽ phá cái thai này đi làm lại cuộc đời.

– Thu, đừng. Đứa trẻ không làm gì nên tội cả sao em phải bỏ nó đi chứ??

– Em không đủ bản lĩnh làm mẹ đơn thân, hứng chịu được điều tiếng của thiên hạ. Em sợ, sợ lắm…

– Em không phải làm mẹ đơn thân, không phải nghe ai dị nghị cả. Anh sẽ làm bố con em. Giờ thì theo anh về nhà xin phép bố mẹ 2 bên cho cưới.

– Anh chấp nhận đổ vỏ ư?? Anh điên rồi.

– Anh chấp nhận để cứu 1 đứa trẻ vô tội, để lấy lại tình yêu mà anh đã đánh mất. Thu, hãy nghĩ cho đứa bé. Lấy anh là giải pháp tốt nhất cho em bây giờ. Em biết việc ph.á tha.i đáng sợ thế nào không, đừng nỡ bỏ đi sinh linh bé bỏng trong bụng em như thế?? Nó là con em cơ mà.

– Đến giờ anh vẫn ngốc như thế, vẫn yêu em vô điều kiện và chấp nhận mọi thứ khiếm khuyết của em.

Ôm lấy Tấn, Thu bật khóc nức nở và chợt nhận ra giữa Tấn và Hoàng ai mới là người yêu mình thực sự. Cảm nhận được tình cảm chân thành của Tấn, Thu quyết định từ bỏ ý định ph.á th.ai và sẵn sàng về làm vợ Tấn. Cơ hội chỉ có 1 và giờ thì Thu sẽ không để tuột mất Tấn khỏi mình nữa. Thế gian này tìm đâu ra người đàn ông yêu mình, vì mình nhiều như Tấn chứ??

Theo Thể thao xã hội 


Loading...