Ngúng nguẩy “khoe hàng” chán chê, gái già cùng phi công trẻ làm hành động cực choáng ở nghĩa trang

Người phụ nữ lớn tuổi và chàng phi công trẻ ngang nhiên có hành động này tại nghĩa trang khiến nhiều người nóng mắt.

Thời gian gần đây, những hình ảnh về người phụ nữ lớn tuổi có tên Sitang và hai chàng phi công điển trai. Chuyện không có gì đáng bàn nếu đây là cặp “trai tài gái sắc”, nhưng nhìn ngoại hình của người phụ nữ y hệt như mẹ của hai chàng trai. Từ khi xuất hiện, toàn bộ những hoạt động của người phụ nữ kém sắc cùng hai chàng phi công đã nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng toàn châu Á.

34534
Chân dung người phụ nữ kém sắc được 2 phi công yêu chiều

Toàn bộ những hình ảnh mặn nồng, tình tứ của mình và hai phi công đều được bà Sitang chia sẻ lên trang cá nhân. Bà cũng không ngần ngại thể hiện cảm xúc bằng những hành động “chẳng giống ai”. Mới đây nhất, người phụ nữ này đã ngang nhiên tung loạt hình ảnh của mình tại nghĩa trang.

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Những hình ảnh tại nghĩa trang khiến người phụ nữ bị ném đá tơi tả

Tại đây, bà và tình trẻ đã ngang nhiên giơ điện thoại và chụp rất nhiều ảnh. Họ còn luôn nở nụ cười toe toét trong mỗi bức ảnh tại nơi linh thiêng này. Loạt hình ảnh đã nhận phải không ít lời chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Trước đó, bà Sitang đã khiến không ít người nóng mắt với màn “khoe hàng” trong điệu nhạc cực bốc.

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
`
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Những hình ảnh mặn nồng thường xuyên được chia sẻ trên mạng xã hội

Sự lố bịch, luôn thích thể hiện quá trớn của người phụ này đã ngày càng khiến cộng đồng mạng nóng mặt và họ ngày càng thắc mắc liệu đây có phải là kế hoạch trục lợi không?

Tình yêu đũa lệch không hề thiếu, những cặp đôi chênh lệch về tuổi tác càng không khó kiếm tìm nhưng chuyện tình của người phụ nữ và hai phi công trẻ như của bà Sitang thì đúng là khiến nhiều người đặt dấu hỏi. Vì tiền, vì tình hay vì một nguyên nhân nào đó ẩn phía sau thì có lẽ mối tình này sẽ còn tạo sức hút trong thời gian rất dài sau này.

Theo Thể thao xã hội 


Loading...