Nghi vấn bé gái bị cô giáo bịt băng dính đến chết vì tội nói chuyện

Ngày 13/6, truyền thông Trung Quốc đưa tin 1 bé gái ở Hoa Điện, Cát Lâm (TQ) bị cô giáo dùng băng dính dán quanh miệng dẫn đến tử vong.

Theo tìm hiểu, nạn nhân là bé Quách Tân Đồng, hiện đang học lớp mẫu giáo bé, tử vong vào ngày 12/6/2017.

Nguyên nhân tử vong được giải thích là: Sáng sớm ngày 12/6, trong lúc thể dục buổi sáng ở trường, bé Quách đã nói “linh tinh” nên lúc sau về lớp bị cô giáo phạt quấn băng dính quanh miệng dẫn đến ngạt thở và được đưa vào phòng y tế của trường.

Bé gái thiệt mạng sau khi bị cô phạt dán băng dính vào miệng vì tội nói nhiều

Khoảng 40 phút sau, bé gái tử vong. Điều đáng nói là, khi xe cứu thương đến trường mầm non thì bé gái đã qua đời được 30 phút.

Người đăng tin tức này cũng cho biết, hiện các đơn vị có liên quan đang đùn đẩy trách nhiệm và yêu cầu gia đình nạn nhân không phát tán việc này trên mạng. Để hiểu rõ tình hình, các phóng viên đã liên hệ với phụ huynh bé Quách nhưng không thể liên hệ được.

Thông báo mà quan chức địa phương đưa ra như sau: 10h5 ngày 12/6, một bé mầm non đã có những biểu hiện lạ thường sau giờ thể dục buổi sáng, sau đó xuất hiện co giật. Giáo viên chủ nhiệm đã gọi xe cấp cứu và liên hệ với gia đình nạn nhân ngay sau đó. 11h cùng ngày, bé gái tử vong.

Trường mầm non nơi bé gái theo học.

Lời giải thích không đồng nhất từ 2 phía gây nên tranh cãi rất lớn từ phía cư dân mạng, nhưng phần lớn mọi người đều cho rằng, bé gái tử vong nhất định có 1 phần trách nhiệm ở phía nhà trường. Hiện vụ việc đang được công an tiến hành điều tra và làm rõ.

Nguồn:Tri thức trẻ


Loading...