Nam Định: Clip “gia đình” chồng kéo nhau đi đánh ghen hộ con dâu

“Cách đây ít giờ, đoạn clip gia đình nhà chồng kéo nhau đi đánh ghen hộ con dâu khiến dân mạng xôn xao. Lấy phải chồng lăng nhăng, bồ bịch mà có được người nhà chồng như vậy cũng đáng mọi người ạ…”

BIẾN : CẢ NHÀ CK ĐI ĐÁNH GHEN HỘ CON DÂU ( em bị đánh ở Ý Yên, Nam Định nhé )

 Ck tốt hay không , không quan trọng… quan trọng họ hàng hang hốc nhà ck tốt là được rồi

Bao nhiêu ngày tháng qua, gia đình tôi đã quá mệt mỏi vì “kẻ phá hoại” hạnh phúc của em gái tôi.

Ảnh:internet

Kỉ niệm 1 năm ngày cưới cũng là ngày KÍ ĐƠN LY DỊ của e gái tôi.

Em gái tôi đã cho người theo dõi và chụp đc ảnh ngày nào thằng chồng cũng đón bồ từ sớm ôm ấp nhau đi ăn sáng, đưa nhau đi làm cùng 1 công ty, và thường xuyên tối muộn mới trở về nhà. Nhưng thằng chồng vẫn khẳng định chỉ là “CHỊ EM” , nên mọi ng trong gđình nhà chồng nghĩ em gái tôi ghen tuông làm quá lên thôi

Thường xuyên đi làm về muộn, chủ nhật thì toàn các kiểu lý do để đi từ sáng đến tối, về nhà là để đt chế độ máy bay.. thậm chí em gái tôi còn nhìn thấy vết hôn ở cổ, mà nó bảo là nhờ ng cùng cty đánh cảm hộ ? Con kia ngang nhiên đăng ảnh lên fb, em tôi mới chỉ vào nc, mà thằng chồng nó đã bênh bồ về đánh vợ đến thâm tím cả mắt, mặt mày sưng vù lên. Nhìn thấy mà đau xót !

Cũng đã có lần tôi nhìn thấy nó đèo con bồ vào quán cf, nhưng 1 phần vì tôi tin chồng của e gái mình, 1 phần vì nghĩ k thể nào nó lại thích 1 con vừa xấu vừa già như thế đc..

Ảnh:internet

Đến thời điểm này, khi vừa xem xong đoạn clip, tôi mới giật mình và thất vọng vô cùng.

Ngày hôm nay, bố mẹ và anh chị nhà chồng em gái tôi đã bắt tại trận chúng nó đã thuê nhà ở với nhau. Và nó còn đang có bầu! “CHỊ CHỊ – EM EM” chị em mình ăn nhau

Ảnh:internet

Ngày e gái tôi có bầu, nó cũng quỳ xuống xin bố mẹ nó cho cưới, bỏ nhà đi mấy ngày để đc đồng ý cưới. Thế rồi bây giờ nó lại tiếp tục làm hành động nhân nghĩa ấy với con khác.

Nó đã cướp đi hạnh phúc của 1 gia đình, cướp đi ng chồng ng cha của 1 đứa trẻ còn chưa đầy 1 tuổi.

Bố mẹ chồng thì quá tốt, nhất quyết giữ 2 mẹ con ở lại. Nên giờ, em gái tôi cũng đang rất bế tắc..

“Mình viết câu chuyện của em mình lên đây là vì mình k biết phải làm gì và tâm sự với ai nữa. Và để mọi ng biết mà tránh xa với những loại ng như thế ra..

Các bạn ạ, dù thế nào cũng đừng tin vào ai hoàn toàn 100% , trừ bố mẹ và những ng thân thiết nhất, chỉ nên tin 1 ít thôi, còn 1 ít lòng tin cũng phải giữ cho bản thân mình nữa!!!”

Đây là đoạn em gái mình viết:

Gửi chị NGUYỄN THỊ THU – sinh năm 1992, sdt 0989777602 – hiện đang trọ ở số nhà 11 ngõ 422 Trần Cung Cổ Nhuế, quê Ý Yên – Nam Định, đã có chồng chưa bỏ mà vẫn lăng loàn với chồng người khác!!!

Chị ơi, cái ngày mà em chỉ mới biết chuyện thôi, chị và chồng em chối đây đẩy, bàn mưu tính kế với nhau để cho tất cả mọi ng nghĩ em là con ghen bóng ghen gió, tin nhắn mọi thứ vẫn còn đây. Chị ngang nhiên chen vào cuộc sống gia đình em khi chúng em mới chỉ cưới nhau hơn 1 năm, con em lúc đấy chỉ mới 4 5 tháng, để đến mức chồng em về ruồng bỏ vợ, đánh vợ, kỷ niệm ngày cưới của em chị còn ép chồng em về bắt vợ ký đơn ly hôn ….

Chị nhắn tin chửi, dạy dỗ e đủ kiểu, biết bao nhiêu ngày tháng chị và anh ấy qua mặt em, cắm bao nhiêu cái sừng lên đầu em, thì cái ngày hôm nay xảy ra hãy tự trách bản thân mình đi chị nhé. Từ trước đến giờ em hiền quá c nhỉ, biết bao nhiêu lần em đã nhắm mắt làm ngơ, để cho chị và anh ấy cơ hội nhìn ra lỗi lầm của mình, biết bao nhiêu lần chồng em bỏ đi theo chị, em muốn nhắn cho chồng em hỏi anh đang ở đâu, rồi e lại nghĩ “thôi nhắn bâyh a đang ở bên chị, chị lại giận dỗi, khổ chồng em”. Con em mới có mấy tháng tuổi, nó cũng cần bố, nhưng vì chị bố nó sẵn sàng đánh đổi, chị trơ tráo quá, sự thật rành rành ra chị vẫn chối, chị bảo e vu khống, còn chồng em thì hàng ngày chửi em là cái con chỉ biết ghen suy nghĩ thiển cận. Để đến mức bố mẹ chồng em phải thuê người đi theo bắt tại trận anh chị, bố chồng mẹ chồng anh chồng chị chồng em ngày hôm nay chị vẫn nhớ chứ, chị có cảm thấy nhục cho cái thân phận của chị ngày hôm nay k? Chị không bao giờ có cửa bước chân vào nhà em đâu!

Chị lăng loàn với chồng ng khác mà chị còn đòi đi kiện e tội xúc phạm nhân phẩm của chị,thì em sẽ xem là pháp luật nào chứa chấp 1 con đàn bà khi vợ chồng người ta chưa li hôn mà ngang nhiên có con với chồng người ta chị nhé!!!!!!

Xin mỗi người 1 share để những thể loại “tiểu tam” này không còn tồn tại được nữa!!!! Cảm ơn mọi người.”

Một số đoạn hội thoại:

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet

Loading...