Một lần tìm đồ l.ót cho chồng, tôi vào buồng chị dâu xem có rút nhầm không thì chết đứng khi biết lý do vợ chồng tôi chưa có con

Hơn 2 năm yêu nhau Loan với chồng quyết định làm đám cưới. Rồi một hôm tìm đồ cho chồng thì chết đứng khi biết lý do vợ chồng tôi chưa có con trong năm qua…

Lúc đầu Loan cũng chưa muốn cưới vội vì cô ngại cảnh sống chung với đại gia đình nhà chồng sau kết hôn. Song Hưng khẳng định với bạn gái rằng: “Mình chỉ sống với bố mẹ 1 năm thôi là ra ở riêng mà em đừng có lo. Lúc đấy không đủ tiền mua nhà thì anh cũng đi vay để mua”.

Cưới xong 2 vợ chồng cũng không dùng biện pháp kế hoạch mà để thả ngay cho có em bé. Dự định của Loan là muốn có thai để tiện xin ra ngoài cho dễ vì muốn có không gian riêng. Với lại căn phòng của 2 vợ chồng cô cũng khá chật chỉ có 12m2 vuông.

Nhưng không thể ngờ được, dù không dùng biện pháp gì cả, trước khi cưới 2 vợ chồng cũng đã đưa nhau đi khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân và kết quả hoàn toàn khỏe mạnh mà không hiểu sao tròn 1 năm mà Loan vẫn chưa có bầu. Đó cũng là lý do cô không thể xin mua nhà ra ở riêng được vì mẹ chồng khá lo lắng.

Ảnh minh họa

– Con ở đây để mẹ còn nấu nướng rồi thuốc thang tẩm bổ cho, chứ ra ở riêng 2 vợ chồng đều bận không có thời gian thì sức khỏe lại càng giảm sút, làm sao nhanh có em bé được. Cứ có bầu đi rồi mẹ cho ra riêng.

– Con…

Cũng phải công nhận là mẹ chồng Loan chăm 2 cô con dâu vô cùng. Chị dâu của chồng cũng ở cùng nhà, nhưng anh chồng thì đi vắng liên miên. Chị ấy cũng mới chỉ có 1 bé gái 2 tuổi, chắc dự định anh về làm ở gần thì sẽ có kế hoạch sinh bé thứ 2.

Hàng ngày bà ở nhà chăm con chị dâu nhưng còn lo cơm nước cho cả nhà. Hôm nào nhiều việc quá thì con dâu mới phải phụ mẹ chồng nấu nướng, chứ không đi làm về tới nhà là Loan đã có thể ngồi vào bàn lâu rồi.

Mối quan hệ của Loan với chị dâu cũng rất tốt, hai chị em thường tâm sự với nhau nhiều chuyện. Dạo Loan cưới được 3 tháng, thấy vợ chồng Loan thả mà chưa có bầu thì chị ấy cũng đã nhờ người mua thuốc lá từ 1 ông thầy lang ở dân tộc về cho Loan uống.

– Trước khi bầu bé Nhím chị cũng phải uống này nửa năm đấy. Em cứ thử xem biết đâu lại hợp.

– Ừ, đúng đúng là cái lá này rồi. Trước cái Hạnh (tên chị dâu) cũng uống mãi. Con nhớ đặt mua cho em nó uống xem sao.

Vậy từ đó ngày nào mẹ chồng cũng hãm loại thuốc lá ấy cho Laon uống đều đặn. Hôm nào mẹ quên là chị dâu nhắc liền không thì chị ấy tự tay sắc. Uống thuốc ấy vào đúng là Loan thấy người tính táo, ăn uống tốt và khỏe lên hẳn, da dẻ còn hồng hào nữa. Nhưng riêng chỉ chuyện có em bé là mãi vẫn chưa thấy.

Nhưng nghe theo lời chị dâu: “Con cái đôi khi cũng là lộc trời, vội cũng không được. Chị thấy em uống thuốc lá này hợp, da dẻ đẹp như gái 18 thế này tội gì mà không uống tiếp. Sau sinh con rồi ước da đẹp thế này cũng không được đâu”. Chị nói cũng có lý nên Loan vẫn uống đều đặn. Loan định sang tháng 2 vợ chồng cô phải đi khám xem sao. Chị dâu nói chị có bác sĩ quen khám chuẩn lắm để chị giới thiệu Loan cũng đồng ý.

Song chưa kịp đưa chồng cùng đi thì Loan đã phát hiện ra sự thật động trời. Chiều thứ 7 đi làm về sớm ngồi gấp đống quần áo do mẹ chồng kéo vào hồ, mẹ chồng ngày nào cũng giúp việc này, thì bất ngờ Loan phát hiện chồng mình bị thiếu cái quần lót. Anh chồng mới về được 2 ngày, Loan đoán là chắc có thể trong lúc thu đồ chị dâu thu nhầm vì mẹ nói hôm nay chị dâu kéo đồ nhà chị trước nên Loan chạy sang phòng định hỏi xem sao. Loan tính cẩn thận nên không thích đồ của vợ chồng bị lạc.

Ảnh minh họa

Phòng chị he hé, Loan lò dò vào bên trong nhưng không thấy chị ấy đâu. Nhà vệ sinh phía trong có tiếng loạt soạt, Loan định cất tiếng hỏi thì sốc ngất khi nghe đoạn nói chuyện qua điện thoại ấy.

“Công nhận thuốc của ông ấy nhạy thật, uống vào là con bé không thể có bầu nổi, chỉ thêm 1 thứ lá duy nhất nên mẹ chồng tao cũng không phát hiện ra. Nó mà có bầu trước mẹ chồng tao cho chúng nó tiền ra mua nhà ở riêng thì nguy cơ tao phải sống chung với mẹ chồng cả đời mất. Lần này tao phải ép chồng cho ra ở riêng đã rồi mới tha cho nó…”.

Loan giật bắn mình. Không thể ngờ nổi chị dâu mình lại nham hiểm tới như vậy, nhìn vẻ bề ngoài có ai ngờ. Loan nói hết với chồng và bảo chồng đưa mình đi khám, cô không biết mình có bị ảnh hưởng gì không, nếu như có làm sao thì thì cô không sống nổi. Cả nhà chồng Loan cũng choáng về con dâu cả, anh chồng đã đánh chị 1 trận rồi đuổi về ngoại. Chưa biết anh sẽ xử lý chị ra sao…

Theo Thể thao xã hội 


Loading...