Mẹ mất 3 ngày chưa có tiền mua quan tài, cô gái bán thân cho đại gia và bất ngờ khi cầm tiền về thì gặp cảnh tượng…

“Một cô gái có hoàn cảnh khó khăn, đến tiền chiếc quan tài cho mẹ cũng không có. Cô đành bán thân cho một vị đại gia để có tiền lo tang cho mẹ. Khi cô cầm tiền về thì chứng kiến cảnh tượng ngỡ ngàng, cô bật khóc vì sung sướng…”

Có nhiều điều con người ta không thể nào oán trách số phận hay cuộc đời này được. Chỉ vì cho dù cố gắng đến thế nào thì con người ta cũng gặp phải rất nhiều những biến cố. Cuộc sống nghèo sinh ra trong cái nghèo chẳng ai muốn. Tiếp tục cuộc sống nghèo khổ lại càng không thể nhưng nhiều khi chỉ cần cố gắng thôi đôi khi không đủ.

Cô sinh ra trong gia đình nhà nghèo. Đã nghèo lại còn oan trái hơn khi bố cô mắc bệnh hiểm nghèo. Chạy chữa cho bố cuối cùng ông cũng không qua khỏi mà lại để lại cho mẹ con cô một khoản nợ khổng lồ. Cun cút nuôi nhau như thế, mẹ con cô khiến ai nhìn vào cũng phải động lòng thương cảm.

(Ảnh minh họa)

Mọi thứ có thể sẽ bình yên hơn nếu như cuộc sống của mẹ con cô cứ như thế trôi qua. Dẫu có nghèo khó nhưng chí ít vẫn có mẹ con đùm bọc nhau mà sống. Thật không ngờ mẹ cô cũng qua đời. Mọi gánh nặng lúc này đè lên vai cô gái 19 tuổi. Cô buồn khóc, cả họ hàng ai nấy đề nghèo. Dành dụm cố gắng tích góp lại mà cũng không đủ tiền mua nổi cái quan tài mà lo đám ma cho mẹ nữa.

Quá đau đớn, khổ sở lại thương mẹ đến tận lúc chết vẫn không được hưởng gì. Cô con gái đành cắn răng đi bán t.r.i.n.h tiết của mình cho đại gia để có tiền mua quan tài đem mẹ đi chôn cất tử tế. Vì gấp gáp nhưng cũng may cô tìm được một anh đại gia chưa quá lớn tuổi. Chắc anh này chỉ chừng hơn 30 tuổi mà thôi. Chí ít trao t.r.i.n.h tiết cho một người như thế cô vẫn thấy đỡ hơn với những ông đại gia nhiều tuổi. Đến chỗ hẹn anh nhìn cô chăm chú rồi hỏi:

– Em thật sự muốn bán t.r.i.n.h tiết của mình chứ?

– Dạ, em muốn bán ạ.

– Vậy thì ra giá đi. Anh sẽ xem đến đâu để đáp ứng.

– 10 triệu có được không ạ. Em cần tiền ngay anh có thể trả cho em ngay khi xong không?

– Được.

Cuối cùng thì cũng xong việc. Bất ngờ thay khi cô cho anh và anh thật sự thấy thương cô gái ấy. Cô cắn răng lại chịu đựng sức nặng từ cơ thể anh. Nhưng anh không thể không làm gì được. Cuối cùng người con gái ấy, cơ thể của cô đã thuộc về anh như thế.

Anh nằm xuống thở rồi bắt đầu bắt chuyện với cô. Cô toan đứng dậy mặc quần áo định ra khỏi đây thì anh kéo lại nán hỏi:

– Em ở với tôi thêm 1 chút đi, tôi sẽ trả em thêm tiền.

– Nhưng…

(Ảnh minh họa)

– Em có việc gì gấp hả?

– Em phải đem tiền này về mua quan tài cho mẹ rồi chôn cất bà nữa.

– Vậy ở lại với tôi thêm 5 phút thôi được không?

– Vâng.

Cô đồng ý nằm lại cho anh ôm ngủ. Ngửi mùi hương hít hà cơ thể cô. Anh cũng không quên hỏi cô địa chỉ nhà để rồi nhắn một tin nhắn nhờ người chuẩn bị tất cả giúp mình. 5 phút sau cô đứng dậy xin phép anh đi về. Anh định đưa thêm tiền thì cô nói:

– Em không nhận thêm đâu ạ, anh trả em như thế này là đã tốt lắm rồi. Cảm ơn anh đã giúp em lúc em khó khăn.

– Thôi, được rồi vậy em về đi cho sớm.

Nhìn theo cô gái rời khỏi, anh cũng nhanh chóng thay đồ rồi xuống tìm đến nhà cô. Cô gái vừa cầm được tiền về đến nơi đã thấy nhà mình náo nhiệt hơn. Mẹ cô đã được đưa vào một chiếc quan tài chắc chắn. Còn chuẩn bị khăn tang mọi thứ đều cẩn thận chu đáo lắm. Cô ngỡ ngàng hỏi chú mình thì nhận được câu hỏi ngược lại:

– Thế không phải là con đã chuẩn bị tất cả những thứ này sao?

– Con không ạ. – dứt lời thì anh chàng đại gia tiến đến tiếp lời:

43534

– Là anh đã làm đấy. Hôm nay anh biết gia đình em có chuyện buồn. Nhưng nhân đây cũng đông đủ mọi người anh thật sự thương em. Anh muốn thay mẹ chăm sóc em có được không?

– Em…

– Em đừng nghĩ nhiều quá. Giờ lo cho tang lễ của mẹ được cẩn thận xong xuôi rồi mình nói chuyện tiếp nhé.

– Dạ được ạ.

Cô nhìn anh tất bật chăm chỉ làm việc phụ giúp mọi người như một thành viên trong gia đình thực sự cũng thấy ấm lòng lắm. Tang lễ của mẹ cũng được lo chu toàn. Cô cảm ơn anh vô cùng vì đã giúp gia đình mình nhiều đến thế. Còn mối quan hệ của anh và cô có lẽ là cái duyên, nếu may mắn đến được với nhau thì đó là hạnh phúc. Chỉ hi vọng họ có thể có được hạnh phúc bên nhau mãi về sau.

Theo thể thao xã hội


Loading...