Mặc vợ bầu đi xát ớt “vùng kín” tình địch, anh chồng vẫn thản nhiên làm điều này

Không chỉ cô vợ trong câu chuyện đánh ghen đang gây tai tiếng mấy ngày nay được quan tâm mà dung mạo, gia thế của anh chồng cũng được cộng đồng để ý lùng sục không kém.

Chuyện đánh ghen bằng ớt tươi chỉ thiên xát vào vùng kín tình địch đang được cộng đồng mạng quan tâm mấy ngày qua xảy ra tại Thái Nguyên, khiến nhiều người không khỏi rùng mình. Nhưng đằng sau chuyện ghen tuông, trả thù ấy là cả một câu chuyện đau lòng về thân phận người phụ nữ, trái tim trao nhầm chỗ.

Không ai khác, người chồng trong câu chuyện này trở thành đối tượng bị chỉ trích nhiều nhất, chỉ trích ở tật lăng nhăng, bắt cá nhiều tay, không chung thủy và thương yêu người vợ đang bụng mang dạ chửa. Trước làn sóng chỉ trích khắp mạng xã hội, anh chồng này vẫn không hề có động thái gì hối lỗi, vẫn đăng tải status trên Facebook, trạng thái yêu thương vợ con, thậm chí chỉ một ngày trước khi vụ đánh ghen xảy ra, hai vợ chồng vẫn xập xình trên bar để quên sự đời và tag nhau công khai.

Anh chồng trong câu chuyện đánh ghen ầm ĩ bị chỉ trích rất nhiều

Vào Facebook của anh chồng, không ít người giật mình về độ ăn chơi phóng túng và hào hoa phong nhã của thanh niên mới lấy vợ. Không chỉ chăm khoe xe, khoe cuộc sống sang chảnh bên vợ, ai cũng phải ngất ngây vì gu thời trang ăn mặc, cách chi tiêu không e dè của anh. Nhưng cái người ta để ý nhất vẫn là những dòng status mùi mẫn bày tỏ tình yêu với vợ, hình ảnh hạnh phúc khi đưa vợ đi siêu âm và cả những hình ảnh “nam công gia chánh” phục vụ vợ bầu bí.

Nếu chỉ xem ảnh thôi, chẳng ai có thể tưởng tượng ra được người đàn ông này vừa khiến 2 người đàn bà lao vào xử hơn thua với nhau, đang ầm ĩ khắp mạng xã hội. Vừa đăng tải status yêu thương vợ, chỉ vài giờ sau thôi đã bị vợ và đồng bọn bắt quả tang trong nhà nghỉ.

Thường xuyên up ảnh tình cảm với vợ nhưng vẫn âm thầm ngoại tình khi vợ mang bầu
Anh chồng từng là công tử ăn chơi nức tiếng tại Thái Nguyên
Thường xuyên đăng tải hình ảnh cuộc sống đầy đủ, sang chảnh lên mạng xã hội
Dung mạo bảnh bao, đẹp trai có vợ đẹp như hot girl
Ảnh:internet
Ảnh:internet

Một vài người quen biết thanh niên này nói rằng, anh từng là một công tử ăn chơi có tiếng tại thành phố Thái Nguyên. Anh quen yêu và cưới cô vợ vào đầu năm 2017. Chỉ sau 7 tháng hôn nhân, chị vợ đã bị phản bội một cách đau lòng.

Sau vụ việc, hy vọng rằng những chỉ trích, trách móc này sẽ khiến anh chồng suy nghĩ lại và bắt đầu làm lại cuộc sống, bù đắp cho người vợ. Mong rằng đây sẽ là những bài học quý giá cho anh để giúp trân trọng hạnh phúc gia đình hơn.

Nguồn: We25


Loading...