Ly hôn xong định vứt cho vợ 50 ngàn tự đi xe ôm về thì thấy lão hàng xóm đại gia chạy tới đỡ tay em lên ô tô 6 tỷ và nói câu…

Từ ngày lên được cái ghế trưởng phòng, Tú thay đổi hẳn. Anh không còn yêu vợ, coi trọng vợ như trước nữa thay vào đó Tú lại khinh bỉ, mắng chửi vợ suốt ngày vì Liên (vợ anh) chỉ học hết cấp 2, sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình thuần nông. Giờ đi đâu Tú không dám đưa vợ đi, anh sợ người ta chê cười anh vì ngu dại khi đi lấy 1 cô vợ thấp hèn, xấu xí như Liên.

Có tiền, có chức rồi Tú có luôn cả bồ. Từ hồi cặp kè với cô nhân viên mới vào công ty, Tú càng ngày càng thái độ với vợ. Đã rất nhiều lần anh đưa bồ về nhà, bắt vợ phục vụ, hầu hạ bồ như ô sin và cay đắng hơn cả Tú bắt vợ phải chống mắt lên nhìn anh và bồ ngủ với nhau để Liên không chịu được mà ly hôn.

Sau bao ngày, dùng đủ mọi cách thì Liên đã đồng ý ký vào đơn ly hôn và chấp nhận ra đi không được phân chia 1 chút tài sản nào dù Liên phải nuôi con nhỏ. Đang chờ tòa xử ly hôn, thế nhưng Tú đã đuổi thẳng cổ mẹ con Liên ra khỏi nhà mà đón bồ về sống như vợ chồng. Nuốt nước mắt cay đắng vào trong, kéo vali ra đi Liên đã nói với chồng câu này.

– Tôi sẽ chống mắt lên xem các người hạnh phúc được bao lâu. Sẽ sớm thôi, anh sẽ phải ân hận vì đã đối xử tệ bạc với tôi!

– Không bao giờ có chuyện hối hận ở đây. Đời tôi chỉ hối hận khi ngu dại cưới đứa nhà quê như cô về làm vợ để ô nhục thanh danh thôi. Biến đi, loại đàn bà không đáng 1 xu.

– Chị thấy chưa? Chồng chị chỉ yêu tôi thôi, anh ấy ghê tởm cái mùi hôi hám, nhà quê như chị. – Ả bồ được đà lên tiếng kích đểu Liên.

Chồng chị chỉ yêu tôi thôi (ảnh minh họa)

Tức đến tận cổ khi bị chồng và ả bồ của anh ta sỉ nhục, Liên đưa con về nhà ngoại sống và đợi tòa gọi đến làm thủ tục ly hôn. Ngày ra tòa, Tú dẫn cả ả bồ đi theo để châm chọc Liên nhưng cô chỉ cười rồi làm hết thủ tục ly hôn thật nhanh chóng. Kết thúc phiên tòa, Liên và Tú đã hoàn tất thủ tục ly hôn và trở thành người tự do. Thấy Liên định ra bắt xe ôm về Tú cười khẩy ném 50 ngàn xuống đất rồi hất hàm.

– Tôi bố thí cho cô 50 ngàn mà bắt xe ôm về đấy. Mai này có đi ăn mày thì đừng tới gần nhà tôi lắm, kẻo tôi lại thả chó ra cắn cô đấy.

– Anh…anh quá đáng vừa thôi chứ?

Không thèm đồng 50 ngàn của chồng, Liên bực dọc đi thẳng ra ngoài thì không may va vào bậc cửa ngã ra đấy. Thấy thế Tú vẫn thờ ơ nhếch mép cười đểu vợ nhưng 2 phút sau thì gã hàng xóm đại gia vội lao tới đỡ tay Liên đứng dậy mà mắng khéo.

– Anh đã bảo rồi, em có thai nên hạn chế đi bộ thôi. Lên xe thôi, anh đỗ đợi em cả tiếng đồng hồ rồi.

– Dạ.

Trố tròn mắt ngạc nhiên nhìn vợ được lão hàng xóm đại gia đưa lên xe ô tô 6 tỷ của hắn ngồi Tú sốc lắm. Anh đẩy ả bồ ra mà lao thẳng tới chặn đầu xe của lão hàng xóm mà quát lên.

Cô đã ngoại tình với thằng cha này và có con ư? (ảnh minh họa)

– Cô làm cái gì vậy? Cô đã ngoại tình với thằng cha này và có con ư? Đồ đàn bà lăng loàn.

– Anh làm cái gì thế? Tôi và anh trở thành người dưng với nhau cách đây 20 phút rồi mà.

– Nhưng tôi vẫn là chồng cũ của cô. Ai cho phép cô có bầu với hắn.

– Chồng cũ? Anh đủ tư cách để nói câu đó ư? Ai đã đưa gái về nhà, ép tôi ly hôn giờ đây lại đòi ghen tuông khi tôi có người khác. Xin lỗi anh, anh ngoại tình được tôi cũng ngoại tình được. Tôi đã cảnh cáo anh trước rồi mà, anh sẽ phải hối hận khi ruồng bỏ tôi rước cô ta về. Nhưng dù sao cũng cảm ơn anh, nhờ cái thói vũ phu, gái gú, tệ bạc của anh mà tôi tìm được người yêu thương tôi thật lòng chứ không như anh. Giờ thì tôi sẽ ngồi cười trông xế hộp chứ không phải khóc khi ngồi trên con xe máy lởm của anh nữa.

– Cô qua lại với anh ta chỉ vì tiền đúng không?

– Nếu tôi chọn anh anh vì tiền thì tôi đã phản bội anh 3 năm về trước rồi chứ không phải bên giờ. Để tôi tiết lộ cho anh 1 bí mật nhé: Thực ra ả bồ của anh là gái đây, cô ngủ với rất nhiều người chứ không phải riêng anh đâu. Anh à, mình đi thôi. – Liên quay sang nói với lão hàng xóm đại gia.

Sững sờ khi thấy vợ vừa ly hôn xong đã được đại gia rước và cưng nựng, còn ả bồ của mình thực chất chỉ là gái và đang lợi dụng lừa tiền của anh thôi Tú hối hận tột cùng. Anh tuyên bố bỏ bồ, chạy đi tìm vợ xin lỗi, xin em quay lại tái hôn nhưng mọi thứ đã quá muộn. Liên đang có 1 cuộc sống rất hạnh phúc bên người đàn ông mới, giàu có hơn anh, yêu Liên hơn anh và đặc biệt anh ta luôn làm Liên cười mỗi ngày. Còn anh thì sao chứ? Từ lúc lấy nhau đến giờ Tú luôn khiến vợ khóc chứ chưa bao giờ làm cho cô ấy vui cả.

Anh hối hận, hối hận thực sự. Anh có 1 người vợ hiền, luôn sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì anh nhưng anh lại không biết quý trọng, tự đánh mất cô ấy. Bởi vì khi anh làm vợ khóc là anh đang trao cơ hội cho kẻ khác làm vợ anh cười. Anh đúng là thằng chồng hèn, ngu mới đi ngoại tình, coi thường vợ mình.

Theo Thể thao xã hội


Loading...