Lương 9 con số nhưng chàng trai bỏ qua những cô nàng chân dài và cưới bạn gái buôn đồng nát…

Cứ tưởng cô ta là con sếp tổng, đại gia này nọ thì em còn hiểu được. Chỉ là một cô đồng nát quê mùa mà lại khiến cho một vị sếp tổng lương 9 con số như anh muốn cưới làm vợ sao? Em hơn hẳn cô ta về mọi mặt cơ mà.

30 tuổi Tuấn đã là giám đốc của một tập đoàn lớn trong nước, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ với tuổi trẻ tài cao của anh. Và tất nhiên một khi đàn ông thành đạt thì không thiếu gì các hotgirl chân dài vây quanh. Người ta vẫn thường nói” Giàu đổi bạn, sang đổi vợ”, chính vì thế mà bây giờ đã là người đàn ông có địa vị thì Tuấn phải chọn một cô gái cùng đẳng cấp với mình để cưới về làm vợ. Có vô số các cô gái xin tự nguyện chết vì Tuấn….dù chỉ là tình một đêm với anh thì họ cũng tự nguyện dâng hiến.

Trong số những cô gái chân dài đeo đuổi Tuấn thì có Linh là cuồng nhiệt nhất, Linh là con gái của một đại gia giàu có nức tiếng trong giới bất động sản. Ai nhìn vào cũng cho rằng nếu như Tuấn và Linh kết hôn thì là một cặp trời sinh. Thế nhưng khổ nỗi Linh làm đủ mọi cách mà Tuấn vẫn không hề ngả lòng vào cô.

– Có vô số công tử nhà giàu muốn có được em. Vậy sao anh lại không như thế?? Không lẽ anh chê em không xứng với anh sao??

– Tất nhiên là không?? Đúng là em xinh đẹp… Nhưng thật sự thì anh không thể dành tình cảm cho em…vì anh có bạn gái rồi.

– Bạn gái ư?? Chắc hẳn cô ta là tiểu thư giàu có đúng không??

( ảnh minh họa )

– Hoàn toàn không. Vi ( tên cô bạn gái ) cô ấy chỉ là một cô gái buôn đồng nát mà thôi.

Nghe Tuấn nói câu đó mà Linh chỉ bật cười khinh khỉnh.

– Anh đùa em đấy hả?? Cứ tưởng cô ta là con sếp tổng, đại gia này nọ thì em còn hiểu được. Chỉ là một cô đồng nát quê mùa mà lại khiến cho một vị sếp tổng lương 9 con số như anh muốn cưới làm vợ sao?? Em hơn hẳn cô ta về mọi mặt cơ mà.

– Đúng là em hơn cô ấy về mọi mặt. Nhưng người anh yêu chỉ có cô ấy, trong tình yêu đâu phân biệt giàu sang. Hơn nữa để có được vị trí như ngày hôm nay thì anh đều phải nhờ cả vào cô ấy.

– Chỉ là một cô buôn đồng nát mà lại có thể giúp anh leo lên vị trí sếp tổng ư??

– Đúng vậy. Trong suốt 7 năm trời khi anh thất nghiệp, nghèo khó….chính cô ấy đã ở bên động viên và sát cánh cùng anh. Khi mà tất cả mọi người đều quay lưng với anh thì chỉ có cô ấy tin tưởng. Nếu như anh không phải là sếp tổng thì chắc gì đã có được nhiều cô chân dài đeo đuổi. Nhưng với cô ấy….thì dù anh có là gã công nhân thì cô ấy vẫn mỉm cười hạnh phúc.

( ảnh minh họa )

Linh cúi lặng người trước câu nói của Tuấn…ngay giây phút ấy Linh cảm thấy mình thật nhỏ bé trước cô bạn gái đồng nát của Tuấn. Còn với Tuấn thì anh luôn tự hào về cô bạn gái của mình, sau gần 7 năm cùng Vi vượt qua khó khăn thì Tuấn quyết định tổ chức một đám cưới hoành tráng.

– Anh có thấy mình quá chênh lệch không?? Trong khi anh là sếp tổng còn em thì…

– Vớ vẩn, em suốt ngày suy nghĩ linh tinh thôi. Có ai cấm 1 vị giám đốc cưới một cô gái nghèo bao giờ đâu.

– Nhưng nếu cưới những cô gái giàu có khác thì anh sẽ thăng tiến hơn nữa…

– Giờ anh đã là giám đốc thì cần gì thăng tiến nữa. Điều anh cần là thực hiện lời hứa với người con gái anh yêu mà thôi. Đối với anh em là người xứng đáng nhất…anh thầm cảm ơn ông trời vì đã cho anh hỏi cưới được một cô vợ tuyệt vời như em.

Nói rồi Tuấn đặt nụ hôn nồng nhiệt nhất lên môi Vi. Một đám cưới cổ tích của hai người diễn ra trong bầu không khí ấm áp. Thế mới nói không phải cứ sang là đổi vợ….vì có những thứ không phải tiền bạc đều mua được….Hạnh phúc thì lại càng không.

Thể thao Xã hội


Loading...