Lắp camera bí mật ở trước giường, bố mẹ ‘hoảng hồn’ khi thấy người giúp việc làm điều này với con nhỏ

Bí mật lắp camera theo dõi, gia đình ở Trung Quốc “phát điên” khi nhìn thấy người giúp việc làm hành động dã man này với con nhỏ.

Mới đây, đoạn clip được đăng tải lên mạng khiến cộng đồng xôn xao với hành động của người giúp việc qua camera mà cặp vợ chồng lén đặt để theo dõi, đúng như linh cảm, cặp vợ chồng này hoang mang khi xem lại “hoạt động” xảy ra trong ngày.

Ảnh cắt từ clip…

Đoạn video kéo dài hơn 1 phút khiến nhiều người xem phẫn nộ, đứa bé bị người giúp việc lắc mạnh rồi giật mạnh với những hành động rất nguy hiểm chỉ cần một chút “lỡ” tay thôi thì tính mạng đứa bé sẽ rơi vào tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc”.

Hiện nay, người giúp việc đang là một trong những “cơn ác mộng” của nhiều gia đình tại Trung Quốc. Bí mật lắp camera theo dõi, gia đình này đã phát hiện ra sự thật kinh khủng mỗi khi người giúp việc ru con mình ngủ. Hành động rung lắc như vậy có thể khiến trẻ gặp phải rất nhiều hậu quả đáng tiếc về sức khỏe lẫn tinh thần.

Đoạn clip ghi lại sự việc xảy ra với đứa bé…

Qua vụ việc trên, nhiều bậc cha mẹ nên cẩn thận hơn trong việc nuôi dạy và bảo vệ con, tìm biện pháp hợp lý mọi việc để đảm bảo an toàn về cả sức khỏe lẫn tinh thần cho con mình!

(TH)


Loading...