Không phải vì tiền mà vì thứ này trên người bà cụ hơn 90 tuổi khiến thanh niên U30 quyết “sống mái” với mẹ, đòi cưới bằng được

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao vụ nam thanh niên tuổi 30 đòi “sánh duyên” cùng cụ bà 90 tuổi. Đặc biệt hơn, phản ứng của người mẹ khi nghe tin ‘động trời’ này lại khiến dân mạng sốc hơn…

Không những không phản đối mà người mẹ này còn vui vẻ chấp nhận “nàng dâu 90 tuổi” vì hạnh phúc của con trai.

Mối quan hệ yêu đương chênh lệch tuổi tác quá lớn luôn là vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh phải đau đầu phản đối quyết liệt. Thế nhưng khi biết tin con trai 30 nhất định đòi kết hôn cùng một bà cụ đã ngoài 90, người phụ này không hề phản đối mà lại sống rất hòa hợp cùng với “nàng dâu” tươi lai khiến ai cũng phải bất ngờ.

Chuyện tình của Kyle Jones, 30 tuổi người Mỹ và bà Marjorie McCool, 91 tuổi đã gây xôn xao dư luận. Cặp đôi lệch hơn 60 tuổi gặp nhau lần đầu cách đây vài năm. Đối với anh Kyle Jones đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên khi vô tình gặp bà Marjorie tại hiệu sách.

Ảnh:internet
Chuyện tình cảm “gây bão” dư luận của chàng thanh niên 30 cùng cụ bà 91 tuổi người Mỹ.

“Tôi đã yêu Marjorie ngay từ lúc tôi vừa nhìn thấy cô ấy. Tôi biết cô ấy hơn tôi rất nhiều tuổi nhưng điều đó không quan trọng. Cô ấy thực sự khiến tôi hạnh phúc”, anh Kyle Jones tâm sự.

Anh Jones cũng không ngần ngại chia sẻ việc giường chiếu của mình và người tình hơn 60 tuổi vô cùng hòa hợp. “Cô ấy thường mặc những trang phục gợi cảm. Tuy cô ấy cảm thấy tự tin về nhan sắc của bản thân nhưng tôi thấy cô ấy vẫn rất tuyệt”.

Ảnh:internet
Tuy cách biệt tuổi tác cao nhưng anh chàng này lại vô cùng hạnh phúc và hài lòng về “bạn gái” của mình.

Trải qua nhiều năm gắn bó sống chung một nhà, dành toàn bộ thời gian cho nhau, cùng nhau trò chuyện, Jones đã quyết định kết hôn với bà Marjorie. “Tôi đã cầu hôn cô ấy và chúng tôi tin rằng, điều đó sẽ đến. Tôi tin mẹ tôi cũng đồng ý vì bà chưa bao giờ phản đối mối quan hệ của chúng tôi”.

Jones và người mẹ hơn 50 tuổi vẫn sở hữu ngoại hình trẻ trung, năng động.
Ảnh:internet
Mẹ của Jones cũng không phản đối quan hệ yêu đương của con trai cùng người phụ nữ thậm chí đáng tuổi bà mình.

Đúng vậy, điều đáng ngạc nhiên là mẹ của Jones tuy kém người tình của con trai đến 40 tuổi nhưng vẫn vui vẻ đồng ý chuyện tình cảm của con trai. Bà cho biết nếu Jones không làm gì phạm pháp và gây tổn thương cho bạn gái thì bà không phản đối thói quen thích hẹn hò với những người phụ nữ lớn tuổi của anh.

Được biết, trước khi đến với bà Marjorie, Jones cũng từng hẹn hò với một người phụ nữ hơn 50 tuổi. Đó cũng là mối tình đầu khi anh 22 tuổi.

Nguồn:TTXH


Loading...