Hà Nội: Đánh vợ giữa đường, người đàn ông bị nhóm thanh niên dạy cho bài học nhớ đời vì thói vũ phu

Mặc dù không phải việc của mình nhưng thấy người chồng đánh vợ nên cả nhóm thanh niên lao vào dạy cho anh chồng 1 bài học vì dám đánh vợ giữa đường.

Vụ việc xảy ra vào tối 11/8 tại đường Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội.

Theo anh L.M.H, người chứng kiến vụ việc chia sẻ trên một diễn đàn: “Không rõ có xích mích gì mà 2 vợ chồng cãi nhau. Chị vợ định lao đầu vào ô tô kết liễu sinh mạng thì anh chồng mới giữ lại.

Chị vợ gào lên anh chồng cáu quá tát mấy lần vào mặt. Có 1 anh xăm trổ ở đấy thấy chuyện bất bình lao ra đánh luôn anh chồng vì lí do bạo lực với phụ nữ. Không dừng lại ở đó, mấy thanh niên có mặt cũng chạy ra xử anh chồng.

Mặc dù sau đó người vợ quay sang ôm chồng bênh vực và can ngăn mọi người nhưng không đủ sức làm các “anh hùng” dừng tay. Vụ ẩu đả chỉ dừng lại khi người vợ bất ngờ đau bụng dữ dội và xỉu luôn tại chỗ”.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Không ít người trách mắng người vợ dù giận dỗi thế nào cũng không nên dọa tự tử, có chuyện gì thì “vợ chồng đóng cửa bảo nhau”.

Ban đầu cả hai chỉ dừng xe bên đường rồi trò chuyện, sau đó cãi vã to tiếng – Ảnh: Internet

Người đăng tải đoạn clip cho biết, lúc xảy ra sự việc mặc dù nạn nhân đã kêu la thảm thiết nhưng tên người yêu vô tâm kia vẫn tát liên tiếp vào mặt cô.

Đây là một góc quay khác của vụ việc nam thanh niên đánh bạn gái trên phố Xã Đàn, Hà Nội – Ảnh: Internet
Nhiều thanh niên đã ra tay giúp đỡ cô gái trẻ – Ảnh: Cắt từ clip

Một số người cho biết, có thể là cô gái trẻ đang mang thai, sau khi bị đánh đã ngất xỉu và được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Người này cho biết, sau đó cô gái đã ngất xỉu và được đưa đến bệnh viện cấp cứu – Ảnh: Internet

Theo Phụ nữ sức khỏe 


Loading...