Giật mình khi con trai 4 tuổi nói: “Mẹ ơi điện thoại bố có đầy ảnh giống như ti của mẹ ấy” tôi liền lén lấy máy anh kiểm tra và sốc ngất

Em phát hiện ra chồng mình ngoại tình khi đang bầu đứa thứ nhất, hồi đó chồng em đi làm ăn xa vợ lại đang bầu bí không được đáp ứng nên anh ta quen 1 cô ở trên chỗ làm. Khi đó em không biết chồng mình bồ bịch đâu, sau này con bồ nó nhắn tin khiêu khích em mới biết chuyện.

Nghĩ cảnh yêu nhau 4 năm rồi mới cưới. cưới về hơn năm đã bị phản bội em đau đớn lắm, trong khi mình đang vất vả bụng mang dạ chửa chồng lại đi ăn nằm với con đàn bà khác nghĩ đến mà em cay. Em đòi ly hôn thì anh ta quỳ gối van xin tha thứ bảo đó chỉ là say nắng nhất thời, anh ta xin em đừng bỏ đi để con em đủ bố đủ mẹ.

Nghĩ tới con nghĩ tới bố mẹ nên em tha thứ 1 lần, em bắt chồng chuyển về làm gần nhà từ đó anh ấy có vẻ tu tâm dưỡng tính quan tâm vợ con hơn. Thú thật nói là tha thứ nhưng hàng đêm khi con quấy khóc hay là mất ngủ em vẫn ứa nước mắt khi nhớ lại chuyện bị cắm sừng, trái tim cứ đau nhói. Nhưng em cố kìm chế không nhắc lại không chì chiết vì điều đó chỉ khiến vợ chồng trở nên căng thẳng và khó sống với nhau lâu dài.

Ảnh minh họa

Cuộc sống dần bình yên, bọn em xây được nhà rồi chăm thằng cu khôn lớn. Càng ngày nó càng quấn bố mẹ và rất ngoan ngoãn. Em tin chồng em đã thay đổi vì từ lần đó đến nay anh ấy không có biểu hiện gì đáng nghi khác. Mọi chuyện cứ như thế cho đến khi em bầu bé thứ 2, lần này sợ chồng lại linh tinh nên em vẫn cố đáp ứng chuyện đó trong giới hạn cho phép.

Nhưng bầu bí cộng với việc chăm con nhỏ đôi khi khiến em khó chịu, trở nên khó tính là không tránh khỏi. Em cũng nói với chồng điều đó và mong anh ấy thông cảm, các chị biết không mỗi lúc như thế anh ta đều ôm em và bảo:

– Anh hiểu mà, em yên tâm. Em cố gắng ăn vào cho mẹ khỏe con khỏe là anh vui rồi.

Cứ nghĩ mình là người hạnh phúc khi được chồng quan tâm, ai dè sinh con ra mình em vật lộn với bé còn anh ta lấy cớ đi công việc suốt ngày. Nhiều đêm vợ cho con ngủ còn chồng thì bận ôm điện thoại lướt facebook. Em nhắc thì anh ta có nghe nhưng hôm sau vẫn chứng nào tật nấy chẳng phụ vợ chăm con được mấy cả. May lắm anh ấy cho thằng lớn chơi cùng để nó ngồi yên không tị nạnh với em là may lắm rồi đấy. Mọi chuyện cứ trôi qua như thế cho đến 1 hôm em đang cho bé út bú, thằng anh ngồi bên nghịch ô tô, nó nhìn mẹ rồi bảo:

– Mẹ ơi.

– Dạ sao con.

– Con thấy máy điện thoại của bố có đầy ảnh giống ti của mẹ lắm.

Các chị biết không khi đó em suýt đánh rơi con nhỏ miệng ú ớ:

– Con xem trên mạng à, hay ở đâu?

– Dạ không ảnh bố chụp mà, có cả anh Bi và em Bống nữa đó mẹ.

Ý nó là xem ở bộ sưu tập, em bủn rủn chân tay nghĩ bụng có khi nào anh ta tải ảnh nóng trên mạng về không hoặc chụp lúc em cho con bú nên cậu con trai mới nói thế. Em cho con ngủ rồi bảo thằng anh ra phòng khách chơi, khi đó chồng em đang đi tập thể dục may mắn sao anh ta tắt nguồn máy rồi sạc pin ở nhà.

Em mò mãi cuối cùng cũng lần ra mật khẩu điện thoại chồng có lục tìm trong bãi rác hàng nghìn ảnh đó thì chết sững khi thấy ảnh hắn chụp màn hình lúc chat sex với con bồ. Em đứng không vững nữa, trước mặt em là ảnh anh ta cười phớ lớ ở trên góc phải còn phía dưới là ảnh con bồ cởi hết áo trần truồng, rồi còn ảnh cô ta mặc mỗi chiếc quần lót. Anh chị sung sướng cho nhau ngắm.

Nhìn thời gian thì cách đây mới có mấy tháng, chứng tỏ em lại bị cắm sừng lần 2. Lần này em không thể chịu đựng được nữa em không nghĩ hắn lại khốn nạn và đáng kinh tởm như vậy. Em ngồi chờ anh ta về em ném điện thoại ra trước mặt rồi bế con về nhà ngoại. Nghĩ mà đau đớn các chị à, phận đàn bà sao mà khổ vậy hi sinh nhiều là thế nhưng đổi lại chỉ nhận được đắng cay mà thôi.

Anh ta van xin giải thích này nọ nhưng em không nghe, lần này em sẽ không tha thứ nữa. Đàn ông có thói trăng hoa thì khó bỏ lắm, 1 lần phản bội với em đã là quá đủ rồi. Em viết đơn trước sự ngỡ ngàng của bạn bè người thân, vì họ nghĩ bọn em hạnh phúc thế làm gì có chuyện em bị cắm sừng. Nhưng cuộc đời là thế luôn xảy ra những chuyện mà mình không đời nào tưởng tượng nổi.

Ngày mai em lên tòa, nhìn 2 đứa con thơ, 1 đứa khóc vì đòi mẹ 1 đứa khóc vì đòi bố mà em thấy xót xa quá. Liệu em làm vậy có quá ích kỷ với các con không hả mọi người, thực sự em thấy đau đớn khổ tâm quá.

Theo WTT


Loading...