Đuổi vợ ra khỏi nhà vì nhìn thấy trong clip nóng có mặt vợ với nhân tình, nào ngờ nghe người bạn nói sự thật tôi mới chết sững…

Hôm đó là buổi sáng thứ 7, tôi đang ở nhà tranh thủ dọn dẹp nhà cửa giúp Hương để cô ấy đi tập yoga. Bình thường, hôm nào cũng thấy vợ đầu tắt mặt tối bếp núc tôi thương lắm nên cuối tuần ở nhà thì để cô ấy ra ngoài cho khuây khỏa.

Nhưng hôm nay gần 10 giờ trưa rồi vẫn không thấy Hương về, điện thoại lại để ở nhà nên tôi cũng không liên lạc được. Đang lúi húi trong bếp thì có người nhấn chuông ngoài cổng. Tôi bước ra thì đó là người của bên chuyển phát nhanh, gửi một chiếc hộp cho Hương.

Vì tò mò không biết cái hộp này do ai gửi tới và bên trong có những gì nên tôi mở ra. Đó là một chiếc USB. Nhìn nó tôi cứ băn khoăn: Chỉ có 1 cái USB là lại phải gói kỹ thế, lại còn được chuyển phát nhanh nữa chứ?

Thế là tôi mở máy tính và cắm chiếc USB đó. Đập vào mắt tôi là cảnh tượng một người phụ nữ không ai khác chính là Hương đang uốn éo trên giường với một người đàn ông lạ mặt khiến tôi không thể nào kìm chế nổi cơn giận của mình.

Trời ơi, hóa ra tôi bị vợ mình cắm sừng từ lúc nào mà không biết. Không ngờ đằng sau cái vỏ bọc của một người vợ dịu dàng, chăm lo cho gia đình lại là một con người lăng nhăng, đâm sau lưng chồng như thế. Giờ này chắc cô ta cũng đang hú hí với nhân tình nên mới về muộn như thế này chứ.

Ảnh minh họa

Tôi tức quá cứ đi đi lại lại trong nhà miệng lẩm bẩm: “Đồ đàn bà lăng loàn.”

Vừa mới thấy thấp thoáng bóng dáng Hương ở cổng, tôi lao ra nhìn vợ với đôi mắt đỏ ngầu đầy tức giận. Cảm nhận được sự khác thường trên khuôn mặt tôi, Hương lên tiếng trước:

– Hôm nay anh làm sao thế? Có chuyện gì à? Em đi ra ngoài gặp nhỏ bạn nên đi café với nó một lát. Em quên điện thoại ở nhà, không gọi về cho anh được.

– Cô đã làm những gì?

– Anh nói cái gì thế? Em không hiểu.

– Cô không hiểu à? Còn giả vờ à? Vào đây tôi cho cô xem.

Vừa nói tôi vừa kéo tay Hương lôi đến trước màn hình máy tính.

– Cô nhìn xem đây là cái gì?

– Sao…sao anh lại có cái này… Đây…Em…

Chưa để Hương nói dứt lời, tôi đẩy Hương ra hỏi nhà và khóa cổng lại, mặc cho cô ấy đang gào khóc bên ngoài. Chứng cứ rành rành như thế còn định giải thích cái gì nữa chứ.

Mấy hôm sau, vì qúa chán nản việc bị vợ cắm sừng, tôi rủ người bạn thân nhất là Hùng, hiện đang làm dựng phim ở Đài truyền hình ra quán rươu làm vài ly. Vừa uống tôi vừa nói hết chuyện cho Hùng nghe, nếu không nói ra được chắc tôi sẽ u uất mà chết mất.

– Chiếc USB đó có người đưa đến nhà mày hả? Thế mày có biết là do ai gửi tới không?

– Tao không biết, nhân viên chuyển phát nhanh gửi tới mà trên hộp cũng không ghi tên người gửi.

– Mày có mang đây không? Đưa tao xem nào.

– Tao vẫn cắm vào máy tính ở nhà rồi. Mà thôi, tao không muốn nhìn lại mấy cái cảnh đấy nữa.

– Không, tao nghi ngờ cái clip này không bình thường. Mày cứ đưa tao về nhà xem.

Thế là Hùng theo về nhà tôi, mở cho Hùng xem đoạn clip ấy tôi không biết giấu mặt vào đâu vì sợ thằng bạn thân nhất sẽ cười vào mặt tôi khi tôi có một người vợ như thế. Nhưng không ngờ những câu nói tiếp theo của Hùng lại khiến tôi sững người:

– Cái clip này là giả mày ơi. Mày nhìn phần đầu với phần thân có một điểm không khớp đây này. Bây giờ mày chỉ cần đưa cho tao một cái ảnh của mày là tao cũng ghép được mặt mày vào hàng tá clip.

– Cái gì? Là clip giả á?

– Ừ, mày chả hiểu gì cả, mới có thế mà đã bị lừa rồi. Tao dân làm phim chuyên nghiệp nhìn cái là tao biết liền.

– Nhưng cái clip giả này là do ai làm? với mục đích gì chứ?

– Cái đó mày đến hỏi vợ mày ấy, chắc có chuyện gì đó.

Biết được điều này, tôi giận bản thân vô cùng vì đã không cho vợ có cơ hội được giải thích. Tôi vội lấy xe phóng thật nhanh tới nhà bố mẹ vợ.

Thấy mẹ vợ với khuôn mặt ủ rũ trước nhà, tôi ngại ngùng bước tới:

– Con chào mẹ ạ. Mẹ cho con lên gặp vợ con nhé.

– Anh còn mặt mũi mà đến đây à? Cái Hương nó kêu anh hiểu nhầm nó, mấy ngày nay nó không ăn không uống gì đâu, vừa mới phải vào viện truyền đấy. Nó đang bụng mang dạ chửa như thế mà anh nỡ lòng nào.

– Dạ… nhà con có thai rồi ạ?

Tôi chạy thật nhanh lên phòng, mở cánh cửa ra tôi thấy Hương đang nằm ngủ với gương mặt xanh xao, hốc hác. Mới có mấy ngày mà trông vợ tôi tiều tụy đi đến nỗi suýt nữa tôi đã không nhận ra.

Tiếng bước chân của tôi khiến cô ấy choàng tỉnh:

– Anh còn đến đây làm gì?

– Anh xin lỗi, do anh hiểu nhầm em, chưa nghe em giải thích đã… Mà em có thai rồi ư?

Tôi ôm Hương vào lòng, giọt nước mắt của vợ từ từ rơi xuống khiến tôi đau thấu tâm can. Tôi đúng là một người đàn ông tồi.

– Anh có muốn nghe em giải thích không? Clip đó là do Tuấn, người yêu cũ của em gửi đến. Anh ta mới đi du học về, cứ muốn gặp dù biết em đã có gia đình. Mấy lần hẹn không được nên anh ta mới nghĩ ra cái việc làm bẩn thỉu ấy.

– Ừ, anh xin lỗi.

– Anh nhớ đấy nhé. Con chúng mình được 2 th.á.n.g rồi đấy, em cũng mới biết thôi.

Tôi ôm Hương xoay vòng vòng khắp phòng vì quá s.u.n.g s.ư.ớ.n.g và hạnh phúc. May mắn rằng tôi đã nhận được sự tha thứ nên mới có cơ hội làm lại từ đầu, nếu không chắc từ giờ tới cuối đời tôi sẽ hối hận và tự dằn vặt chính mình.

Thế đấy, chỉ vì ghen tuông mù quáng, không tin tưởng vợ mà suýt chút nữa tôi đã đánh mất đi hạnh phúc thực sự.


Loading...