Đồng ý làm vợ chàng mù để trả món nợ 2 tỷ cho bố và đêm tân hôn kinh hoàng

“Do công ty phá sản, 1 người bạn của ông bỗng tìm đến và sẵn sàng cho vay 2 tỷ khiến ông vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên điều kiện của người đó là ông phải gả đứa con gái duy nhất cho con trai ông ta….”

Bố mẹ Vân trước kia nghèo khó, từ quê lên thành phố lập nghiệp với 2 bàn tay trắng, họ bươn chải đủ nghề sau đó cũng tự mình thành lập được 1 công ty tái chế chất thải. Từ đó, gia đình cô bắt đầu khấm khá hơn và Vân cũng được sống sung sướng

Thế nhưng, khi vừa bắt đầu làm ăn thuận lợi thì gia đình họ lại rơi vào cảnh phá sản nợ nần chồng chất chỉ vì vô duyên vô cớ cả công ty bị trận hỏa hoạn thiêu rụi. Vì thế, bố Vân phải chạy vạy vay mượn tiền khắp nơi để trả nợ. Lúc đó, 1 người bạn của ông bỗng tìm đến và sẵn sàng cho vay 2 tỷ khiến ông vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên điều kiện của người đó là ông phải gả đứa con gái duy nhất cho con trai ông ta.

Mặc dù ông ta giàu có khét tiếng nhưng lại có đứa con trai bị mù bẩm sinh, năm nay đã 30 tuổi nhưng vẫn chưa có vợ vì những cô gái anh muốn cưới thì không chịu lấy 1 người khiếm thi như anh, còn những cô gái yêu anh ta vì tiền thì anh lại không chấp nhận.

Thấy con như vậy, bố anh lại ưng Vân sau nhiều lần sang nhà chơi thấy Vân xinh đẹp, khéo nói lại không kênh kiệu như những tiểu thư nhà giàu khác. Vì thế ông quyết định chấm Vân cho con trai mình. Ông nói:

Ảnh minh họa

-Con trai tôi cũng chấp thuận rồi, chỉ cần con bé Vân đồng ý là tôi sẽ tổ chức đám cưới hoành tráng nhất nhìn vùng này cho chúng nó.

Bố Vân chau mày:

-Ông muốn tôi bán con gái lấy 2 tỷ? Tôi sẽ không làm thế đâu.

Người bạn kia cười khẩy:

-Thế ông định làm gì? Giờ này ai dám cho ông vay tiền đây? Ông có muốn thân bại danh liệt, chủ nợ đến truy lùng đến không có chỗ dung thân không?

Bố Vân ấp úng 1 hồi không nói được lời nào. Người bạn kia lên tiếng:

-Tôi cho ông 1 đêm suy nghĩ ngày mai trả lời.

Nói xong ông ta ra xe về. Còn bố Vân đứng 1 mình với suy nghĩ hỗn loạn trong đầu. Khi đó, Vân bước vào nhà, thấy bố buồn rầu cô đến bên cạnh, không kịp để ông lên tiếng, Vân mỉm cười:

-Con đã nghe thấy hết rồi. Con đồng ý bố ạ.

Bố cô sững sờ nhìn con gái, miệng ông run run:

Ảnh minh họa

-Con..nói gì?

-Dù sao sớm hay muộn con cũng phải lấy chồng, lấy ai cũng được, huống hồ là lấy 1 người mà có thể cứu bố lúc này. Anh ta mù càng tốt, đỡ lăng nhăng, ngoại tình. Bố không thấy thế à?

Nghe con gái nói, Bố Vân rưng rưng nước mắt:

(Ảnh minh họa)

-Bố..xin lỗi con gái.

Sau hôm đó, bố Vân có 2 tỷ để trả nợ còn Vân thì lên xe hoa tưng bừng về nhà chồng. Ngày tiễn con gái đi, bố mẹ Vân khóc cạn nước mắt, còn cô thì vẫn vui vẻ cười đùa để bố mẹ được an lòng.

Thế nhưng, đến đêm tân hôn, người chồng mù ra lệnh cho Vân leo lên giường và hành động kinh khủng sau đó của anh ta khiến Vân suy sụp hoàn toàn.

Anh ta lấy tay sờ soạng khắp người Vân rồi ra lệnh:

-Cô cởi quần áo ra, tự cởi đi tôi không nhìn thấy gì.

Vân ấp úng:

Ảnh minh họa

-Tôi..hôm nay đám cưới cả ngày tôi hơi mệt..nên..

Bỗng nhiên anh ta lao vào lần mò xé nát quần áo của vợ rồi nói giọng mỉa mai:

-Hay là..cô..mất trinh rồi? Có phải cô lừa bố tôi lấy 2 tỷ không? Cô giỏi lắm.

Vân sửng sốt:

-Anh nói gì vậy? Chính bố anh cầu xin tôi lấy anh, với lại truyện trinh tiết đối với anh quan trọng thế sao? Mặc dù tôi chưa 1 lần quan hệ nhưng…

Chưa dứt lời thì anh mù kia đã chặn ngay họng Vân:

-Thế thì để tôi kiểm tra, nói xong anh ta cúi xuống ghé mũi ngửi khắp người vợ khiến Vân run bắn lên. Anh ta ngửi xong thì cười nhạt:

-Cô có tin là tôi chỉ ngửi cũng phận biệt được gái còn trinh không? Tôi cũng quen việc này rồi. Cô..có vẻ vẫn còn đấy.

Nói xong anh ta lao vào Vân như thiêu thân và hành hạ cô suốt gần 2 tiếng đồng hồ. Mặc kệ vợ lần đầu khóc lóc thảm thiết, anh ta vẫn không tha mà chỉ thỏa mãn bản thân.

Khi đó, Vân nhục nhã và xấu hổ đến mức chỉ muốn tự vẫn nhưng nghĩ đến bố mẹ cô lại cố gắng dằn lòng. Thôi thì để làm người con hiếu thảo, thì Vân cũng đành nhắm mắt đưa chân.

Nguồn:Thể thao xã hội


Loading...