Đồng Nai: Nghi án bà chủ tiệm cầm đồ bị sát hại vì tư thù cá nhân?

Qua công tác khám ngiệm hiện trường, thi thể, công an xác định bà chủ tiệm cầm đồ bị sát hại với 32 vết đâm trên khắp vùng bụng và ngực. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương truy bắt hung thủ gây án.

Ngày 10/8, Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, tử thi và đang tiến hành truy bắt hung thủ giết bà chủ tiệm cầm đồ là bà Nguyễn Thị Nhung (42 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai).

Qua kết quả khám nghiệm, căn nhà của bà Nhung không thấy có dấu hiệu xáo trộn hay mất mát gì. Tuy nhiên, nạn nhân bị đâm đến 32 nhát khắp vùng bụng và ngực dẫn đến tử vong.

Trao đổi với PV, một cán bộ điều tra cho biết, đây là vụ án mạng giết người đặc biệt nghiêm trọng, chưa thấy có dấu hiệu cướp tài sản. Cơ quan chức năng nhận định, có thể vụ án xuất phát từ việc thù tức cá nhân.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Trước đó, khoảng 19h ngày 9/8, ông Võ Viết Dũng (47 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) đi nhậu trở về thì thấy nhà mình ở tại ấp 2, xã Long Thọ tỉnh Đồng Nai mở cửa, nên đi vào gọi vợ là bà Nhung nhưng không thấy trả lời.

Ông Dũng vào trong kiểm tra thì tá hỏa phát hiện bà Nhung nằm bất động giữa nhà, với nhiều vết đâm trên người. Ông liền hô hoán cho người dân xung quanh đến kiểm tra thì bà Nhung đã tử vong nên báo sự việc đến công an.

Nhận tin báo, Công an huyện Nhơn Trạch, Phòng cảnh sát hình sự và Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đến khám nghiệm hiện trường, thi thể, lấy lời khai người phát hiện và tiến hành điều tra vụ án mạng.

Theo Thời Đại


Loading...