Đợi vợ ngủ, chồng bật phim “n.g.ười l.ớ.n” rồi h.iếp d.â.m con để rồi ngất xỉu khi nghe tòa tuyên án

Ngày 23-7, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo và tuyên phạt bị cáo Hoàng Văn Hùng 20 năm tù về tội hi.ếp d.âm trẻ em.

Bị cáo Hùng bị áp giải đến phiên tòa. Ảnh: HY

Theo hồ sơ, năm 1987 Hùng kết hôn với chị H. và có với nhau ba đứa con. Đến năm 2007, Hùng và chị H. sống ly thân. Không lâu sau đó, Hùng và chị D. (em gái của H.) nảy sinh tình cảm với nhau. Chị D. ly hôn với chồng và đưa con gái (sinh năm 2000) đến phường Long Bình, TP Biên Hòa (Đồng Nai) thuê nhà trọ để sống với Hùng như vợ chồng.

Trong quá trình chung sống, thấy con riêng của người D. ngày càng lớn phổng phao, Hùng nảy sinh ý định xấu. Năm 2008, lợi dụng lúc chị D. đi chợ sớm, Hùng đã hiế.p d.âm con riêng của chị. Năm 2009, nhân lúc chị D. đang ngủ, Hùng mở phim k.hi.êu d.â.m cho bé gái xem rồi bắt phải làm như trong phim. Gần đây nhất, tối 29 tết năm 2013, Hùng kêu con riêng của chị D. cùng ra cửa hàng bán loa của mình để chở tivi về nhà xem tết. Ngay khi vừa đến nơi, Hùng lôi cháu vào nhà tắm để g.ia.o c.ấu.

Tại cơ quan điều tra, Hùng khai không nhớ rõ đã g.iao c.ấu với cháu bé bao nhiêu lần. Khi TAND tỉnh Đồng Nai xử sơ thẩm tuyên phạt mức án trên, Hùng đã ngất xỉu.

Theo PLO


Loading...