Đợi người yêu du học Canada 7 năm về chụp bộ ảnh cưới không thể chất hơn, tình yêu chỉ cần giản dị

Bộ ảnh kỉ niệm tình yêu được thực hiện ngay tại quê nhà dưới đây sẽ khiến cho các bạn thích thú bởi vẻ đẹp từ những điều thân thuộc nhất.

Phạm Minh Tài (SN 1990, làm kinh doanh, quê Cà Mau) và Đặng Hoàng Tố Trinh (SN 1991, du học sinh Canada, quê Đồng Nai) đã ghi dấu 7 năm yêu bằng bộ ảnh rất gần gũi, giản dị.
Cặp đôi này quen nhau khi cùng tham gia một buổi hội thảo. ‘Lúc đó là lần đầu tiên Trinh tham gia hội thảo nên rất lạ lẫm. Chả hiểu tại sao giữa bao nhiêu người cô ấy lại bắt chuyện với mình nữa’ – Tài chia sẻ.
Sau buổi gặp đó cả hai đều bị cuốn vào cuộc sống của mình, tuy nhiên thỉnh thoảng vẫn nhắn tin trò chuyện. ‘Lúc đó mình đang kinh doanh và có ý mời Trinh về cùng làm việc. Tuy mới chỉ là sinh viên năm nhất nhưng Trinh tiếp thu rất nhanh và doanh thu tăng đến đáng ngờ. Đó cũng là điều khiến mình ấn tượng’ – Tài chia sẻ.
645
Tuy nhiên lúc đó cả hai chỉ giữ mối quan hệ đồng nghiệp mãi cho đến cuối năm, khi công ty tổ chức du lịch dài ngày, cả hai bạn mới cảm nhận được rõ những rung động của mình.
‘Biết tính mình ít nói nên trong mọi cuộc trò chuyện Trinh luôn biết cách gợi chuyện để mình chịu chia sẻ, nhờ có cô ấy mà mình biết cách mở lòng ra hơn’ – Tài nhờ lại quãng thời gian hai người mới quen.
Cả hai bạn đều hiểu tình cảm của đối phương dành cho mình và trở thành một đôi như lẽ tất nhiên. Tình đến nay dù đã 7 năm yêu nhưng câu tỏ tình Tài cũng chưa một lần thốt ra thành lời.
Không chỉ vậy anh chàng này cũng có thói quen rất lạ đó là không bao giờ tặng quà vào đúng dịp đặc biệt. ‘Tài thường cố ý tặng trước hoặc sau dịp đặc biệt đó vài ngày, thậm chí có lúc còn giả vờ quên cả sinh nhật mình nữa’ – Trinh nói về thói quen chẳng giống ai của người yêu.
Lần giận nhau đáng nhớ nhất của cặp đôi này là khi Trinh bắt Tài lội xuống ao nước thải để chứng minh thành ý. Chiều lòng bạn gái anh chàng đành ‘nhắm mắt đưa chân’ lội xuống dòng nước bẩn.
Đang trong cơn nóng giận nhưng vừa thấy Tài lội xuống Trinh lập tức ân hận sốt sắng. Kết quả là bị Tài ‘bơ đẹp’ từ đó về đến nhà, mỗi khi nhắc đến kỉ niệm này cô nàng vẫn luôn cảm thấy có lỗi vì sự cứng đầu của mình.
‘Chuyện tình cảm của mình giống như luôn bị yêu xa vậy. Thời gian dành cho nhau rất ít. Cho đến khi mình quyết định du học thì số lần gặp nhau chỉ còn đếm trên đầu ngón tay’ – Trinh tâm sự.
Thời gian đầu khi Trinh sang Canada du học, thực sự đó là quãng thời gian rất khó khăn trong mọi chuyện và cả chuyện tình cảm. Chênh lệch múi giờ, công việc bận rộn khiến cả hai đều phải cố gắng hơn nhiều.
‘Chúng mình luôn cố gắng sắp xếp thời gian, kể cho nhau nghe mọi chuyện diễn ra trong ngày. Tuy vậy nhưng cũng khó tránh khỏi những lúc giận dỗi nhau, mỗi khi có mâu thuẫn mình đều im lặng để cô ấy trút giận qua điện thoại’ – Tài kể.
Trải qua nhiều khó khăn có khi ngỡ buông tay mà chẳng thể, cặp đôi Tài – Trinh đã quyết định sẽ tổ chức lễ đính hôn trong thời gian sắp tới.
Ảnh:internet
Ảnh:internet

Theo Tiin


Loading...