“Điềm báo” từ chiếc áo đôi “đồng cam cộng khổ” của mẹ con hoa hậu, tất cả đều là sự “sắp đặt”

Chỉ có bố có mẹ mới cho con tất cả, mà không cần cái hợp đồng nào hết. Qua chuyện vừa rồi giữa hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ có lẽ nhiều người rút ra được nhiều bài học, một bài học đắt giá cho tất cả mọi người… Mọi thứ bên ngoài chỉ là cái mã thôi, gia đình là thứ mãi mãi tồn tại…

Ngày hôm nay (29/6) là ngày thứ 5 trong phiên xét xử sơ thẩm lần 2 trong vụ hoa hậu Phương Nga bị cáo buộc với tội danh Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Vụ án nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

16h10 chiều nay, phiên tòa đã bắt đầu làm việc sau khi HĐXX tạm nghỉ để họp đánh giá các chứng cứ mà người làm chứng, luật sư đã giao nộp.

Hoa hậu Phương Nga vui vẻ khi được hủy bỏ biện pháp tạm giam. Ảnh Vietnamnet

Hội đồng xét xử đã công bố các quyết định của TAND TP. HCM thay thế biện pháp ngăn chặn, hủy bỏ biện pháp tạm giam đối với hoa hậu Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung.

Miền hạnh phúc vỡ òa trên gương mặt của cả Phương Nga và Thùy Dung. Mẹ của Phương Nga là bà Hồ Mai Phương đã bật khóc ngay trên tòa. Hình ảnh người mẹ ngày ngày lên tòa để “đồng cam, cộng khổ” với con gái đã thực sự lay động lòng người.

Niềm hạnh phúc vỡ òa của Phương Nga. Ảnh Tuổi Trẻ

Ngày hôm nay, Phương Nga mặc một chiếc áo màu hồng như chính người mẹ của mình. Nhiều người nhận ra rằng, trong những ngày xét xử, cứ lâu lâu hoa hậu lại ngoảnh xuống nhìn về phía mẹ mình.

Người xưa thường có câu “con dại, cái mang”, người mẹ nào mà chẳng phải hi sinh nhiều vì con cái. Suốt 2 năm 3 tháng Phương Nga bị tạm giam, bà Hồ Mai Phương dường như quên ăn quên ngủ. Hình ảnh người đàn bà lúc nào cũng có mặt trước tiên đứng ngoài cổng phiên tòa, đợi con gái xuất hiện chỉ để cười một cái, cũng đã khiến nhiều người thật sự cảm thương.

Tôi biết có nhiều bà mẹ hay mua áo đôi với con gái mình. Lúc con còn nhỏ, trong vòng tay mình, trong sáng hồn nhiên. Ai biết rồi mai này cuộc đời ngoài kia như nào, chỉ biết rằng suốt cuộc đời lòng cha mẹ vẫn theo con. Ai cũng mong con cái mình về sau sẽ có 1 cuộc sống hạnh phúc, bình yên không phải đối mặt với những sóng gió cuộc đời.

Ảnh Internet

Chỉ có bố có mẹ mới cho con tất cả, mà không cần cái hợp đồng nào hết.

Phương Nga đã được ra khỏi trại tạm giam, thông tin này có vẻ như là một “điềm báo” may mắn sẽ đến với cô trong việc HĐXX trả hồ sơ và điều tra bổ sung.

Theo WTT


Loading...