Đi vệ sinh thì gặp em gái làng chơi say rượu t.ụt qu.ần nằm ở đó, anh xe ôm định bỏ đi thì cô kéo tay lại gạ gẫm…

“Một cô gái làng chơi, ăn mặc sexy say rượu lột sạch cái quần soóc ngắn cũn cỡn của mình ra nằm đó với tư thế gợi cảm. Vừa nhìn thấy Hùng cô đã đã cười tươi rồi kéo quai áo xuống để lộ bầu ngực khủng ra quyến rũ Hùng…”

Tối hôm nay ra đường gặp gái sao mà xui thế, ngồi cả buổi tối không có lấy 1 khách nào đi xe ôm cả khiến Hùng chán nản vô cùng. Nhìn đồng hồ đã hơn 11h đêm rồi, anh định bỏ về nhưng lại muốn đợi cố tý nữa.

Đơi mãi vẫn chưa có khách, Hùng để đấy vào nhà vệ sinh giải quyết nỗi buồn, đốt vía xem thế nào. Nhưng vừa kéo cánh cửa nhà vệ sinh công cộng ra thì…

Một cô gái làng chơi, ăn mặc sexy say rượu lột sạch cái quần soóc ngắn cũn cỡn của mình ra nằm đó với tư thế gợi cảm. Vừa nhìn thấy Hùng cô đã đã cười tươi rồi kéo quai áo xuống để lộ bầu ngực khủng ra quyến rũ Hùng. Trái ngược lại với suy đoán của cô ta, Hùng sẽ lao tới mà chiếm lấy ả nhưng không, Hùng lại cởi chiếc áo sơ mi cũ kỹ của mình đắp lên người ả, rồi cười khẩy quay lưng đi.

Thấy Hùng “mèo chê mỡ” như thế cô ta liền kéo tay anh lại rồi gạ.

– Anh là người đàn ông tử tế nên em sẽ miễn phí cho anh 1 đêm. Nào đến và chiếm lấy em đi, em cho không anh đấy. Cơ hội mà hàng vạn gã đàn ông đang mơ đó.

Hùng quay lại nhìn cô ta nửa tỉnh nửa say rồi khẽ kéo lại 2 dây áo cho cô rồi bảo.

– Nhà cô ở đâu để tôi đưa về, cô say rồi.

Nào đến và chiếm lấy em đi, em cho không anh đấy (ảnh minh họa)

– Say, tôi không say?? Sao thế, anh không phải là đàn ông à mà không hề có chút rung động, ham muốn gì khi tôi đã cố tình khoe những thứ nóng bỏng trên người mình ra ư?? Nói cho anh biết, tôi là gái nhưng chỉ cặp, ngủ với đại gia thôi đấy. Tôi không phải loại gái tầm thường rẻ mạt đâu. 1 thằng xe ôm như anh mà còn chê hot girl này sao?? Anh bị điên rồi, hay anh là thằng gay.

– Tôi là đàn ông, không hề gay gủng gì cả?? Nhưng tôi không ngủ với gái làng chơi và đặc biệt là tôi không ngủ với những kẻ mà tôi không yêu.

Cô đừng cô quyến rũ tôi nữa, mặc lại chiếc quần rồi lên xe tôi chở cô về nhà. Hôm nay tôi đúng là xui mà, đã không có khách thì chớ lại gặp ngay phải cô.

– Anh chạy xe ôm à?? Tôi cho anh 500 ngàn, anh ngủ với tôi 1 đêm ok?? Vừa được tiền vừa được lên giường với gái thích quá còn gì??

– Xin lỗi, tôi chạy xe ôm chứ không phải trai bao. Cô tìm nhầm đối tượng rồi. Tôi về đây, cô tự bắt xe về đi, thân gái lang thang 1 mình ngoài đường lại còn say rượu nguy hiểm lắm.

– Đồ thần kinh. Anh thử bỏ tôi mà đi xem.

Hùng không nói gì nữa cứ thế đi thẳng, nhưng vừa định ngồi lên xe máy về thì cô gái làng chơi đó chạy ra ôm lấy anh rồi bảo.

– Nếu tôi bỏ nghề, anh sẽ yêu tôi chứ??

– Cô bỏ nghề này là tốt, nhưng yêu tôi thì không nên. Tôi chỉ là 1 thằng xe ôm, đến bản thân còn chẳng nuôi nổi nữa là cô. Cô xinh đẹp, kiếm 1 công việc tử tế mà làm, sẽ có ối người đàn ông tài giỏi yêu cô đấy.

Nếu tôi bỏ nghề, anh sẽ yêu tôi chứ?? (ảnh minh họa)

– Vậy ư?? Ngoài anh ra chắc chẳng ai dám yêu 1 đứa con gái từng làm đ* như tôi đâu. Anh không yêu tôi, thì tôi sẽ tiếp tục đi làm gái, bán thân cho tất cả người đàn ông nào muốn có tôi.

– Cô điên à, tôi với cô là gì của nhau đâu mà cô cứ ép tôi yêu cô thế?? Cô tỉnh lại đi, thôi ngồi lên xe tôi chở về.

– Anh không là gì của tôi cả. Nhưng anh là người đàn ông đầu tiên biết xót tôi, không lợi dụng mà chiếm đoạt lấy tôi. Tôi yêu anh từ giây phút đầu gặp mặt, anh chấp nhận tôi đi, không thì hãy coi như cứu 1 con đ* ra khỏi cái công việc mà người đàn chửi rủa đấy.

– Cô lên xe tôi chở về, cô lảm nhảm toàn những điều linh tinh thôi.

Chở cô gái làng chơi đó về nhà mình ngủ tạm 1 đêm, thế nhưng đêm hôm đó Hùng không hiểu vì sao mình lại âu yếm cô gái làng chơi kia?? Là do 1 phút anh cảm nắng hay là do sự ham muốn của 1 thằng đàn ông 34 tuổi chưa 1 lần đụng vào con gái?? Bối rối về chuyện đó, Hùng không biết làm gì cả thì cô ả tỉnh dậy mà phụng phịu bảo Hùng.

– Anh đã ngủ với em, từ giờ anh sẽ là chồng em, phải chịu trách nhiệm về chuyện này đó.

– Tôi… tôi xin lỗi, nhưng tôi…

– Anh không phải nói gì cả, em sẽ bỏ nghề về làm vợ anh. Chỉ cần anh chấp nhận em, bỏ qua quá khứ của em thế là đủ. Em không cần anh phải có nhà lầu xe hơi, em chỉ cần anh yêu em, thương em thế là đủ rồi.

Sau 1 đêm Hùng bất ngờ có vợ khiến anh choáng váng lắm. Nhưng chính cô gái này đã cho anh biết yêu là thế nào, biết 2 từ gia đình ấm áp, hạnh phúc ra làm sao??

Từ khi gặp Hùng, về sống chung 1 nhà với Hùng cô ta không còn làm gái nữa, thay vào đó cô sẵn sàng lột bỏ son phấn khoác lên mình bộ đồ luộm thuộm, bẩn thỉu để đi buôn sắt vụn.

Cuộc sống của 2 vợ chồng Hùng tuy khó khăn nhưng luôn tràn ngập tiếng cười, có lẽ cuộc gặp gỡ định mệnh đó Hùng đã cứu vợ ra khỏi vũng bùn, mang ánh sáng đến đời vợ.

Theo Thể thao xã hội 


Loading...