Đi hú hí với bồ quên mang tiền, gọi điện nhờ thằng bạn đưa đến nhà nghỉ giúp, lúc mở cửa ra thì gặp vợ và…

Chị chưa bao giờ nghĩ có ngày chồng mình sẽ ngoại tình, vì chị cũng là phụ nữ mà phụ nữ khi yêu thì rất mù quáng. Họ yêu và tin tưởng người đàn ông của mình vô điều kiện. Hơn nữa trong mắt chị cũng như mọi người anh lại là 1 người đàn ông rất có trách nhiệm với vợ con nên chị càng không hề mảy may nghi ngờ điều gì.

Nhưng cuộc sống vỗn dĩ không nói trước được điều gì, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Đàn ông vốn dĩ tham lam luôn muốn hơn chứ không muốn kém.

Ngày chị phát hiện ra chồng mình ngoại tình chị đau đớn rệu ra đến mức nôn mửa không kiểm soát. Bạn bè đưa chị đến viện, chị như kẻ mất hồn nhưng về nhà chị vẫn cố tỏ ra bình tĩnh và chưa vạch trần bộ mặt của anh vội. Chị muốn xem anh diễn kịch hay đến đâu và đến khi nào.

(Ảnh minh họa)

Hôm đó anh về nhà muộn, về đến nơi trông anh khá mệt mỏi nhưng vẫn nhìn chị mỉm cười. Chị đứng dậy cất áo cho anh, mùi nước hoa nữ phảng phất khiến chị cầm chặt làm chiếc áo bị vò nát:

– Em sao vậy? Đang nghĩ gì à?

– À không em đang nghĩ xem mình nên đổi nước xả vải kiểu gì để có được mùi hương như trên áo anh.

Nói rồi chị đi vào nhà vệ sinh ném nó vào chiếc chậu còn anh hơi bủn rủn chột dạ. Anh quan sát động tĩnh từ vợ, nhưng chị không nói gì chỉ lên giường nằm ngủ.

1 tuần liền anh sợ không dám gặp cô bồ để vợ không nghi ngờ, đến tuần sau cô ta chịu không nổi nên đòi gặp anh bằng được. Anh tặc lưỡi gật đầu, hôm đó ăn cơm xong anh lấy cớ sếp gọi đi uống bia nên lấy xe đi ra ngoài. Chị không nói gì nhiều chỉ bảo:

– Làm gì cũng nên giữ gìn sức khỏe anh nhé.

Anh mỉm cười:

– Ừ anh biết rồi.

Chiếc xe anh lăn bánh được 1 chút thì chị cũng ra khỏi nhà, bao lần chị định bước xuống xe và lên trên kia để làm cho ra lẽ nhưng chị không đủ tự tin. Chị sợ nỗi đau kia sẽ chẳng bao giờ lành lại, chị bất lực nhìn mình trong gương chiếu. Bình thường chị mạnh mẽ lắm mà sao hôm nay lại hèn nhát như vậy cơ chứ. Anh đến nhà nghỉ chạy tót lên phòng lao vào cô bồ rồi hôn hít và làm tình:

– Em chờ mãi sao giờ anh mới tới.

– Anh phải tìm cách để vợ anh không nghi ngờ, ôi nhớ em quá.

– Em cũng nhớ anh chết đi được.

– Vậy hôm nay anh bù cho em nhé.

Họ lao vào ân ái, đến lúc anh sờ tới điện thoại lướt mạng thì nhớ ra không mang ví:

– Em mang tiền không?

– Sao anh hỏi vậy?

– Anh quên không mang ví rồi.

– Thôi chết giờ làm sao đây em cũng còn có mấy chục lúc chiều định đi rút nhưng mà cây ATM gần công ty ngừng hoạt động nên em về luôn.

– Thế để anh gọi cho thằng bạn nhà nó gần đây bảo nó mang tới. Anh cầm máy gọi cho cậu bạn:

– Mày ở nhà không đưa tao ít tiền qua nhà nghỉ X nhé, tao với vợ đi đổi gió thế quái nào cả 2 đều quên mang tiền.

– OK tý tao qua, vợ chồng nhà này cũng lãng mạn gớm nhỉ.

– Chuyện, qua ngay nhé.

– Ừ.

Mấy phút sau chị bắt gặp bạn của chồng mình trước cửa nhà nghỉ khi chị đang phân vân nên lên hay không thì giật mình khi anh ta bảo:

– Ơ em đây rồi, may quá anh đỡ phải lên. Thằng Tuấn bảo em xuống lấy tiền hả?

– Dạ em chào anh, tiền này là…

– À nó kêu bọn em đi nhà nghỉ quên mang tiền nên anh đưa qua, thôi cầm lấy đi anh về đây chúc 2 vợ chồng buổi tối vui vẻ nhé.

– Vâng… em cảm ơn anh, ngại quá.

– Không có gì mà, cuối tuần anh lên chơi sau.

– Vâng ạ.

Chị cầm tiền trong tay rồi nhếch mép cười khẩy, chị quyết định lên phòng. Vừa nghe tiếng gõ cửa anh liền bảo:

– Ơi tao ra ngay đây.

Anh cẩn thận bảo cô bồ vào nhà tắm rồi ra mở cửa để rồi chết trân khi người đứng trước cửa không phải là cậu bạn thân mà là vợ của mình. Chị cười tươi rói đưa xấp tiền ra trước mặt nhưng không đưa cho anh:

– Anh đi uống bia với sếp nhưng lại quên mang ví phải không? Em đưa tiền đến cho anh rồi đây.

– Em… em à…

– Anh vui vẻ chứ, em bảo phải giữ gìn sức khỏe mà nên lao lực ít thôi anh nhé. Sếp của anh đâu rồi em chào hỏi 1 câu được chứ.

– Anh… anh…

– Bảo cô ta ra đi em diện kiến chút nào, gớm sếp gì mà uy lực thế gọi phát là chồng em chạy ngay đến nhà nghỉ, đúng là đáng khâm phục thật.

(Ảnh minh họa)

Cô bồ sợ quá cứ co rúm trong nhà tắm:

– Sao dám làm mà không dám nhận à, anh muốn cô ta tự ra hay để em đến phá cửa.

– Vợ à, anh xin em có gì về nhà mình nói chuyện. Anh sai rồi, là anh sai, mình về nhà em muốn xử lý anh thế nào anh cũng chịu hết.

– Anh đang bảo vệ cô ta trước mặt tôi đấy à. Đã bao giờ anh đặt mình vào vị trí của tôi mà nghĩ hay chưa? Anh sẽ nhìn mặt các con thế nào khi chúng biết bố mình là 1 kẻ ngoại tình đi bao gái đây.

– Anh biết lỗi rồi, anh sai rồi.

– Thôi đi, cứ làm rồi xin lỗi ai chẳng làm được, nếu anh ham hố chung chạ với đĩ ngoài thiên hạ như thế tốt nhất đừng kết hôn anh hiểu chưa hả? Còn con bồ kia, hôm nay mày không ra đi thì cũng không xong với tao đâu, hình mày cặp kè với đàn ông có vợ tao gửi về cho bố mẹ mày hết rồi, để xem mày dám dương dương tự đắc đi phá hoại gia đình người khác đến bao giờ nhé.

Nghe đến đó cô ta chột dạ mở cửa ra cầu xin chị tha cho, nhưng chỉ nhận được từ chị 3 cái tát và 1 nụ cười khẩy. Chị bỏ đi, không 1 giọt nước mắt.

Anh mặc đồ vào lúi húi chạy theo nhưng bị nhân viên nhà nghỉ gọi lại trả tiền, về đến nhà chị khóa cửa trong không cho anh vào. Chị ném đồ anh qua cửa sổ rồi bảo:

– Anh đến chỗ cô ta mà ở nhà này không có chỗ cho kẻ phản bội đâu.

Đời người phụ nữ hi sinh nhiều không sợ chỉ sợ bị người mà mình yêu thương phản bội lại mà thôi, càng nghĩ chị càng thấy đau đớn.

Theo thể thao xã hội 


Loading...