Đêm nào trăn khủng cũng quấn quít con gái trên giường, bà mẹ hốt hoảng mang đi khám mới bủn rủn khi sự thật được tiết lộ

Thấy con gái liên tục ôm ấp trăn khủng, bà mẹ không dám tin khi mang trăn đi khám và phát hiện sự thật kinh hoàng..

Trong cuộc sống tẻ nhạt của mỗi người, thú cưng giống như những người bạn tri kỉ luôn bên cạnh chúng ta để san sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Thậm chí, với nhiều người thú cưng còn giống như những người thân trong gia đình mà chúng ta luôn yêu thương, chăm sóc.

Khi nhắc tới thú cưng, hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay đến những con vật nhỏ nhắn, dễ thương như chó, mèo, lợn, thỏ,…. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người có sở thích nuôi những loài động vật nguy hiểm như hổ, báo, rắn, trăn.

Ảnh:internet

Bên cạnh những loài động vật nhỏ nhắn, dễ thương như chó, mèo, cũng có rất nhiều người thích nuôi những loài động vật “máu nóng” như trăn, rắn trong nhà

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao về một câu chuyện khá kì lạ. Theo những thông tin được chia sẻ, một cô gái trẻ luôn quấn quít lấy chú trăn cưng của mình mỗi đêm. Cô luôn mang theo chú trăn theo mình.

Hơn nữa, chú trăn cũng tỏ ra rất yêu quý cô chủ của mình. Thường xuyên quấn lấy cô chủ. Đột nhiên, chú trăn lại không chịu ăn uống gì, và ngày một gầy đi. Ngay khi câu chuyện được đăng tải lên một vài trang mạng xã hội, ngay lập tức nó đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Rất nhiều người cho rằng phải chăng cô gái này đã chăm sóc trăn cưng không đúng cách.

Cô thường quấn quít lấy chú trăn cưng của mình
Chú trăn cũng tỏ ra rất yêu mến cô chủ. Thường xuyên bao quanh khắp cơ thể cô

Theo những thông tin tìm hiểu được, người phụ nữ này đã nuôi chú trăn được một thời gian khá dài. Cô rất yêu quý chú trăn của mình và thường xuyên ôm ấp chú đi ngủ. Chú trăn cũng tỏ ra rất yêu thương cô chủ, thường xuyên quấn lấy cô. Thế nhưng, bỗng thấy trăn cưng bỏ ăn nhiều ngày liền. Do quá lo lắng cho sức khỏe của chú trăn cưng cô đã nhờ mẹ mang chú đến bệnh viện khám. Ở đây các bác sĩ đã tiết lộ một điều vô cùng đáng sợ.

Thế nhưng, hóa ra tất cả những điều trên chỉ để chuẩn bị cho giai đoạn “ăn thịt” chính cô chủ của mình

Thì ra chú trăn bỏ ăn không phải do chú bị ốm mà là do chú đang chuẩn bị để ăn người chủ của mình. Theo các chuyên gia, trăn là một loài động vật nguy hiểm, khi ở bên một người trong một khoảng thời gian, dạ dày của chúng sẽ tự động to ra theo đúng kích cỡ của người thân cận với nó.

Trăn là một loại động vật nguy hiểm và cần rất cẩn thận khi nuôi dưỡng trăn trong nhà

Ngay khi biết thực hư câu chuyện, rất nhiều người đã tỏ ra sợ hãi và cho rằng thật may mắn cho cô gái khi sớm phát hiện những biểu hiện lạ lùng của trăn và mang nó đến gặp bác sĩ sớm.

Theo Thể thao xã hội


Loading...